Bản dùng thử miễn phí Truth Downloader, thời gian ưu đãi và giá cả

TruthFinder là một trong những nền tảng tìm kiếm lý lịch đáng tin cậy nhất hiện có. Nền tảng này được biết đến với phân tích chuyên sâu về các môi trường riêng lẻ. Nó là một nền tảng hữu ích cho những ai muốn xác minh thông tin chi tiết của một người. TruthFinder là một nền tảng kiểm tra lý lịch hợp pháp bằng cách quét thông tin cá nhân và tội phạm, chẳng hạn như tìm kiếm trên mạng xã hội và giáo dục. Dịch vụ này được cung cấp với mức giá rất phải chăng và người dùng cũng có thể chọn dùng thử miễn phí Truth Downloader. Không giống như các ứng dụng kiểm tra lý lịch khác, 7Bản dùng thử miễn phí 1 ngày của Truth Downloader không có sẵn cho người dùng, thay vào đó, ưu đãi dùng thử Truth Downloader chỉ có giá 1 USD và tiếp tục 5 ngày. Người dùng có thể đăng ký 1 hoặc 2 kế hoạch thành viên hàng tháng để sử dụng nền tảng. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể nhận được 5-ngày phiên bản dùng thử của Truth Downloader từ trang web chính thức. Trong hướng dẫn sau đây, chúng tôi sẽ thảo luận về nền tảng Truth Downloader và cách bạn có thể tận dụng lợi thế của nó.

Bản dùng thử miễn phí Truth Downloader, thời gian ưu đãi và giá cả

TruthFinder là một dịch vụ kiểm tra lý lịch trực tuyến. Kiểm tra lý lịch là quá trình biết danh tính của một người. Nhiều công ty và cá nhân thường cần kiểm tra lý lịch của người khác vì lý do bảo mật cá nhân. Bối cảnh bao gồm hồ sơ tội phạm, quá trình làm việc, giáo dục và các thông tin khác. Điều này giúp các công ty xác minh danh tính của người khác. TruthFinder là một công cụ đáng tin cậy giúp bạn xác minh danh tính của người khác. TruthFinder giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian khi tìm kiếm trên web và cung cấp cho bạn tất cả thông tin cơ bản về người mà bạn quan tâm. Trong quá trình kiểm tra lý lịch, Truth Downloader tìm kiếm thông qua hàng trăm dữ liệu và hồ sơ, chẳng hạn như hồ sơ công khai và thông tin truyền thông xã hội về người mà bạn quan tâm. Điều làm nên sự khác biệt của TruthFinder so với các ứng dụng tương tự khác là TruthFinder tìm cách xem thông tin cá nhân của các cá nhân, không chỉ thông tin hồ sơ công khai.

Các tính năng của Truth Downloader

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng Truth Downloader mà bạn nên biết trước khi cam kết nhận ưu đãi hoặc thỏa thuận dùng thử Truth Downloader 5một ngày dùng thử Truth Downloader hoặc 7bản dùng thử miễn phí 1 ngày của Truth Downloader.

 • Xác minh lý lịch: Cho đến nay, chúng tôi đã xác định rằng TruthFinder là một trong những công cụ kiểm tra lý lịch tốt nhất cho một người. Ứng dụng thực hiện quét sâu khi kiểm tra lý lịch của một người.

 • Cây gia đình: Trong khi kiểm tra lý lịch, ứng dụng cũng kiểm tra cây gia đình và lý lịch của một người. Ứng dụng thực hiện điều này bằng cách xem xét thông tin có sẵn về các thành viên gia đình của một người.

 • Danh bạ điện thoại: TruthFinder cũng kiểm tra danh bạ điện thoại của một người để tìm hiểu thêm về các liên hệ của người đó.

 • Hồ sơ công khai: Hồ sơ công cộng là nơi tốt nhất để tìm thông tin cơ bản về một người. Do đó, TruthFinder cũng quét kỹ hồ sơ công khai của đương sự.

 • Tìm kiếm hồ sơ tội phạm: TruthFinder quét kỹ lưỡng tất cả các hồ sơ tội phạm công khai và lệnh có thể được ban hành đối với một người.

 • Công cụ tìm người: Công cụ Tìm người của TruthFinder giúp bạn tìm mọi người trực tuyến, từ đó giúp tìm thông tin cơ bản về họ dễ dàng hơn.

 • Tra cứu điện thoại đảo ngược: Tra cứu điện thoại đảo ngược là một công cụ tuyệt vời được cung cấp bởi ứng dụng TruthFinder. Công cụ này giúp bạn xác định vị trí chủ sở hữu của một số điện thoại bằng cách tìm kiếm họ trong ứng dụng.

 • Dark Web Scan: Đây là một trong những công cụ độc đáo nhất của Truth Downloader. Công cụ này giúp bạn tự bảo vệ mình khỏi web đen và bọn tội phạm mạng. Công cụ này tìm kiếm thông tin trên dark web, cho phép bạn kiểm soát và bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Làm thế nào để có được tư cách thành viên Truth Downloader

Không giống như nhiều nền tảng và trang web kiểm tra lý lịch, ưu đãi 7bản dùng thử miễn phí 1 ngày của Truth Downloader không khả dụng. Tuy nhiên, nền tảng Truth Downloader cung cấp các gói thành viên khác nhau mà Truth Downloader cung cấp cho người dùng của mình 5-ngày ưu đãi dùng thử Truth Downloader để nhận được dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một số gói thành viên của Truth Downloader.

 • Gói thành viên Tìm kiếm người hàng tháng: Đây là gói cơ bản được cung cấp cho người dùng bởi nền tảng TruthFinder. Theo kế hoạch này, với ít hơn $30 mỗi tháng, người dùng có thể nhận được một báo cáo People Finder mỗi ngày. Tất cả các tìm kiếm đều được bảo mật.

 • Gói thành viên hai tháng một lần của People Search: Với các dịch vụ giống như gói thành viên People Search hàng tháng, gói này kéo dài hơn một chút so với gói đầu tiên. Người dùng có thể trả ít hơn 26 đô la mỗi tháng cho gói này. Cũng như kế hoạch trước, mọi thông tin tìm kiếm lý lịch đều được giữ bí mật.

 • Kế hoạch tra cứu số điện thoại: Đối với ít hơn 5 USD, bạn có thể đăng ký để nhận bao nhiêu thông tin số điện thoại tùy thích.

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng (VISA/Mastercard) hoặc PayPal để trở thành thành viên của Truth Downloader.

Làm thế nào để có được 5bản dùng thử Truth Downloader một ngày?

Thay vào đó, nếu bạn không muốn tham gia gói thành viên Truth Downloader 7Bạn có thể chọn bản dùng thử miễn phí 1 ngày của Truth Downloader 5thời gian dùng thử một ngày của nền tảng. Thời gian dùng thử chỉ tốn chi phí 1 ĐÔ LA MỸ. Để nhận được ưu đãi này, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

1. Mở Google Chrome từ menu Bắt đầu và truy cập trang Bản dùng thử miễn phí Truth Downloader.

2. Tìm Nhận TruthFinder’s 1 $ và nhấp vào Đăng ký ngay!

3. Nhập thông tin chi tiết của bạn và nhấp vào BẮT ĐẦU DÙNG THỬ CỦA TÔI để nhận 5phiên bản dùng thử một ngày của Truth Downloader.

4. Trên trang thanh toán, hãy nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn và nhấp vào ĐẶT HÀNG để nhận ưu đãi dùng thử TruthFinder.

5. Sau khi xác nhận thanh toán của bạn 5thời gian dùng thử một ngày sẽ được kích hoạt.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành 5-vào ngày của thời gian dùng thử, nó sẽ được chuyển đổi thành thành viên và thẻ tín dụng của bạn sẽ bị tính phí cho nó. Do đó, nếu bạn không muốn tiếp tục, hãy hủy thời gian dùng thử trước khi kết thúc ngày thứ năm.

Cách nhận ưu đãi đặc biệt của Truth Downloader

Đôi khi, Truth Downloader cung cấp cho người dùng các ưu đãi đặc biệt. Bạn cũng có thể nhận được những ưu đãi này bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

1. Khởi chạy Google Chrome từ menu Bắt đầu và truy cập trang web chính thức của Truth Downloader.

2. Nhập thông tin về người bạn muốn tìm và bấm TÌM KIẾM.

3. Bây giờ hãy chọn giới tính của người đó và nhấp vào TIẾP THEO.

4. Trả lời các câu hỏi trên màn hình để giúp TruthFinder xác định vị trí của người đó.

5. Nhấp vào TIẾP TỤC để xác nhận quá trình.

6. Đợi quá trình hoàn tất.

7. Trong kết quả tìm kiếm, hãy nhấp vào MỞ BÁO CÁO cho trận đấu mà bạn cho là có khả năng xảy ra.

8. Đợi thông tin tải.

9. Bấm TIẾP TỤC để tiếp tục báo cáo.

10. Nhấp vào TÔI ĐỒNG Ý dưới thông báo.

11. Nhập năm sinh của bạn để xác nhận tuổi của bạn bằng cách nhấp vào GỬI TUỔI.

12. Bây giờ TruthFinder sẽ yêu cầu các thông tin như tên và địa chỉ email, hãy nhập thông tin được yêu cầu và nhấp vào nút TIẾP TỤC YÊU CẦU.

13. Bây giờ hãy nhấp vào ĐỒNG Ý VÀ TIẾP TỤC để xem báo cáo.

14. Một cửa sổ bật lên với ưu đãi dùng thử Truth Downloader và ưu đãi đặc biệt sẽ xuất hiện tại đây.

15. Nhấp vào ĐI ĐẾN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT.

16. Bây giờ trong cửa sổ mới, nhấp vào MỞ KHÓA ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT để tiếp tục quá trình.

17. Bây giờ hãy nhập thông tin thanh toán của bạn và chọn chế độ thanh toán.

18. Cuối cùng, nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn và nhấp vào ĐẶT HÀNG để xác nhận thanh toán của bạn.

19. Sau khi thanh toán thành công, ưu đãi đặc biệt của bạn sẽ được kích hoạt.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. TruthFinder có hợp pháp không?

câu trả lời Có, TruthFinder là một nền tảng hợp pháp và không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn ở bất cứ đâu.

Q2. Làm cách nào để nhận bản dùng thử Truth Downloader?

câu trả lời bạn có thể làm được 5bản dùng thử 1 ngày của Truth Downloader bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay! Nút trên trang web dùng thử miễn phí Truth Downloader chính thức.

Q3. TruthFinder có phải là một nền tảng an toàn không?

câu trả lời Có, TruthFinder là một nền tảng an toàn để thu thập thông tin về một người. Khả năng tìm kiếm chuyên sâu của nền tảng khiến nó trở thành một trong những dịch vụ kiểm tra lý lịch đáng tin cậy nhất hiện có.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể dùng thử miễn phí Truth Downloader. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp với bạn. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi nào cho chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button