Bạn đã mua một trò chơi trên ps4? Bạn sẽ không bao giờ mua lại trên PS5!

Sony đã không nghỉ ngơi với PS5. Bảng điều khiển mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và mặc dù bảng thông số kỹ thuật được phát hành bởi công ty này vài tuần trước, chúng tôi vẫn có nhiều thông tin chính thức về giao diện điều khiển mới. Chúng tôi không biết chắc chắn giá cả hoặc nó sẽ có giá bao nhiêu. Tuy nhiên, có một “quả bom” đang lưu hành trên mạng và có thể khiến nhiều người chơi hài lòng. Nói đến mối quan hệ giữa việc mua một trò chơi trên PS4 và PS5.

Bạn đã mua một trò chơi trên ps4? Bạn sẽ không bao giờ mua lại trên PS5!

Theo rò rỉ PSErebus, bất cứ ai đã mua một trò chơi PS4 đều được hưởng danh hiệu này trên PS5. Điều này là không cần phải mua thứ hai. Hiện tại, tính mới này sẽ chỉ có sẵn cho một số trò chơi. Như người cung cấp thông tin này nói, “chúng tôi sẽ có thể nâng cấp lên một số trò chơi PlayStation 5 Chúng tôi đã mua trên PS4 và nó sẽ được phát hành trong vài tháng tới. “

Tuy nhiên, leaskter không chỉ chuyển thông tin này mà còn tiết lộ một số trò chơi. Đó là FIFA 21, Cyberpunk 2077, Assassin Creed Valhalla và LEGO Star Wars: The Skywalker Saga và Marvel Avengers Alliance.

Quá trình này rất đơn giản. Những người mua phiên bản kỹ thuật số hoặc vật lý của một trong những trò chơi này trên PS4 (tuy nhiên danh sách sẽ cao hơn) sẽ nhận được mã kích hoạt vào cuối năm. Ngay cả khi bạn không mua PS5 ngay lập tức, bạn vẫn có thể kích hoạt phiên bản trực tuyến của trò chơi. Vì vậy, khi bạn vào bảng điều khiển của mình, chỉ cần tải xuống

Đây chắc chắn là thông tin khổng lồ. Tuy nhiên, có những rò rỉ khác từ nguồn này không tự tiết lộ.

Điều đó vẫn không hợp lý và có thể có một lý do mạnh mẽ để Sony làm điều đó. Xbox Series X có chức năng tương tự. Nó được gọi là Xbox Smart Delivery và cho phép bất kỳ ai đã mua trò chơi trên XBOX One có được phiên bản thế hệ mới mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Trong khi đó, ngoài tin tức này, có vẻ như chúng ta đã biết một số tin tức về đơn đặt hàng trước và giá cả trên PlayStation 5! Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây.

Bạn đã mua một trò chơi trên ps4? Bạn sẽ không bao giờ mua lại trên PS5! 1

Người sáng lập Leak, lần đầu tiên xuất hiện trực tuyến vào năm 1999 khi nó tạo ra CDRW.co.pt. Anh ấy đã thực hiện những bước đi công nghệ đầu tiên với Spectrum 48K và không bao giờ rời khỏi máy tính. Nghiện điện thoại di động, máy tính bảng và tiện ích.