Bạn đã nói với chúng tôi: Đây là số lượng trường hợp bạn có cho điện thoại của mình

Jimmy Westenberg / Android Authority

Vỏ được cho là phụ kiện quan trọng nhất mà bạn có thể mua cho điện thoại của mình, đặc biệt nếu bạn đã chi một xu khá lớn cho thiết bị. Những chiếc ốp lưng này thường dùng để bảo vệ điện thoại của bạn, nhưng chúng cũng có đủ hình dạng và kích cỡ.

Vì vậy, với suy nghĩ đó, chúng tôi tự hỏi liệu Android Authority độc giả chỉ bị mắc kẹt với một trường hợp cho thiết bị của họ hoặc nếu họ có nhiều hơn. Đó là những gì chúng tôi đã hỏi vào đầu tuần này, và đây là kết quả.

Bạn có bao nhiêu trường hợp cho điện thoại của mình?

Kết quả

Kết thúc 1, 400 phiếu bầu đã được chọn sau khi chúng tôi đăng cuộc thăm dò vào thứ Hai, cho chúng tôi một kích thước mẫu phù hợp. Và phương án phổ biến nhất rõ ràng là một trường hợp, với 40% người được hỏi chọn phương án này.

Ở vị trí thứ hai là nhóm cho biết họ có hai trường hợp cho điện thoại của họ (22,45%). Có vẻ như một số ý kiến ​​của độc giả đã ủng hộ lựa chọn này, giải thích rằng họ có một hộp để sử dụng hàng ngày và một hộp khác cho các nhu cầu khác (ví dụ: độ bền, xe hơi).

Có liên quan: Hướng dẫn của chúng tôi để chọn vỏ điện thoại tốt nhất

Thật thú vị, lựa chọn phổ biến thứ ba là bốn trường hợp trở lên (15.6%). Những người chọn ba trường hợp đứng ở vị trí thứ tư (13.8%), và những người không gặp trường hợp nào ở vị trí cuối cùng với hầu hết 8% phiếu bầu.

Thật thú vị khi thấy hai độc giả trong các bình luận nói rằng họ có nhiều trường hợp cho mục đích phong cách / thời trang. Và ai có thể trách họ khi có vô số lựa chọn ốp lưng trên thị trường.

Bình luận

  • eszklar: Tôi hiện có một chiếc Pixel 5 và trước đó là Pixel 3 và Pixel XL. Tất cả đều được đưa vào các trường hợp Otterbox Defender. Đừng quan tâm rằng chúng trông giống như những viên gạch, tôi muốn được bảo vệ tối đa (bao gồm cả bảo vệ màn hình bằng kính).
  • Aashish: Tôi có nhiều trường hợp. Nếu tôi quá gà để sử dụng điện thoại của mình mà không có ốp lưng, điều cuối cùng tôi có thể làm là mua nhiều và thể hiện một số phong cách
  • Techngro: Tôi hiện chỉ có một trường hợp. Hầu hết tôi từng có một chiếc điện thoại là 2 (một chiếc ví và một chiếc ốp lưng TPU cơ bản).
  • mattc: 2 vì xe đạp sử dụng ngàm mà xe không nhận. Hộp đựng ổ cắm bật cho hàng ngày và ô tô và một hộp gắn bốn cho xe đạp.
  • Eric Pearson: Ban đầu, tôi đã mua chiếc vỏ dbrand cho chiếc s21 của mình và thêm một chiếc vòng kim loại vào nó để tôi có thể sử dụng bộ sạc từ tính không dây trong xe hơi. Tôi khá hài lòng với giải pháp của tôi. Cùng với đó là Moment {một công ty máy ảnh} với vòng kim loại được tích hợp sẵn của họ cho phép bạn cảm thấy hài lòng với bộ sạc “magsafe”, bây giờ tôi có hai trường hợp. Có ai muốn một trường hợp dbrand không?
  • Evie: Tôi có 3 mà tôi liên tục thay đổi để phù hợp với trang phục của mình. Hoàn toàn dành cho thời trang nhưng tại sao không!
  • Colin English: Tôi có hai chiếc ốp lưng, một chiếc đi kèm với điện thoại và một chiếc mà tôi đã mua chắc chắn hơn. Tôi đã đánh rơi điện thoại của mình một vài lần và nó đã chống lại tất cả các hư hỏng.

Cảm ơn bạn đã bỏ phiếu trong cuộc thăm dò này và để lại bình luận. Bạn có nghĩ rằng tất cả các điện thoại đều nên đi kèm với một chiếc ốp lưng? Nếu vậy, loại trường hợp nào? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới.

Bình luận