Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn có thể hạ cấp được không Apple WatchOS 4 Beta sang WatchOS 3?

Đó là câu hỏi triệu đô: bạn có thể hạ cấp watchOS không 4 Beta sang watchOS 3 công khai trước công chúng? Bạn không thể hạ cấp watchOS 4 Beta sang watchOS 3 trừ khi bạn sẵn sàng đi đến Apple chính nó.

Sau khi bạn cập nhật lên một chương trình cơ sở cụ thể bằng Apple hãy xem, bạn không thể tự mình hạ cấp về bản phát hành công khai. Không có tập tin chương trình cơ sở nào bạn có thể tải xuống để khôi phục mọi thứ và không có cáp nào cho phép bạn giao tiếp với thiết bị của mình. Apple Watch với PC hoặc Mac.

Nếu bạn sẵn lòng nhận lấy Apple Watch ĐẾN Apple vậy thì bạn có thể quay lại watchOS không 3nhưng điều đó đòi hỏi bạn phải gửi đi Apple Watch trong một vài ngày. Apple Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền cũng như Apple Cửa hàng bán lẻ không thể thực hiện dịch vụ này.

Thật là rắc rối, nhưng dù sao đó cũng là một giải pháp mà mọi người dùng nên xem xét nếu bạn có Applesự hiện diện chính thức của bạn trong khu vực của bạn. Hiện tại, dịch vụ này chỉ mới có ở một số quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Đức, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Úc.

Hãy chắc chắn kiểm tra những điểm sau:

Bước chân 1. Đi tới Apple Trang hỗ trợ.

Bước chân 2. Tiếp theo, bạn cần chọn “Apple Watch” như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Bước chân 3. Bây giờ bạn phải chọn “Gửi để được phục vụ.”

Bước chân 4. Bấm vào Thiết lập & Sử dụng.

Bước chân 5. Tiếp theo, bạn phải chọn Đang cập nhật của tôi Apple Watch hệ điều hành.

Bước chân 6. Gõ vào Nói chuyện với Apple Hỗ trợ ngay.

Bước chân 7. Tiếp theo, bạn sẽ phải nhập số sê-ri. (Về bạn Apple Watchđi đến Cài đặt Tổng quan Về → Cuộn xuống và kiểm tra số sê-ri.)

Bây giờ, bạn sẽ cần gửi đồng hồ thông minh của mình tới Apple cho Dịch vụ. Sẽ mất tối thiểu 3 ngày làm việc để hạ cấp thiết bị đeo của bạn xuống phiên bản trước.