Bạn không thích thủy tinh? Leaker nói tất cả Galaxy Điện thoại S22 có mặt lưng bằng kính

TL; DR

  • Cơ sở Samsung Galaxy Theo một nguồn tin rò rỉ, S22 sẽ có mặt sau bằng kính.
  • Tuyên bố này được đưa ra sau khi S21 vani là mẫu S21 duy nhất có mặt sau bằng nhựa.

Một trong những điều chỉnh gây tranh cãi nhiều hơn đối với Samsung trong những năm gần đây là việc giới thiệu mặt lưng “thủy tinh” trên một số điện thoại hàng đầu, bằng nhựa có cảm giác giống như thủy tinh. Một mặt, vật liệu nên tồn tại khi rơi tốt hơn thủy tinh. Nhưng mặt khác, đó rõ ràng là một biện pháp cắt giảm chi phí và một số người cảm thấy rằng thủy tinh chỉ đơn giản là một vật liệu cao cấp hơn để sử dụng.

Giờ đây, Ice Universe thường xuyên mách nước đã tuyên bố về Twitter rằng cả ba Galaxy Điện thoại dòng S22 thực sự sẽ sử dụng mặt lưng bằng kính. Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình của tweet bên dưới.

Bạn nên dùng nó với một chút muối, vì người mách nước không có một thành tích không tì vết. Nếu được xác nhận, điều đó có nghĩa là cơ sở Galaxy S22 sẽ sử dụng vật liệu tương tự như phần còn lại của dòng sản phẩm S22. Để so sánh, S21 Plus và S21 Ultra năm nay đều sử dụng mặt lưng bằng kính trong khi S21 cơ bản sử dụng nhựa.

Đây sẽ là một tin đáng mừng cho những người than phiền việc chuyển đổi cơ sở của S21 sang lớp hoàn thiện bằng nhựa rẻ hơn. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng, sau khi sử dụng Galaxy S20 FE, tôi khá thích mặt lưng bằng nhựa của Samsung. Chắc chắn, đó có thể là một biện pháp cắt giảm chi phí, nhưng nó sẽ không có mạng nhện như thủy tinh nếu bị rơi.

Bạn có phải là thủy tinh hay nhựa khi nói đến hàng đầu smartphones? Hãy cho chúng tôi biết thông qua cuộc thăm dò dưới đây.

Bạn thích mặt lưng bằng kính hay nhựa trên điện thoại hàng đầu?

9 phiếu bầu

Kính cho tôi

56%

Tôi thích nhựa hơn

22%

Tôi không quan tâm

22%

Bình luận