Bạn có thể xem video từ thẻ SD không Nintendo Switch?

Một vài Switch Người dùng tự hỏi liệu họ có thể sử dụng bảng điều khiển của mình để xem video trực tiếp từ thẻ micro SD không. Với Khả năng chuyển đổi để đọc dữ liệu từ phương tiện lưu trữ này, việc có thể xem phương tiện từ nó là điều có thể phải không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem bạn có thể xem các tệp từ thẻ SD không Nintendo Switch. Nếu không, chúng tôi sẽ xem có giải pháp khả thi nào không.

Không có ứng dụng truyền thông chính thức

Hiện tại Switch không có ứng dụng chính thức nào có thể phát các tệp phương tiện, trực tiếp từ bảng điều khiển hoặc thậm chí thẻ SD. Nintendo đã tuyên bố rằng họ thích phát triển các game console hơn là các công cụ truyền thông. Các Switch hoàn toàn có khả năng chơi phương tiện, nhưng phần mềm chính thức hiện không có sẵn.

Kế hoạch tương lai cho VLC

Trở lại vào tháng 1 năm 2019, VLC, một trình phát đa phương tiện rất linh hoạt, sẽ đến Switch. Mặc dù các nhà phát triển VLC xác nhận rằng họ đang làm việc với nó, ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận. MỘT Switch Phiên bản của người chơi đã được lên kế hoạch, nhưng sự phát triển chậm và có thể sẽ mất đến năm 2021 cho đến khi nó sẵn sàng hoạt động.

nintendo chuyển đổi thẻ sd

Sử dụng phần mềm tùy chỉnh

Có một giải pháp không chính thức cho việc thiếu một trình phát đa phương tiện tại Switch. Đó là về việc sử dụng thứ gọi là phần sụn tùy chỉnh thông qua ứng dụng Homebrew. Được cảnh báo. Điều này thuộc các điều khoản dịch vụ của Nintendo và có thể dẫn đến lệnh cấm. Bị Nintendo cấm có nghĩa là bạn không còn có thể truy cập các máy chủ chính thức và nó có thể ảnh hưởng đến nhiều trò chơi trực tuyến.

Mặc dù phương pháp này có thể hoạt động đối với một số phiên bản của Switch, nó thường là bản vá của Nintendo. Nó không hoạt động với một trong hai Switch Ít chút nào Phương pháp này không được khuyến khích vì nó không chỉ có thể không hoạt động với bảng điều khiển của bạn, nó sẽ làm mất hiệu lực bảo hành và có thể dẫn đến lệnh cấm trực tiếp.

Xem phim qua YouTube Ứng dụng

Nếu bạn không thể xem phim trên thẻ SD, bạn có thể xem phim được không? Vâng, vâng, thực sự. Switch có một quan chức YouTube ứng dụng cho phép bạn xem trang web phát trực tuyến phổ biến cùng với YouTube Phim.

YouTube Phim có một lựa chọn cả hai tựa phim miễn phí và trả phí mà bạn có thể xem. Chỉ cần duyệt danh sách của họ và chọn một bộ phim mà bạn quan tâm. Cùng áp dụng YouTube các kênh cung cấp độ dài nội dung. Có nhiều kênh đã được cấp phép phim được cung cấp miễn phí.

Tải về YouTube Ứng dụng, tiếp tục Nintendo eShop và gõ YouTube trong trường tìm kiếm. Tiếp tục mua và nhấn Ok. Ứng dụng này miễn phí nên bạn không cần nhập bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào.

Sau khi tải xuống, có thể dễ dàng truy cập thông qua màn hình HOME của bạn Switch thoải mái.

Phim ở khắp mọi nơi

Ngoài ra còn có một giải pháp cho phép người dùng xem tất cả các phim kỹ thuật số họ đã mua Switch. Giải pháp này có nghĩa là Ứng dụng xem phim ở mọi nơi.

Nếu bạn liên kết tài khoản Phim ở mọi nơi với tài khoản Google Play của mình, bạn có thể truy cập thư viện Phim ở mọi nơi thông qua YouTube. Lưu ý: Tài khoản Google Play bạn đang sử dụng phải được đăng ký theo YouTube, và nó YouTube tài khoản phải là tài khoản bạn đã đăng nhập thông qua Switch.

Phim ở mọi nơi tích hợp danh sách mua sắm kỹ thuật số của bạn từ Google, Amazon, Vudu, Fandango và một số trang web phim khác. Mỗi bộ phim bạn mua từ một trang web được kết nối với Phim ở mọi nơi được hiển thị trong thư viện của bạn. Khi nào bạn mở YouTube thông qua Switch và có tài khoản Movie Anywhere được liên kết, cuộn đến các phim đã mua sẽ hiển thị danh sách đó.

Truyền phát trên Hulu

Hiện tại, dịch vụ phát trực tuyến phim duy nhất có sẵn tại Switch là Hulu. Nó đã được thảo luận trong công ty để mở rộng phạm vi này, nhưng chưa có gì mới được đưa ra. Hulu, thích YouTube, là một ứng dụng miễn phí và có thể được tải xuống từ Nintendo eShop.

Sau khi cài đặt, đăng nhập hoặc tạo tài khoản Hulu và duyệt qua nhiều lựa chọn phim và chương trình TV.

chuyển đổi nintendo

Chờ đợi một người chơi chính thức

Có thể chơi các phương tiện truyền thông sẽ là không thực tế cho đến khi Nintendo quyết định bao gồm một người chơi chính thức. Cho đến lúc đó, xem video từ thẻ SD trên Nintendo Switch sẽ khó khăn nhất, không thể tồi tệ nhất. Các giải pháp có thể có sẵn, nhưng hiện tại chúng bị giới hạn trong phát trực tuyến và các giải pháp phần mềm không chính thức không được khuyến khích. Phần mềm không chính thức có nguy cơ bị cấm và bạn không thể truy cập các máy chủ chính thức có thể ảnh hưởng đến trò chơi.

Bạn có biết cách để xem video từ thẻ SD Switch? Bạn có suy nghĩ gì về chủ đề này không? Chia sẻ nó trong các ý kiến ​​dưới đây.