Bạn đã nói với chúng tôi: Ai biết nhãn dán WhatsApp lại phổ biến đến vậy?

Edgar Cervantes / Android Authority

Emoji thống trị các nền tảng trò chuyện cho mọi lứa tuổi, mang đến cho người dùng một cách nhanh chóng để thể hiện bản thân mà không cần lời nói. Tuy nhiên, vào tháng 10 năm 2018, WhatsApp đã triển khai hỗ trợ nhãn dán cho nền tảng này, mang đến cho người dùng một giải pháp thay thế kỳ quặc cho GIF và biểu tượng cảm xúc. Gần đây, một mẹo gợi ý rằng người dùng có thể sớm tạo nhãn dán từ ảnh, mang lại cho phương tiện một khía cạnh cá nhân hơn.

Nhưng có bao nhiêu người trong số các bạn sử dụng nhãn dán WhatsApp như hiện tại? Đó là một câu hỏi mà chúng tôi đã đặt ra trong một cuộc thăm dò gần đây và hiện đã có kết quả.

Bạn có sử dụng nhãn dán trên WhatsApp không?

Kết quả

Kết thúc 3, 500 độc giả đã bỏ phiếu trong cuộc thăm dò này diễn ra trực tiếp vào ngày 24 tháng 11. Kết quả cho thấy nhãn dán WhatsApp thực sự phổ biến như thế nào trên nền tảng và lý do tại sao WhatsApp đang cân nhắc xây dựng tính năng này.

Hơn bốn trong mỗi năm người được hỏi sử dụng nhãn dán trên WhatsApp. Về mặt số học, con số đó lên tới 85.2% của người trả lời. Đó là một tỷ lệ rất lớn của người dùng. Đáng chú ý, Telegram đã cho phép người dùng tạo nhãn dán từ năm 2015, vì vậy WhatsApp đã quyết định tham gia muộn. Tuy nhiên, rõ ràng, người dùng WhatsApp khao khát tạo và sử dụng các nhãn dán tùy chỉnh là có. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào tính năng này sẽ xuất hiện trên ứng dụng.

Ngoài ra, chỉ 14.8% không sử dụng hình dán trong khi trò chuyện với các liên hệ của họ hàng ngày. Nói một cách dễ hiểu, một số người có thể thích sử dụng GIF, biểu tượng cảm xúc hoặc văn bản để truyền tải cảm xúc của họ trên ứng dụng.


Đó là nó cho cuộc thăm dò này. Cảm ơn cho phiếu bầu và nhận xét của bạn. Nếu bạn có thêm bất kỳ suy nghĩ nào về nhãn dán WhatsApp hoặc kết quả của cuộc thăm dò ý kiến, hãy nhớ thả chúng xuống bên dưới.

Bình luận