Bản làm lại của Raid vẫn đang diễn ra nhưng nó không còn là bản làm lại của bản Raid

Tôi hứa với bạn tôi không phải là một kẻ ngốc hoàn toàn (chỉ là một phần) và tiêu đề của bài viết sẽ có ý nghĩa chỉ trong một giây. Indonesia The Raid / The Raid: Redemption / Serbuan Maut được lên màn ảnh rộng năm 2011 được nhiều người coi là một tác phẩm kinh điển hành động thời hiện đại. Nó là một bộ phim hành động cực kỳ khó chơi, nhịp nhàng, hoàn hảo, được biên đạo và hoàn hảo, sẽ khiến bạn kiệt sức và tê liệt nhưng vẫn khát khao hơn nữa khi thời gian kết thúc. Nó thật tuyệt!

QUẢNG CÁO

Vì vậy, khi được thông báo cách đây vài năm hoặc lâu hơn, The Raid sẽ được làm lại từ Mỹ, người hâm mộ và cinephile cùng nhau rên rỉ. Tại sao làm lại một cái gì đó vẫn còn mới và khá nhiều hoàn hảo? Tại sao không chỉ xem bản gốc với phụ đề (hoặc không có. Không có vấn đề gì vì nó chủ yếu chỉ là đá đít)? An toàn để nói, không ai trên trái đất đang mong chờ được làm lại. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Truyện tranh.com, Nhà văn Adam Simon tiết lộ rằng những gì ban đầu được cho là một phiên bản làm lại của The Raid, dần dần biến thành quái thú độc đáo của riêng nó, đến nỗi tựa game này thậm chí còn không phải là The Raid, nhưng Zeno.

Điều (đạo diễn) Joe Carnahan, (ngôi sao) Frank Grillo, và tôi đã thấy tận mắt khi nhảy, đó là một bản làm lại, đó là một sự tái hiện. Không cần phải làm lại một cái gì đó đã được thực hiện đặc biệt tốt.

Khi tôi bắt đầu viết và gửi các trang cho Joe, nó biến thành một thứ gì đó mà chính nó sở hữu. Nó trở thành động vật của riêng nó. Thông qua quá trình đó, một câu chuyện đã xuất hiện. Một câu chuyện về hai anh em và một cuộc kiểm tra về lý do tại sao chúng ta có thể chiến đấu tàn nhẫn với những người chúng ta quan tâm nhất. Nó tiếp tục phát triển theo cách đó từ bản dự thảo đầu tiên cho đến bản dự thảo hiện tại. Zeno được so sánh với The Raid khi Die Hard là Dredd.

Simon sau đó tiếp tục nói một chút về nhân vật chính và quỹ đạo của anh ta.

Zeno là một trong những anh em. Anh ấy là một người điều hành và bị hỏng ở đầu câu chuyện. Anh ta là một chàng trai, theo nhiều cách, là ở điểm treo tất cả lên. Sau đó, bất ngờ anh ta buộc phải quay trở lại trên một op. Zeno không có điều kiện để chiến đấu nhưng anh ta phải làm thế. Anh phải đào sâu xuống để khám phá lại ý chí chiến đấu. Tôi cảm nhận được nhân vật này, tôi liên tục cố gắng lật một chiếc lá mới, cố gắng gác lại bạo lực trong tôi, nhưng những kẻ cứng rắn của Tinseltown dường như rất muốn thử thách sự kiên nhẫn của tôi.

Bây giờ đây là một cái gì đó tôi có thể nhận được phía sau. Thay vì kể chính xác cùng một câu chuyện bằng một ngôn ngữ khác, Zeno có vẻ như nó sẽ là một game hành động khó nhằn trong cùng một mạch với The Raid nhưng với hương vị độc đáo cũng như các nhân vật và động lực khác nhau. Simon nói:

Đó là một địa ngục của một câu chuyện với rất nhiều trái tim. Chủ đề trung tâm của tình anh em và gia đình vẫn còn nguyên vẹn khi chúng tôi di chuyển qua các bánh răng và la hét xung quanh đường đua với tốc độ chia tách khuôn mặt. Tôi sẽ nói điều này về các bộ phim The Raid. Nếu bạn yêu họ như tôi đã làm, bạn sẽ yêu Zeno.

QUẢNG CÁO