bán hàng smartphones Tại Trung Quốc, nó đã giảm 22% trong quý đầu tiên và Huawei đã tăng vị trí lãnh đạo

Đúng như dự đoán, đại dịch COVID-19 là nguyên nhân chính của nhu cầu yếu, với thiết bị được bán vào tháng 2 giảm 35% hàng năm. Trong khi đó, tỷ lệ bán hàng trực tuyến tăng lên 50%, so với 30% năm ngoái.

Theo thông tin mới nhất từ Tìm kiếm điểmBán hàng smartphones Ở Trung Quốc, đây là quý khó nhớ nhất gần đây, giảm 22% so với quý 1 năm 2019. Theo dự kiến, đại dịch COVID-19 là nguyên nhân chính của nhu cầu yếu, vì thiết bị đã được bán vào tháng 2 và giảm 35% so với năm ngoái. . Trong khi đó, tỷ lệ bán hàng trực tuyến tăng lên 50%, so với 30% năm ngoái.

IPhone 11 là thiết bị bán chạy nhất từ ​​tháng 1 đến tháng 2, đánh dấu tháng thứ bảy liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh số. Từ Huawei, đó là dòng Mate 30 5G và Nova 6 Honor 9X là sản phẩm bán chạy nhất trong thời kỳ này.

Quầy: bán hàng smartphones Trong quý đầu tiên tại Trung Quốc đã giảm 22%

Huawei là nhà sản xuất ban đầu duy nhất có thể vượt lên trên mực nước trong giai đoạn này, với sự gia tăng 6 % Trong bán hàng. một Apple Có sự giảm 1%, Trong khi các vùng lân cận (-27%), Oppo (-30%) và Xiaomi (-35%) gặp phải những thất bại lớn. Về thị phần, các công ty nói trên chiếm 93% tổng doanh số và thị phần của Huawei là khoảng 40%.

Quầy: bán hàng smartphones Trong quý đầu tiên tại Trung Quốc đã giảm 22%

Tổng cộng, lô hàng điện thoại 5G tăng 120% so với năm ngoái và hiện chiếm 15% tổng số smartphones. Hơn một nửa số điện thoại 5G được xuất xưởng trong quý đầu tiên của năm 2020 được sản xuất bởi Huawei.

Oppo, vivo và Xiaomi là những công ty lớn khác smartphones 5 Ing. Counterpoint dự kiến ​​điện thoại 5G sẽ chiếm 40% thị trường vào cuối quý IV năm 2020.

Hàng

bán hàng smartphones Tại Trung Quốc, nó đã giảm 22% trong quý đầu tiên và Huawei đã tăng vị trí lãnh đạo 1

Người sáng lập Androidgeek.pt, tôi đã làm việc trong ngành CNTT được mười năm.
Người đam mê công nghệ, quảng cáo, tiếp thị kỹ thuật số, định vị chiến lược và tất nhiên là Android <3