Bạn cùng thư có thể giao rượu không?

Có nó có thể. Trong năm 2017, những người đăng bài đã thêm rượu vào một loạt các sản phẩm giao hàng của họ (nếu thực phẩm và cửa hàng tạp hóa vẫn có sẵn – phổ biến nhất). Khi nói đến rượu vang, Post Camera cung cấp nhiều lựa chọn rượu vang từ nhiều nhà máy rượu vang, cửa hàng đặc sản và quán cà phê.

Tất nhiên, bạn phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể để đủ điều kiện giao rượu. Tất cả mọi thứ sẽ được thảo luận thêm trong bài viết này. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về Quy trình hoàn chỉnh, thị trường nào cung cấp rượu vang (máy ảnh bưu chính không giao rượu vang trên khắp Hoa Kỳ) và cách tự đặt hàng.

các yêu cầu

Trước khi đi vào chi tiết, đây là những yêu cầu bạn cần đáp ứng để rượu được giao đến tận nhà:

    Bạn phải có mặt khi giao hàng. Không ai khác có thể nhận đơn đặt hàng của bạn thay vào đó. Bạn cũng phải có một ID hợp lệ. Thẻ có ảnh. Một số thẻ này sẽ làm. Lưu ý: La Postmate có thể phải chụp ảnh La I.D., nhưng họ sẽ không lưu nó. Điều quan trọng nhất là bạn phải từ 21 tuổi trở lên. Người chưa thành niên không được phép nhận rượu. Người đưa thư sẽ không giao rượu cho bạn nếu bạn có vẻ no. Mẹo nhanh, đặt rượu với bạn bè trước bữa tiệc, không phải trong bữa tiệc.

Đây là những yêu cầu cơ bản để giao rượu theo trang web Hỗ trợ của Postmate. Nếu bạn không theo dõi bất kỳ ai trong số họ, tiền lãi sẽ được bù lại bằng số tiền cố định là 15 đô la (tính đến thời điểm hiện tại).

Bưu thiếp giao rượu

Nơi gửi thư giao rượu?

Những người gửi thư đã có mặt từ năm 2011, nhưng chỉ bắt đầu cung cấp rượu cách đây hai năm rưỡi. Có luật pháp và quy định nghiêm ngặt về việc giao rượu, nhưng những người gửi thư có thể đã tham gia khi họ thấy sự cạnh tranh tăng cường trong thị trường này (DoorDash).

Ban đầu, giao hàng qua bưu điện của rượu chỉ có ở Los Angeles và San Francisco, quê hương của công ty. Rượu hiện có sẵn tại hơn 20 địa điểm. Bạn có thể thấy các thành phố cụ thể trong The Postmate bên giao hàng rượu.

Cách gọi rượu với bạn bè

Như bạn có thể thấy, những người gửi thư cung cấp một loạt các loại rượu mạnh, bia, rượu sâm banh và rượu vang. Để đặt rượu với bạn bè của bạn:

    Đăng ký tại The Postmate android hoặc iOS ứng dụng hoặc website. Nhập địa chỉ của bạn vào trường tìm kiếm hoặc chỉ cần chọn Sử dụng vị trí hiện tại. Đồ uống ép. Sau đó chọn danh mục và chọn rượu vang từ hộp danh sách. Như bạn có thể thấy, các loại rượu vang cũng sẽ được phân loại (rượu vang trắng, rượu vang đỏ, hoa hồng, v.v.). Họ đều có giá thoải mái. Nhấp vào rượu bạn thích và chạm vào Thêm vào giỏ hàng ở cuối màn hình. Khi bạn đã sẵn sàng đặt hàng, hãy nhấn Xem đơn hàng, sau đó nhấn Thanh toán bên dưới và đó là.

Nếu bạn muốn đặt một loại rượu khác, bạn có thể làm theo các bước tương tự, chỉ cần chọn loại đồ uống phù hợp (ví dụ: bia).

Thêm thông tin hữu ích

Bạn cùng phòng có thể cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào sinh nhật, nấu ăn hoặc các loại tiệc khác trong nhà. Lời khuyên của chúng tôi là đặt một số thực phẩm ngay cả khi bạn đang ở đó. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn, ví dụ, bạn tình có thể cung cấp bữa tối, món tráng miệng và rượu vang của bạn cùng một lúc.

Giao rượu

Hãy nhớ đặt rượu trước khi bạn trở nên hơi say, nếu không, người gửi thư của bạn có thể không muốn cho bạn thêm đồ uống.

Lưu ý: giao rượu của bạn cũng rất nhanh. Các tin nhắn thư tuyên bố rằng họ sẽ nhận được rượu ở cửa của bạn trong vòng chưa đầy 30 phút, thật ấn tượng. Bất kể thời gian giao hàng có thể thay đổi, đặc biệt là trong các ngày lễ, cũng được gọi là thời gian flash hoặc tăng đột biến. Chi phí bổ sung áp dụng vào thời gian cao điểm, vì vậy hãy cẩn thận.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được một khoản phí vận chuyển nhỏ nếu đơn đặt hàng của bạn quá nhỏ (dưới $ 12 tại hầu hết các nơi). Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển và dịch vụ với Post Camera, bạn có thể xem xét đăng ký gói thuê bao không giới hạn của họ, loại bỏ các chi phí phụ này.

Các gói này không tốn kém và hữu ích cho những người thường đặt hàng với bạn bè (vài lần một tuần trở lên).

Cho bạn

Thưởng thức rượu của bạn và uống có trách nhiệm. Những người đưa thư có bạn bảo hiểm, cho dù bạn muốn thực phẩm, đồ uống hoặc hầu hết mọi thứ khác được giao đến cửa của bạn.

Bạn thích loại rượu nào? Càng nhiều? Bạn có uống rượu để bổ sung cho bữa ăn của bạn hoặc chỉ để bắt đầu bữa tiệc? Là bạn cùng dịch vụ giao hàng của bạn cho đồ uống hoặc bạn sử dụng các dịch vụ khác? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.