Bạn đã hoàn thành Bunny Day trong Animal Crossing: New Horizons?

Sự kiện đã kết thúc và tâm trí của chúng tôi đã trở lại

Tôi không có ý định kết thúc sự kiện Bunny Day tại Animal Crossing: biên giới mới.

Tôi hoàn toàn bị mù, vì vậy hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi tôi va chạm với một cái cây và thấy rằng thay vì gỗ thừa, tôi đã nhận được … trứng. Hoặc thay vì sắt khi tôi nứt trong đá, tôi thường lấy … trứng. Dần dần nhưng chắc chắn, tôi đã nhận được rất nhiều trứng, và tôi đã cắt chúng trong cơ sở dữ liệu công thức DIY với chai rửa và bóng bay sự kiện. Vào ngày cuối cùng tôi nhận ra: tôi có một nhóm trứng khổng lồ và tất cả các công thức nấu ăn. Và tôi nói với Zipper (sự kiện bùa hộ mệnh) một khuôn mặt buồn tẻ của tình cảm.

Sau vài giờ, tôi đã làm mọi thứ mà Bunny Day nên làm. Vào lúc đó, khi tôi gửi mọi phần thưởng tầm thường vào trò chơi của vợ tôi, tôi cảm thấy như mình đã hoàn thành một điều gì đó. Nhưng với chi phí nào? Rất nhiều gỗ, sắt, cá và bất kỳ tài nguyên hữu ích nào khác có thể giúp tôi trong giai đoạn sau của trò chơi.

Nhưng tôi chắc chắn là có người nào Có những người thích đội mũ trắng lễ hội và khoan sự kiện. Phải có hàng tá bạn! Hãy cho chúng tôi nếu bạn đã hoàn thành việc này hoặc nhìn chằm chằm vào biểu tượng trò chơi của bạn với khuôn mặt ủ rũ cho đến khi nó biến mất.

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập Ghi lại