Bạn có thể tập hợp các nghệ sĩ yêu thích của mình trên Spotify

Với tính năng mới sắp có trên Spotify, giờ đây bạn sẽ có thể tập hợp các nghệ sĩ yêu thích của mình lại với nhau và tạo một nhóm và nhận danh sách phát hỗn hợp gồm các bài hát của những nghệ sĩ đó.

Spotify, hiện đã trở thành ứng dụng nghe nhạc mặc định của hầu hết người dùng điện thoại thông minh, tiếp tục mang đến những tính năng hoàn toàn mới cho ứng dụng này. Ví dụ: chúng tôi đã chuyển giao tính năng sách nói của Spotify và tính năng Spotify Live cho bạn trước đây.

Spotify sắp ra mắt một tính năng hoàn toàn mới. Như đã thông báo ngày hôm nay, công ty sẽ giới thiệu một tính năng trong ứng dụng mới có tên là ‘Supergrouper’. Vị hôn thê Tính năng siêu nhóm Hãy giải thích nó là gì và nó làm gì.

Các nghệ sĩ yêu thích của bạn cùng nhau

Spotify đã thông báo rằng họ đang triển khai một tính năng mới trong ứng dụng “Supergrouper” cho phép bạn tạo một siêu nhóm gồm tối đa năm nghệ sĩ. Điều này đặc biệt Bạn chọn một nhóm nghệ sĩ.

Sau khi bạn đã tạo và đặt tên cho ban nhạc của mình, Spotify sẽ chọn một trong những nghệ sĩ này. soạn một danh sách phát. Bạn cũng nhận được một thẻ đặc biệt cho phép bạn chia sẻ siêu nhóm của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mặc dù Spotify cho biết tính năng này sẽ cho phép bạn tưởng tượng các nghệ sĩ yêu thích của bạn đang cộng tác với nhau, nhưng tính năng mới thực sự tập hợp nội dung từ các nghệ sĩ khác nhau. rằng bạn đã không làm một ‘bản phối lại’ Điều đáng nói.

Để truy cập tính năng này, trước tiên bạn cần đảm bảo ứng dụng Spotify của mình được cập nhật. Sau khi đảm bảo rằng ứng dụng được cập nhật, hãy truy cập liên kết này https://spotify.com/supergrouper từ điện thoại của bạn. Sau khi đăng nhập bằng tài khoản của bạn Bạn có thể bắt đầu chọn những nghệ sĩ bạn muốn trong nhóm của mình.

Nếu bạn chưa quyết định, Spotify cũng có thể chọn nghệ sĩ ngẫu nhiên cho bạn dựa trên thói quen nghe nhạc của bạn. Sau đó, tính năng này bao gồm nhạc của các nghệ sĩ mà bạn đã thêm vào siêu nhóm cho bạn. sẽ tạo một danh sách phát được cá nhân hóa. Bạn nghĩ gì về tính năng mới? Xin đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button