Bản đồ tương tác Cyberpunk 2077 Siêu thú vị này sẽ giúp bạn điều hướng thành phố đêm

Bản đồ tương tác Cyberpunk 2077

Sau nhiều lần trì hoãn và rất nhiều mong đợi, CD Projekt Red cuối cùng đã phát hành tựa game video được thổi phồng nhất của mình, Cyberpunk 2077 trong tháng này. Vì vậy, nếu bạn đã nhận được tựa game và đang phải vật lộn để tham quan thành phố lớn trong trò chơi, Thành phố đêm, nơi dựa trên trò chơi, thì tôi có một số tin tốt cho bạn. Các nhà sản xuất hướng dẫn trò chơi, Piggyback đã tạo ra bản đồ thành phố tương tác, siêu thú vị này để giúp người chơi biết về Thành phố đêm như mu bàn tay.

Bản đồ tương tác dựa trên web có sẵn trong một phiên bản miễn phí cơ bản và một phiên bản trả phí cao cấp. Để truy cập các tính năng cao cấp, bạn cần chi tiêu $50,99 (~ 440 Rs.) để nâng cấp tức thì. Những người sáng tạo gần đây đã công bố nó qua một tweet và giải thích các tính năng khác nhau mà nó cung cấp. Bạn có thể kiểm tra nó ngay bên dưới.

Chào mừng bạn đến với Bản đồ tương tác # Cyberpunk2077 Chính thức, phần mở rộng không thể thiếu đối với Hướng dẫn – có tính năng độc quyền, 4.2 Bản đồ chế độ xem vệ tinh gigapixel của Thành phố đêm, các điểm đánh dấu vị trí và trình theo dõi tiến trình độc đáo. Có sẵn trong 🇺🇸🇫🇷🇩🇪🇮🇹🇪🇸🇵🇱. Sắp có: 🇨🇳🇯🇵🇷🇺https: //t.co/NvVL5UAq6x pic.twitter.com/qhKVPyd5rl

– Piggyback (@PiggybackGuides) ngày 16 tháng 12 năm 2020

Bản đồ tương tác Cyberpunk 2077

Bây giờ, bản đồ Cyberpunk của Piggyback có tầm nhìn vệ tinh về Thành phố đêm trong đó bạn có thể tìm thấy nhiều địa điểm di chuyển nhanh, nhà cung cấp, cửa hàng, cửa hàng ăn uống, cửa hàng vũ khí, v.v. Bạn có thể nhấp vào các vị trí này để nhận HUD (màn hình hiển thị thông báo) chứa thông tin bổ sung về chúng.

Mặc dù bản đồ có sẵn trong một 4.2 phiên bản độ phân giải gigapixel, bạn sẽ nhận được phiên bản độ phân giải thấp trong phiên bản miễn phí. Ngoài ra, trong phiên bản cao cấp, bạn sẽ có thể xem ảnh chụp màn hình chính thức của từng địa điểm để có được hình ảnh tốt hơn trước khi đến đó.

Ngoài ra còn có một thanh bên ở bên trái. Nó chứa các danh mục của các vị trí trong trò chơi và bạn có thể gạch ra một số vị trí nhất định để loại bỏ các điểm thuộc danh mục cụ thể đó trên bản đồ. Hơn nữa, bạn cũng có thể vô hiệu hóa các tuyến quận giúp phân biệt các phân khúc khác nhau của thành phố. Điều này làm cho bản đồ sạch hơn và dễ xem.

Hiện tại, Bản đồ tương tác Cyberpunk có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, Deutsch, Tây Ban Nha, Pháp và một số ngôn ngữ khác.

Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố khi điều hướng xung quanh thành phố trong game của tương lai, bạn có thể xem bản đồ Piggyback trên trang web chính thức của nó.