Bạn có thích những trò chơi lái xe bất tận? Slash & Girl mang đến một diện mạo mới cho thể loại này

Nếu bạn bị kẹt ở nhà khi đóng cửa, đây có thể là thời điểm tốt để làm quen với Slash & Girl.

Duyệt thường xuyên thông qua sử dụng Google Play Store Tìm các ứng dụng và trò chơi mới, đặc biệt là những ứng dụng đang được phát triển. Gần đây chúng tôi đã tìm thấy một trò chơi có tên “Slash & Girl – Joker World” từ RedFish Games. Đây là một trò chơi lái xe vô tận như Temple Run và Subway Surfer, nhưng nó được trang bị các yếu tố mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game mới mẻ.

Nếu bạn bị kẹt ở nhà khi đóng cửa, đây có thể là thời điểm tốt để làm quen với Slash & Girl.

Bạn đóng vai cô gái “bị ám ảnh” Doris, người chiến đấu một mình trong một thế giới bị Jokers chinh phục và điều khiển – tất cả trong khi lái xe. Trang trò chơi, cũng phù hợp với Doris, nói: “Giết chóc không bao giờ là đủ với tôi.”

Vì nó là một trò chơi chạy bất tận nên không có gì khác cho câu chuyện và nó không quan trọng lắm. Bạn chỉ chơi như một cô gái khó tính, bạn muốn giết và “rất ngầu” như tài khoản của chính mình.

Trong trò chơi, bạn được trang bị lưỡi hái hoặc vũ khí tùy ý, từ “nửa vỏ chuối” và “trứng tráng trên nĩa” cho đến một “thanh kiếm” hoặc “xe máy” đầy đủ mà bạn cầm trên tay khi lái xe. Nó hoạt động tự động và bạn phải nhảy qua chướng ngại vật, cắt nó sang trái, phải và giữa.

Chạy trò chơi khóa cách ly thèm muốn 19 Đây là một trò chơi lái xe vô tận như Temple Run và Subway Surfer

Trò chơi cũng có một cái nhìn thoáng đãng và nó đi dọc theo các bức tường, đánh bại Jokers trong không trung và hạ cánh bằng một cuộc tấn công bằng bom khiến nhiều đối thủ trên mặt đất dừng lại.

Bạn càng tiếp tục vượt qua các cấp độ, trò chơi càng trở nên khó khăn hơn. Thanh sức khỏe Joker tiếp tục tăng ở mỗi cấp, vì vậy bạn cần sức mạnh tấn công của vũ khí của bạn cao hơn các cấp đó hoặc bạn phải tấn công hai lần để thoát khỏi Joker. Bạn cũng có một thanh lành mạnh ở lại trong trò chơi cho đến khi bạn nhận được ba lần truy cập.

Ngoài ra còn có một thế giới khác của trò chơi chính gọi là “cơn sốt”, được kích hoạt khi đạt đến một mức thống kê nhất định. Bạn đến đó, dọn đường và trở về với một phần thưởng và một quầy hàng lành mạnh.

Chạy trò chơi khóa cách ly thèm muốn 19 Slash & Girl có cơ hội ép xung Doris theo ý thích của bạn.

Tôi thực sự thích cách cử chỉ của Doris phản ứng – cho dù tôi đang điều hướng hay thực hiện một cuộc tấn công. Đồ họa, phối màu và âm nhạc đều là điểm cộng.

Một điều tôi thích với Slash & Girl là tùy chọn ép xung Doris theo ý muốn của bạn. Không giống như Temple Run khi tốc độ tiếp tục tăng khi bạn chơi trò chơi, ở đây bạn chỉ cần vuốt xuống để tạo một vòng cho nó và tăng tốc độ đổi thưởng của bạn.

Ngoài trò chơi chính, có rất nhiều sự kiện trong trò chơi cho phép bạn kiếm được vũ khí mới và hơn thế nữa. Số liệu thống kê trò chơi của bạn mở ra những trang phục mới cho Doris, và có một danh mục dài với sự thay đổi hoàn toàn từ trên xuống dưới. Bạn thậm chí có thể thay đổi da và đầu, trong số những thứ khác. Thiết kế của một số vũ khí thực sự rất tuyệt, và ít có khả năng bạn sẽ chán hoặc mệt mỏi với trò chơi.

Slash & Girl hoạt động như một mỏ áp lực lớn. Bạn có thể chọn xem bạn muốn chơi nó như một trò chơi thông thường hay đầu tư nhiều sự quan tâm và nỗ lực hơn trong việc cạnh tranh với hàng chục người từ khắp nơi trên thế giới. Nhìn chung, trò chơi lái xe này mang lại không khí trong lành cho thể loại này.

📣 Ấn Độ Express hiện đã có trên Telegram. Nhấn vào đây để tham gia kênh của chúng tôi (Ấn Độ) và cập nhật các tiêu đề mới nhất

Tải xuống ứng dụng Indian Express cho tất cả các tin tức công nghệ mới nhất.

© IE Dịch vụ truyền thông trực tuyến Pvt Ltd