Bạn có thể nhận được 36 giờ chơi với các tai nghe TWS mới này

Dấu gạch nối 2 Tai nghe nhét tai TWS feat.

Với sự phát triển của công nghệ không dây và việc loại bỏ giắc cắm tai nghe khỏi smartphones, tai nghe âm thanh nổi không dây (TWS) thực sự đã trở thành xu hướng thịnh hành trong bối cảnh hiện tại. Chúng tôi đã thấy nhiều công ty như Vivo, LG, Panasonic và Razer ra mắt tai nghe nhét tai TWS để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về loại này. Bây giờ, có một công ty khởi nghiệp nhỏ nhằm mục đích “Thay đổi cuộc chơi của tai nghe không dây” với sản phẩm mới của mình, rõ ràng là một cặp tai nghe nhét tai TWS.

Dấu gạch nối 2, được phát triển bởi cùng một công ty khởi nghiệp Thụy Sĩ, Rolling Square, đã mang đến cho chúng tôi tính năng InCharge siêu tiện dụng 6 cáp, là một cặp tai nghe không dây nhằm mang lại âm thanh sống động. Mặc dù thiết kế của tai nghe nhét tai trông khá giống với các loại tai nghe nhét tai khác trên thị trường, nhưng Dấu gạch nối 2 đi kèm với một lượng lớn pin dự phòng.

36 giờ chơi?

Bây giờ, Dấu gạch nối 2 đi kèm với tất cả các tính năng thú vị mà bạn có thể mong đợi ở tai nghe nhét tai TWS cao cấp. Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là thời lượng pin.

Rolling Square tuyên bố rằng tai nghe có thể kéo dài đến chín giờ với một lần sạc. Điều đó khá điên rồ, vì hầu hết các tai nghe nhét tai hiện tại đều cung cấp từ tối đa đến tối đa 5-6 giờ chơi với một lần sạc.

Dấu gạch nối 2 Tai nghe chụp tai TWS 2

Hơn nữa, hộp sạc đi kèm với một con quay hồi chuyển tích hợp, cung cấp thêm 27 giờ năng lượng cho tai nghe. Điều này cần tổng thời gian chơi của tai nghe nhét tai lên tới con số khổng lồ là 36 giờ. Ngoài ra, công ty cũng đã cài đặt một 3- hệ thống sạc pin có thể cung cấp năng lượng cho tai nghe 6 giờ chơi chỉ trong 15 phút sạc.

Dấu gạch nối 2 THyphen 2 Tai nghe nhét tai TWS Tai nghe nhét tai 1WS 1

Dấu gạch nối 2, để duy trì kết nối hiệu quả và ổn định với điện thoại thông minh của bạn, cũng có các gói “Một trong những Bluetooth nhỏ gọn và ổn định nhất 5 chipset từng được sản xuất bởi Qualcomm ”. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm soát bất cứ điều gì, từ phát lại phương tiện để trả lời và từ chối cuộc gọi, với các cử chỉ chạm và chạm khác nhau.

Giữ tất cả các tính năng sang một bên, những chiếc tai nghe nhét tai mạnh mẽ này có một loạt các màu sắc đẹp mắt, bao gồm cả màu hồng phấn nhẹ nhàng.

Công ty hiện đang chạy một chiến dịch Indiegogo cho sản phẩm và đã vượt qua mục tiêu tài trợ từ 3511 người ủng hộ. Bạn có thể đặt trước thiết bị cho chính mình hoặc cho người bạn yêu thương với giá € 58 (~ Rs 5(027). Công ty đặt mục tiêu bắt đầu giao các đơn hàng từ cuối năm nay.

Bạn có thể xem video chính thức về Dấu gạch nối 2 Ngay bên dưới.