Bản dùng thử Google Play Pass đã kéo dài đến 30 ngày trong một thời gian giới hạn

Bản dùng thử Google Play Pass đã kéo dài đến 30 ngày trong một thời gian giới hạn 1

Vào tháng 9, Google đã ra mắt dịch vụ đăng ký Play Pass, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 350 ứng dụng và trò chơi phải trả phí với một khoản phí đăng ký hàng tháng nhỏ là 4$ 99. Công ty cũng đã thu thập bản dùng thử miễn phí 10 ngày của người dùng mới trước khi bắt đầu chu kỳ đăng ký của họ.

Công ty hiện đã kéo dài thời gian dùng thử Play Pass lên 30 ngày. Đây là ưu đãi khuyến mại trong thời gian giới hạn và kết thúc vào ngày 14 tháng 5 năm 2020. Thời gian dùng thử kéo dài chỉ dành cho người dùng mới của Play Pass và cho cư dân Hoa Kỳ vì dịch vụ này chưa có ở bất kỳ khu vực nào khác. Thật không may, vẫn chưa có lời nào từ Google về việc khi nào nên mở rộng tính khả dụng của Play Pass sang các nơi khác trên thế giới.

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và chưa bao giờ dùng thử ứng dụng Google Play Pass, thì đây có thể là thời điểm tốt để dùng thử. Nếu bạn không thích dịch vụ này hoặc không thấy nó xứng đáng 4$ 99 một tháng, bạn luôn có thể hủy đăng ký của mình trong thời gian dùng thử để tránh bị tính phí.