Bạn có thể đủ khả năng bao nhiêu? Huawei ra mắt điện thoại thông minh cũ theo cách mới

Cho đến khi Hoa Kỳ đưa ra lệnh cấm đối với Huawei, tôi không quan tâm và sản phẩm duy nhất tôi gặp là modem – 15 năm trước tôi không thể nói dối. Tuy nhiên, các cuộc đụng độ với siêu năng lực đã đưa mắt Trung Quốc vào mắt tôi và bắt đầu theo dõi chặt chẽ những gì họ đã làm, và sau đó tôi đã mua một trong những điện thoại thông minh của họ để sử dụng cá nhân. Vì một số lý do, tôi nghĩ rằng việc hỗ trợ công ty là đúng đắn, bị chết đuối bởi bất cứ ai biết. Rốt cuộc, những người này có lẽ biết phải làm gì. Nhưng dường như không thực sự.

Huawei dường như đã biến mất và không biết phải đi đâu kể từ bây giờ.

CEO Huawei thừa nhận HarmonyOS không phải là đối thủ của Android

Mặc dù Huawei đã không được trao cơ hội sử dụng các dịch vụ của Google, nhưng nguyên tắc pháp lý chung là các luật đó không có hiệu lực hồi tố cho phép các công ty Trung Quốc vượt qua những hạn chế này. Điều này có nghĩa là tất cả các điện thoại thông minh xuất hiện trước khi lệnh cấm có hiệu lực. Huawei đã tận dụng lợi thế của nó và bắt đầu phê duyệt điện thoại thông minh mới với tên mã cũ, vẫn giữ giấy phép cho các dịch vụ mới của Google. Được rồi, tuyệt! Ai khác có thể nghĩ về nó và quấn người khổng lồ tìm kiếm quanh ngón tay?

Huawei đã lừa dối Google như thế nào?

Bạn có thể đủ khả năng bao nhiêu? Huawei ra mắt điện thoại thông minh cũ theo cách mới

Huawei 9X là điện thoại thông minh đầu tiên Huawei có trong tài liệu của người khác

Vâng, đối với điều này, Huawei cần giữ bộ xử lý gốc của điện thoại thông minh và một số thành phần khác. Ví dụ: nếu thiết bị nguồn không hỗ trợ NFC, thiết bị được cập nhật sẽ không có thiết bị này. Nhưng với bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tích hợp, máy ảnh và hơn thế nữa, bạn có thể chơi bất cứ thứ gì bạn muốn với thiết kế. Do đó, người Trung Quốc lần đầu tiên ra mắt Huawei 9X và 9X Pro, nơi họ làm việc theo các tài liệu như Huawei P Smart Z, và sau đó nhận ra rằng điều này có thể được mang theo không chỉ với các sĩ quan, mà còn cho tàu chính.

Trải nghiệm sử dụng Huawei P40 Pro. Tốt hơn có thể, nhưng không hoàn hảo

Tuần này, Huawei đã tiếp quản loạt Huawei P30 và thêm phiên bản mới vào tên gốc của ba điện thoại thông minh trong loạt. Có lẽ bạn đang nói rằng công ty đang thiết kế lại, cải thiện các tính năng ảnh của thiết bị hoặc lắp đặt pin dung lượng cao hơn? Thật không may, tất cả điều này không xảy ra. Người Trung Quốc quá lười biếng để thay đổi một cái gì đó trong sự xuất hiện của các thiết bị cũ. Tất cả những gì họ phải làm là thay đổi dung lượng bộ nhớ trong. Trước đây, máy thu P30 và P30 Pro 128 hoặc 512 GB đã có tùy chọn, nhưng giờ chỉ còn 256 GBnhưng giá giảm xuống $ 859 cho mẫu cũ. Không có thay đổi trong trường hợp P30 Lite.

Tại sao không mua điện thoại thông minh Huawei?

Bạn có thể đủ khả năng bao nhiêu? Huawei ra mắt điện thoại thông minh cũ theo cách mới 2

Huawei P30 Phiên bản mới tương tự P30 bình thường nhưng rẻ hơn do kích thước bộ nhớ giảm

Tôi hiểu tại sao điều này là cần thiết. Huawei đang cố gắng hỗ trợ nhu cầu sản phẩm trong trường hợp không có khả năng ra mắt điện thoại thông minh mới với các dịch vụ của Google. Tuy nhiên, Mate 30, P40 và Honor View 30 là những thiết bị dành cho một khách hàng rất hạn chế. Đây sẽ là những người hâm mộ hoặc những người thực sự thông minh, những người có xu hướng thất vọng khi thấy các bản cập nhật của họ có Android bị hỏng và tải xuống WhatsApp Instagram Họ sẽ không thành công nếu không nhảy tambourine.

Donald Trump đã cấm Huawei sử dụng Android thêm một năm nữa

Theo tôi, bạn có thể xuất bản lại điện thoại thông minh hai, tối đa, tối đa ba. Tuy nhiên, rõ ràng Huawei đã quyết định áp dụng ứng dụng độc hại này. Rốt cuộc, thoạt nhìn, có vẻ như một trò đùa hiện được nói nhiều lần liên tiếp, vì người Trung Quốc có thể đặt các hạn chế của Mỹ và Google lên thắt lưng của họ. Vâng, anh ấy đã giải trí mọi người trước, nhưng nếu bạn nghe anh ấy 10 lần liên tiếp, anh ấy sẽ bắt đầu cảm thấy buồn nôn từ người kể chuyện, không nói đùa, nhưng không thể nói rằng đã đến lúc phải im lặng.