Bán iPad cung cấp ưu đãi trên Wi-Fi và các mô hình di động

IPad ban đầu đã được giới thiệu 10 năm trước và để ăn mừng, bạn có thể nhận được một thỏa thuận về một chiếc iPad hoàn toàn mới ngay bây giờ.

Mẫu iPad mới nhất hiện đang được bán tại Amazon. Mẫu Wi-Fi 32 GB cấp nhập cảnh phù hợp với mức giá thấp mọi thời đại của nó, cũng như mẫu Wi-Fi + Cellular 32 GB. Các model 128 GB cũng đang được giảm giá nếu 32 GB không đủ cho nhu cầu của bạn.

Đang bán là phiên bản mới nhất của AppleIPad, được công bố vào cuối năm ngoái. Nó đi kèm với một số 10.2-inch màn hình 2160×1620, đầu đọc dấu vân tay Touch ID và Apple Bộ xử lý A10. Cũng bao gồm loa âm thanh nổi và một 3Giắc cắm tai nghe .5mm cho nhu cầu giải trí. Apple nói rằng iPad có thể có thời lượng pin lên tới 10 giờ trong một lần sạc.

Nếu bạn đang tìm cách làm việc hiệu quả với iPad này, nó hỗ trợ AppleBàn phím thông minh kích thước đầy đủ và thế hệ đầu tiên Apple Bút chì. Cả hai phụ kiện được bán riêng.

AppleGia đình iPad là một số máy tính bảng tốt nhất trên thị trường và bán hàng ngày nay là một cách tuyệt vời để có được một chiếc iPad với giá cả phải chăng.