Bản mod Skyrim này cho phép bạn trở thành một cung thủ nhỏ bắn ra một câu thần chú từ cây cung

Cách tốt nhất để trở lại Skyrim là làm điều đó với một lớp hoàn toàn khác so với trước đây và Muken Arcane Archery (hay gọi tắt là “Marc”) thêm một trong những lớp mới thú vị hơn để xem. Sử dụng chế độ này, bạn có thể chọn trở thành một cung thủ bí ẩn, sự kết hợp của các phép thuật và người sử dụng vũ khí tầm xa.

Đây là một chế độ được cân nhắc kỹ lưỡng: Để trở thành Arcane Archer, trước tiên bạn phải thấy mình là Arcane Bow. Chúng có thể được tìm thấy tại Riverwood Trader hoặc thương nhân tại Winterkeep, nhưng bạn cũng có thể ghim chúng tại bàn Farengar ở trường đại học. Bạn cũng có thể DIY bằng cách học bùa mê Arcane Binding mới làm quen mà bạn có thể sử dụng để làm cho phép thuật phát sóng thế giới của mình.

Arcane Bow trong tay, đã đến lúc đốt một thứ gì đó. Bạn sẽ học các phép thuật kết hợp để triệu tập các mũi tên từ các yếu tố khác nhau, và có một phép thuật cấp độ kỹ năng gọi là Elemental Quiver để triệu tập năm mũi tên vật phẩm cùng một lúc để bạn có thể chuyển đổi giữa chúng cùng một lúc.

Điều này chỉ là khởi đầu. Secret Archers cũng có thể tìm hiểu dấu hiệu của trường Hủy diệt mà bạn có thể gửi để thay thế tất cả các mũi tên thuộc một loại cụ thể. Điều này cho phép bạn ‘điều chỉnh’ mũi tên của mình một cách hiệu quả để kết hợp các hiệu ứng ma thuật khác nhau và bạn có thể sắp xếp các hiệu ứng theo vật phẩm với các góc hoạt động khác nhau.

Việc bổ sung các chế độ mới nhất là khắc chính tả. Điều này cho phép bạn khắc một câu thần chú bạn đã hoàn thành vào loại mục mũi tên. Khi bạn hoàn tất, bạn có thể sử dụng tính năng ‘chạm’ để kích hoạt chính tả trong khi mũi tên đang bay. Tác dụng của nó là cho phép bạn thực hiện đúng số lượng phép thuật từ xa.

Để biết tổng quan về cách mọi thứ hoạt động, hãy xem trang của Marc trên trang Nexus Mods và tự tải xuống. Để biết thêm, hãy xem danh sách 100 chế độ Skyrim tốt nhất của chúng tôi.