Bản gốc ‘FarmVille’ mất vào tháng 1 1, Năm 2021: Chơi nó khi bạn có thể

Một trang trại kỹ thuật số với logo 'FarmVille'

Bạn đã dành quá nhiều thời gian để chơi bản gốc FarmVille quay lại thời kỳ hoàng kim của nó? Chà, bây giờ là cơ hội cuối cùng để bạn có được một phút cuối cùng của trang trại cổ điển trong. Bản gốc FarmVille sẽ ngừng hoạt động sau ngày hôm nay (31/12) và sẽ không hoạt động nữa khi năm mới đến. Chữ viết luôn ở trên tường đề cập đến cái chết sắp xảy ra của Flash. Nhưng hãy hành động ngay nếu bạn muốn có một chút hoài niệm.

Tin hay không, FarmVille bây giờ là mười một tuổi. Đáng ngạc nhiên hơn nữa, bạn vẫn có thể chơi trò chơi gốc — ít nhất một ngày nữa. Zynga, công ty đứng sau FarmVille, đã ngừng mua hàng trong ứng dụng vào tháng 11 năm ngoái. Và nó không giống như toàn bộ khái niệm trò chơi đã chết; FarmVille đã có nhiều phần tiếp theo. Nhưng chúng không giống nhau.

Nhưng nó giống như sự kết thúc của Internet sơ khai, và đặc biệt là sớm Facebook ngày. Mười một năm trước, không có nhiều thứ để làm hoặc xem trên Facebook, và FarmVille gần như là LÝ DO để truy cập trang web. Gửi cho bạn bè của bạn một cuộc chọc ghẹo chỉ cung cấp rất nhiều giải trí. Với các giới hạn của trò chơi được tích hợp để thúc đẩy lượt truy cập hàng ngày và nhu cầu chi tiêu tiền mặt, nó đã diễn ra khá nhanh chóng. Và bị rơi không lâu sau đó.

Nếu bạn nhớ đến nông trại của mình và muốn thu hoạch lần cuối, hãy đi ngay. Sẽ là quá muộn khi năm mới đến.

Nguồn: Zynga qua Engadget