Bạn đã thử Headway chưa 3.0 chưa? Đầu óc bạn choáng váng.

Như bạn có thể biết từ tháng cuối cùng đọc trang web này, Headway 3.0 đang trong quá trình Chúng tôi cho bạn xem một video thực tế về cách của bạn sistema kéo và thả mô hình lưới. Chà, hai ngày trước họ cuối cùng đã ra mắt thiết kế lại với phiên bản mới dành cho tất cả mọi người. Đối với những người bạn đã mua nó trước đó, họ rất thông minh. Bây giờ nó được sinh ra để có được cập nhật trọn đời. Tất nhiên, điều này không bao gồm các chủ đề tương lai của trẻ em. Vâng, Headway hiện có chủ đề phụ. Một số chủ đề nổi tiếng từ các nhà phát triển chủ đề hàng đầu như Press75, chủ đề Allure và các chủ đề khác sẽ không có sẵn cho cơ sở Headway.

Có gì mới trên Headway 3.0

Câu trả lời ngắn gọn: rất nhiều. Có rất nhiều được thêm vào 3.0 đó là tuyệt vời. Tôi có thể xử lý nó và đó thực sự là chủ đề WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất. Yêu thích của chúng tôi là sistema lưới (xem video)

Dưới đây là một số điều mới được thêm vào:

sự tiến bộ 3 Nó đã được viết lại từ đầu. Nó có một cơ sở mã hoàn toàn mới là nhanh chóng. Bây giờ bạn có thể làm nhiều hơn bao giờ hết mà không cần viết một dòng mã nào – ngay cả những thứ như thả bóng và các góc tròn trong thiết kế của bạn. Headway hiện có các chủ đề dành cho trẻ em, một số trong đó là các cổng chủ đề nổi tiếng từ các nhà phát triển chủ đề lớn như Press75, Allure và Organic. Nhiều người khác đến trực tiếp từ Headway và chúng tôi sẽ có những cái mới mọi lúc. Bất kỳ nhà phát triển chủ đề nào cũng có thể tạo chủ đề phụ cho Headway và thậm chí bán chúng trên Headway Marketplace! Bạn có thể thiết kế trang web của mình một cách đơn giản bằng cách vẽ hình chữ nhật trực tiếp trên trang. Chúng tôi gọi chúng là các khối. Chỉ cần nhấp và kéo, cho Headway biết loại khối nào bạn muốn (tiêu đề, điều hướng, nội dung và hơn thế nữa) và bạn đã hoàn thành – bạn tạo một thiết kế tùy chỉnh mà không cần mã hóa. Bạn có thể dễ dàng định cấu hình phông chữ, màu sắc, hình nền và các yếu tố thiết kế khác trong Headway Visual Editor. Xem các thay đổi của bạn trực tiếp trên màn hình mà không có bất kỳ dự đoán. Chỉ cần lưu các thay đổi của bạn để có được chúng trực tiếp trên trang web của bạn. Chúng tôi đã thêm vào rel = tác giả cho các liên kết tác giả, một tính năng SEO mới dựa trên thông báo của Google rằng họ sẽ bao gồm thông tin xfn mạnh mẽ hơn trong bảng xếp hạng của họ. Đối với các nhà phát triển, trình chỉnh sửa CSS trực tiếp hiện có mã màu theo cú pháp và có API khối để nhà phát triển tạo các loại khối tùy chỉnh của riêng họ … và thậm chí bán chúng trên Headway Marketplace!

Thật không may, những người bạn đã bỏ lỡ giải thưởng tuyệt vời là một người lập dị. Nhưng có một số phiếu giảm giá nổi mà bạn có thể sử dụng để có được thỏa thuận tốt nhất.

Nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá: HW33, bạn có thể được giảm giá 33% cho tất cả các gói trừ BASE. (Chúng tôi không biết khi nào phiếu giảm giá này hết hạn.)

Nhưng nếu nó hết hạn, bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá Headway không bao giờ hết hạn để được giảm giá 25%.

Vâng, giá hơi cao, nhưng nếu bạn xem video ở trên, bạn sẽ biết nó đáng giá. Tôi biết trên trang web của họ rằng họ đề xuất rằng gói tiêu chuẩn là giá trị tốt nhất. Nhưng tôi không đồng ý. Giá đó chỉ bao gồm 3 Headway Child cũng vậy 1 năm hỗ trợ và cập nhật. Nếu bạn định đầu tư vào sản phẩm tuyệt vời này, tôi khuyên bạn nên tìm mọi cách để có được Lifetime Pass.

Tôi luôn muốn nhận được cập nhật trọn đời và các chủ đề mới nhỏ hơn khi chúng ra mắt. Vì vậy, tôi có Passway trọn đời. Đầu tư một lần và tận hưởng những lợi ích của cuộc sống thay vì trả tiền cho một chủ đề trẻ em mới xuất hiện.

Bạn nghĩ gì về Headway 3.0?