Bản lề đưa ‘Suy ngẫm trước ngày hẹn hò’ vào ứng dụng của nó để giúp giải quyết chứng lo âu khi hẹn hò

thiền bản lề để giảm bớt lo lắng khi hẹn hò

Ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Hinge đang mang tính năng ‘thiền định trước ngày hẹn hò’ mới vào ứng dụng của mình với mục đích làm dịu các dữ liệu trước những buổi hẹn hò lãng mạn với trận đấu của họ. Công ty đã hợp tác với Headspace để bổ sung các buổi thiền, được thiết kế đặc biệt để giúp các nhà dữ liệu giải quyết sự lo lắng trước ngày làm việc của họ.

Hinge mới thêm các buổi thiền trực tuyến vào nền tảng của mình gần đây. Những kích thước nhỏ các buổi thiền từ năm đến sáu phút được thiết kế để giúp người dùng Hinge đối phó với “Một chút lo lắng khi hẹn hò” và người làm dữ liệu có thể truy cập những thứ này mà không phải trả thêm phí. Đây là một tính năng rất cần thiết trong năm nay, nơi mọi người đã bị ngắt kết nối và rời xa thế giới thực do đại dịch đang diễn ra.

Bây giờ, hai tập thiền được kể lại hoàn toàn bởi Giám đốc Thiền tại Headspace, Eve Lewis. Và trong tập đầu tiên “Thiền định trước ngày hẹn hò”, Lewis nói về việc cảm thấy lo lắng một chút trước buổi hẹn hò là hoàn toàn ổn. Cô ấy nói thêm rằng nó là không bất thường để cảm thấy một chút căng thẳng quá.

“Chúng ta có xu hướng lao vào tương lai, đôi khi tạo ra một câu chuyện đầy đủ về những gì có thể xảy ra hoặc có thể xảy ra” Lewis nói trong tập phim.

Hinge nói rằng những buổi thiền này sẽ giúp bạn “Đầu óc tỉnh táo, xoa dịu thần kinh và là chính bạn tốt nhất” trước một cuộc hẹn hò. Những điều này cũng sẽ giúp những người làm dữ liệu lần đầu đối mặt với rất nhiều cảm xúc và cảm giác họ đã trải qua trước buổi hẹn hò đầu tiên.

Vì vậy, nếu bạn là người mắc chứng lo lắng khi hẹn hò, hãy tải xuống ứng dụng di động của Hinge từ Google Play Store hoặc là Apple Cửa hàng ứng dụng. Bạn cũng có thể tiếp tục và xem các tập này, Thiền định trước ngày bắt đầu và Thiền giọng nói bên trong, trên Hinge’s YouTube kênh.