Bạn đang chơi gì trong tuần này, Deststalloid?

MÁY C-C-C-C-C-COMBO!

Chào buổi sáng và chào đón vào cuối tuần. Tôi hy vọng bạn, bạn bè và gia đình của bạn được an toàn và tốt, vì chúng tôi đã bắt đầu mùa hè dài nhất trong lịch sử cá nhân. Mọi thứ đều không thể phủ nhận, và điều này sẽ không giúp ích gì vì thiếu sự chỉ đạo từ những người sẽ nhận sự hỗ trợ của đất nước chúng tôi, nhưng bạn có thể giữ sức khỏe và hạnh phúc và làm điều tương tự cho những người xung quanh. Tốc độ tiếp tục, tất cả chúng ta sẽ vượt qua điều này. Cho đến lúc đó, hãy đối xử với mọi người và hỏi ý kiến ​​những người bạn tốt nhất của bạn.

Tôi cách một võ sĩ bình thường trong tuần này Kombat 11 trở về Giết chết bản năngLấy cảm hứng từ tin tức rằng World Cup KI mới có trên thẻ. 2012 Giết chết bản năng Nói một cách đơn giản, khởi động lại là trò chơi chiến đấu yêu thích của tôi trong thập kỷ trước và tôi nghĩ rằng nó đã để lại nhiều chiến binh hiện đại khác chỉ trong bụi

Tôi nghĩ trung thực với các hiệu ứng tuyệt vời, nhân vật tuyệt vời, hệ thống và thủ thuật tuyệt vời, màn trình diễn mượt mà và âm nhạc đáng kinh ngạc từ Mick Gordon nổi tiếng CÁI ĐÓ Đây là một trong những game chiến đấu hấp dẫn, thú vị và hấp dẫn nhất mọi thời đại. Tôi không nói rằng chưa có danh hiệu EVO, năm này qua năm khác, đó là tội ác đối với trò chơi này, tôi đang nói với bạn.

Nhưng bây giờ bạn biết làm thế nào nó hoạt động. Ông già đẹp trai này không phải là về bạn, mà là về bạn, cộng đồng chúng ta yêu thích. Bất kể bạn chơi gì trong tuần / cuối tuần này, cho dù đó là phiên bản mới, yêu thích cũ hay bất cứ thứ gì đã được tích lũy, hãy để chúng tôi xuống và để chúng tôi tận hưởng sự quyến rũ của thời gian rảnh rỗi của bạn.

Có một ngày cuối tuần an toàn và vui vẻ với tất cả chúng ta tại Deststalloid.

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập | Đăng ký