Bản đồ thế giới WordPress: gắn thẻ ngay

Ý tưởng thú vị này đã thu hút sự chú ý của chúng tôi trong WordCamp NYC. Bản đồ thế giới WP được tạo bởi Oliver Schlobe cho phép bạn gắn thẻ địa lý trên bản đồ thế giới. Bản đồ này cho phép bạn kết nối với người dùng WordPress địa phương trong khu vực của bạn. Đây là một công cụ tuyệt vời cho cả nhà phát triển và người dùng WordPress.

Các nhà phát triển hiện có thể quảng cáo bằng cách gắn thẻ trên bản đồ. Người dùng hiện có thể tìm thấy các nhà phát triển WordPress đang ở trong khu vực của họ. Đây cũng là một công cụ tuyệt vời vì nó hiển thị tất cả các WordCamp mới nhất sắp ra mắt, vì vậy nếu một sự kiện trong khu vực của bạn xuất hiện, bạn sẽ không bỏ lỡ nó. Nếu khu vực của bạn không có WordCamp hoặc bất kỳ nhóm họp nào khác, đây là một cách tốt để bắt đầu bằng cách liên hệ với người dùng sống trong khu vực địa phương của bạn.

Bản đồ này là một bước tốt để xây dựng một kết nối tốt hơn xung quanh cộng đồng WordPress. WordPress đang phát triển rất nhanh và bạn có thể không biết rằng ai đó sống cách bạn một vài khối đang sử dụng WordPress và cũng đang tìm kiếm một người bạn WordPress trong khu vực.

Bản đồ thế giới WordPress

Gắn thẻ xe của bạn ngay bây giờ và trở thành một phần của cộng đồng WordPress toàn cầu

Bản đồ thế giới WordPress