Bạn lên? Tweak giúp bạn giải bài toán thành tắt báo thức

Đánh thức báo thức có thể khó khăn, đặc biệt là khi bạn phải thức dậy cho một hoạt động bình thường. Nhiều người cố gắng giúp bản thân thức dậy đúng giờ dễ dàng hơn bằng cách đặt nhiều báo thức, trong khi những người khác lại thích đặt đồng hồ báo thức cách xa giường của họ nên họ phải thức dậy để tắt nó đi.

Một tinh chỉnh bẻ khóa mới được phát hành có tên You Up? giải quyết vấn đề này và đảm bảo rằng bạn thức dậy hoàn toàn vào buổi sáng khi chuông báo thức đổ chuông. Nó làm như vậy bằng cách làm cho người dùng giải một phương trình toán học ngay trên màn hình khóa. Người dùng phải nhập câu trả lời cho phương trình và nhấn vào nút Xong để tắt báo thức.

Tôi không biết về bạn nhưng tôi sẽ hoàn toàn tỉnh táo trước khi tôi có thể giải được dù là đơn giản nhất của vấn đề toán học. Các phương trình hiển thị cho người dùng không quá khó nên ngay cả những người tự cho mình là kém toán học cũng có thể giải được.

Bạn lên? tinh chỉnh hiển thị các phương trình dựa trên phép cộng, trừ và nhân. Nếu bạn thấy bất kỳ phương trình nào trong số này là khó, thì bạn cũng có tùy chọn tắt các loại phương trình riêng lẻ.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của You Up? báo động toán học bằng cách thay đổi màu của đồng hồ màn hình khóa, nền, trường văn bản và nút.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử You Up? tinh chỉnh trên thiết bị đã bẻ khóa của bạn, sau đó bạn có thể tải xuống từ kho OpenPack (https://repo.openpack.io), nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Tinh chỉnh hoạt động với iOS 13 trở lên.