Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn có thể đổi Realme 8 của mình lấy Lava Agni 5G miễn phí; Đây là cách thực hiện!

Lava đã giới thiệu ưu đãi năm mới thú vị cho người dùng ở Ấn Độ. Là một phần của ưu đãi, người dùng có thể mua miễn phí điện thoại Lava Agni 5G để đổi lấy Realme 8s 5G ở Ấn Độ. Nếu điều này làm bạn tò mò thì đây là tất cả những gì bạn cần biết về ưu đãi có một không hai này.

Làm cách nào để nhận Lava Agni 5G để đổi lấy Realme 8s?

Người mua quan tâm có thể đến cửa hàng điện tử Lava và điền vào biểu mẫu để nhận điện thoại 5G đầu tiên của công ty. Lava “Mitra” sẽ có sẵn cho người dùng để trợ giúp họ trong toàn bộ quá trình trao đổi. Ưu đãi này hiện đã có mặt ở trong nước và có thể được người dùng sử dụng cho đến khi Tháng Một 72022.

Cả hai biến thể của Realme 8s 5G sẽ đủ điều kiện nhận ưu đãi trao đổi này. Dành cho những ai chưa biết, điện thoại thông minh có hai cấu hình RAM + bộ nhớ: 6GB+128GB với giá 17.999 Rs8GB + 128GB với giá 19.999 Rs. Đối với Lava AGNI, nó có RAM 8GB + dung lượng lưu trữ 128GB và có giá 19.999 Rs, giống như biến thể 8GB của Realme 8s.

Bên cạnh sự tương đồng về giá, Lava Agni và Realme 8s còn dùng chung chipset là MediaTek Dimensity 810 và hỗ trợ 5G. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là điền vào biểu mẫu này và sẵn sàng từ bỏ chiếc điện thoại Realme của mình để chuyển sang chiếc Lava. Về cách so sánh các thiết bị, đây là biểu đồ so sánh nhanh:

Lava AGNI 5G: Thông số kỹ thuật và tính năng

Lava Agni 5G, được ra mắt gần đây ở Ấn Độ, đi kèm với 6Màn hình IPS .78 inch Full HD+ với hỗ trợ 90Hz tốc độ làm tươi. Máy có 4 camera phía sau: camera chính 64 MP, camera siêu rộng 5 MP, cảm biến độ sâu 2 MP và camera macro 2 MP. Camera trước có độ phân giải 16MP.

Nó được hỗ trợ bởi một 5Pin 000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 30W. Nó chạy Android 11 nguyên bản. Ngoài ra, còn có hỗ trợ máy quét dấu vân tay gắn bên cạnh và cả Hỗ trợ Widewine L1 để truyền phát video chất lượng HD trên Netflix, Amazon Prime Video, v.v. Nó có tùy chọn màu Xanh lam, như trong hình trên.