Bạn có thể tạo bộ lọc khuôn mặt của riêng mình với Snapchat

Snapchat báo trước một tính năng mới cho người dùng. Người dùng sẽ có thể chuyển đổi từ hình dạng này sang hình dạng khác bằng cách sử dụng các mẫu mới được thêm vào Lens Studio.

Cho phép người dùng tạo các đối tượng thực tế tăng cường, Snapchat hiện cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo bộ lọc tùy chỉnh của riêng họ. Trong bối cảnh đó, nền tảng, vốn đã tạo ra hơn 30.000 bộ lọc trong thời gian ngắn, cũng đã có được cơ sở người dùng mới nhờ tính năng này.

Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, cho phép người sáng tạo tạo các bộ lọc khuôn mặt đơn giản trong vòng 5 phút. Bên cạnh đó, công ty cũng đã tung ra ứng dụng ‘Chương trình người sáng tạo chính thức’, cho phép nhóm Snapchat kết nối và hỗ trợ trực tiếp những người tạo bộ lọc.

Lens Studio, có tất cả các loại tích hợp và mẫu, giờ đây sẽ tích hợp với Giphy, giúp bạn có thể sử dụng GIF trong các ống kính tùy chỉnh của mình. Làm tất cả những điều này được cung cấp cho người dùng một cách rất dễ dàng. Chỉ cần giữ máy ảnh cho chính mình và vuốt màn hình lên trên có lẽ cũng sẽ làm sống lại việc sử dụng Snapchat tĩnh. Vậy bạn nghĩ gì về chủ đề này? Bạn nghĩ sáng kiến ​​của Snapchat ra đời như thế nào?

Nguồn: https://www.engadget.com/2018/04/17/snapchat-lens-studio-create-face-filters/

Những bài viết liên quan

Back to top button