Bạn đã nói với chúng tôi: Mặt lưng bằng kính hay nhựa? Dưới đây là những gì điện thoại hàng đầu nên sử dụng.

Robert Triggs / Android Authority

Kính đã trở thành một vật liệu mặt tiền thịnh hành và cao cấp smartphones, nhưng nhựa vẫn là một lựa chọn bền hơn. Trong khi thủy tinh chắc chắn trông đẹp hơn và cảm thấy cầm trên tay tốt hơn, thì nhựa là lựa chọn tốt hơn cho những người tiết kiệm chi phí và dân gian vụng về. Nhưng bạn thích chất liệu nào mà nhà sản xuất sử dụng ở mặt sau của điện thoại hàng đầu? Chúng tôi đã hỏi độc giả của mình trong một cuộc thăm dò gần đây và kết quả hiện đã có.

Bạn thích mặt lưng bằng kính hay nhựa trên điện thoại hàng đầu?

Các kết quả

Cuộc thăm dò này chỉ rơi vào khoảng 1, 100 phiếu bầu kể từ khi nó được phát hành trực tiếp vào ngày 20 tháng 12. Theo cuộc kiểm đếm, chất liệu phổ biến nhất cho mặt lưng của điện thoại hàng đầu là kính, với 45.9% hỗ trợ. Nhựa tụt hậu chỉ với 28.8% phiếu bầu. Khoảng một phần tư độc giả dường như không quan tâm tài liệu nào được sử dụng.

Độ nghiêng về phía kính phần lớn có ý nghĩa. Nó được coi là một vật liệu cao cấp hơn, vì vậy đương nhiên, những người mua điện thoại hàng đầu sẽ thích nhận được giá trị của đồng tiền của họ hơn. Nhựa thường được kết hợp với các thiết bị rẻ hơn, nhưng chúng ta vẫn thấy những người như Samsung sử dụng nó trên các điện thoại đắt tiền hơn với thẻ “glasstic”.

Đáng chú ý, kết quả phù hợp với một cuộc thăm dò tương tự mà chúng tôi đã thực hiện vào tháng Bảy. Tuy nhiên, kim loại nhận được phần lớn kết quả trong dịp đó, nhiều hơn thủy tinh, nhựa và gốm. Điều đó nói rằng, chúng tôi không giới hạn phạm vi của cuộc thăm dò cụ thể đó chỉ với những chiếc flagship.

Về ý kiến ​​của độc giả, vẫn có rất nhiều sự ủng hộ dành cho nhựa mặc dù nó bị thua trong cuộc bình chọn này.

Bình luận của bạn

  • Bruh: Nếu tôi đang phải trả một mức giá cao thì tôi chỉ xứng đáng với những vật liệu cao cấp.
  • busyman96: Mọi người có thực sự muốn thủy tinh không? Theo kinh nghiệm của tôi, nó làm cho điện thoại trơn trượt hơn.
  • Konrad Uroda-Darlak: Còn tệ hơn nữa, meh. Polycarbonate> kim loại> nhựa rẻ tiền> thủy tinh, đó là ý kiến ​​của tôi vềc.
  • Shizuma: Tuyệt vời, quay trở lại chất liệu hoàn toàn tệ nhất cho mặt sau của điện thoại vì nó “cảm thấy cao cấp hơn”, đó là một tải trọng của BS vì nó chỉ là kính, không có gì cao cấp về kính, kể cả cảm giác của nó và không ai cảm thấy nó Dù sao thì vì họ đã che nó bằng một chiếc vỏ được làm từ loại nhựa có cảm giác thấp nhất hiện nay.
  • Gumbopudding: TÔI LUÔN LUÔN sử dụng một chiếc ốp lưng nên chất liệu càng rẻ càng tốt.
  • vmxr: Nhựa làm cho điện thoại có cảm giác cầm trên tay rất rẻ mặc dù bạn đang phải trả giá cao.

Đó là nó cho cuộc thăm dò này. Cảm ơn cho phiếu bầu và nhận xét của bạn. Nếu bạn có thêm bất kỳ suy nghĩ nào, hãy nhớ bỏ chúng xuống bên dưới.

Bình luận