Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Bạn mới dùng Mac? Hãy vui vẻ với Photo booth

Gian hàng ảnh Xray trên Mac

Photo booth không phải là một cách mới để vui chơi với những bức ảnh của bạn. Nhưng nếu bạn chưa quen với Mac và chưa sử dụng nó ứng dụng trên iPadSau đó, nó là mới đối với bạn, phải không?

Ứng dụng tuyệt vời này cho phép bạn thêm các hiệu ứng tuyệt vời cho ảnh và video bạn chụp bằng máy ảnh Mac. Nó rất dễ sử dụng và có thể rất thú vị để chơi cùng, đặc biệt nếu bạn đi cùng gia đình hoặc bạn bè.

Mục lục

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chụp ảnh hoặc video, thực hiện một vài chỉnh sửa và giải trí cho bản thân hoặc người khác bằng Photo booth trên Mac.

Mở gian hàng ảnh

Bạn có thể mở ứng dụng Photo booth từ ứng dụng thư mục trên máy Mac của bạn hoặc sử dụng đèn pha để tìm kiếm nhanh

Ngay khi bạn mở Photo booth, nó đã sẵn sàng để đi. Bạn không cần phải làm gì đặc biệt để bắt đầu sử dụng nó.

Hãy sẵn sàng và bắt

họ bắt nút ở dưới cùng của cửa sổ nên đỏ, chỉ ra rằng nó đã sẵn sàng để bắt. Nhưng trước khi bạn làm, hãy nhìn vào các tùy chọn.

Chọn cú đánh của bạn

Ở phía dưới bên trái, bạn thấy ba nút. Nhấn vào đây để chụp bốn bức ảnh nhanh, chụp ảnh nhanh hoặc quay video.

Gian hàng ảnh chụp trên MacGian hàng ảnh chụp trên Mac

Chọn một hiệu ứng

Ở phía dưới bên phải bạn có tác nút. Đây là nơi viên đạn thực sự bắt đầu với Photo booth. Hãy tiếp tục và nhấp vào nút đó để xem tất cả các bộ lọc đẹp mà bạn có thể chọn cho ảnh hoặc video của mình.

Biến mình thành một người ngoài hành tinh kỳ lạ, sóc chuột hoặc ếch. Sử dụng một tạp chí nối tiếp, máy ảnh nhiệt hoặc bộ lọc tia X. Làm cho khuôn mặt của bạn phình ra, đầu quay tròn hoặc tạo một đường hầm ánh sáng. Sử dụng các mũi tên ở phía dưới để đi qua các loại hiệu ứng. Sau đó bấm vào để xem bản xem trước của một với chế độ xem có trong máy ảnh.

Hiệu ứng buồng ảnh trên máy MacHiệu ứng buồng ảnh trên máy Mac

Chụp ảnh hoặc quay video

Khi bạn có loại hình ảnh bạn muốn và hiệu ứng bạn thích, nhấp vào bắt nút. Ứng dụng đếm ngược từ ba xuống một để bạn có thể chuẩn bị cho hình ảnh.

Nếu bạn quay video, bạn sẽ thấy thời gian ở phía dưới khi video được ghi. Chỉ cần nhấp Quảng trường đỏ để dừng ghi âm.

Video gian hàng ảnh trên máy MacVideo gian hàng ảnh trên máy Mac

Tipping: Để tắt đếm ngược, nhấn và giữ tùy chọn nút trong khi nhấp vào nút chụp.

Các tùy chọn và cài đặt của Photo Photo

Photo booth cung cấp một vài cài đặt bạn muốn biết cũng như các tùy chọn để chỉnh sửa và chia sẻ ảnh và video của bạn.

Bật hoặc tắt đèn flash màn hình

Giống như máy ảnh cầm tay, máy ảnh Mac của bạn có thể sử dụng đèn flash. Nhấn vào đây để tắt hoặc bật đèn flash máy chụp ảnh > Kích hoạt đèn flash màn hình từ thanh menu. ONE uốn cong bên cạnh nó chỉ ra rằng nó đang bật

Chia sẻ ảnh hoặc video

Photo booth sử dụng các tùy chọn Menu Share của Mac. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ ảnh hoặc video qua Mail, Tin nhắn hoặc ứng dụng khác, hãy chọn nó và sau đó nhấp Chia sẻ với họ nút ở dưới cùng bên phải của cửa sổ.

Xuất ảnh hoặc video

Cùng với tùy chọn menu Chia sẻ, bạn có thể xuất ảnh hoặc video từ Photo booth. nhấp chuột hồ sơ > xuất khẩu hoặc Xuất khẩu bản gốc từ thanh menu.

Chỉnh sửa ảnh hoặc video

Điều quan trọng cần nhớ là Photo booth không phải là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể chụp ảnh và quay video và bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa ưa thích của mình để thực hiện các thay đổi bằng cách xuất ảnh hoặc video. Tuy nhiên, có hai công cụ chỉnh sửa nhanh bạn có thể sử dụng.

Bạn có thể biến một bức ảnh theo chiều ngang. Chọn nó và nhấp chỉnh sửa > Quay ảnh từ thanh menu.

Và bạn có thể cắt video. Chọn nó và nhấp chỉnh sửa > Trim Movie từ thanh menu. Trượt thanh màu vàng để quay phần video bạn muốn giữ. Sau đó bấm vào tỉa và phần còn lại của video sẽ bị xóa.

Gian hàng ảnh Trim Video trên MacGian hàng ảnh Trim Video trên Mac

Giải nén nó

Photo booth là một trong những ứng dụng tích hợp được nhiều người cho là điều hiển nhiên. Nhưng đối với các cuộc tụ họp với bạn bè hoặc gia đình, chụp một bức ảnh ngớ ngẩn của bạn với người bạn đời của bạn hoặc chỉ giết thời gian khi bạn buồn chán, Photo booth có thể rất thú vị.

Suy nghĩ của bạn về Photo booth là gì? Bạn sẽ thử máy Mac của bạn? Hãy cho chúng tôi biết!

Đối với những người mới sử dụng Mac, những người quan tâm đến các hướng dẫn khác, hãy xem cách định cấu hình và sử dụng nhắn tin hoặc cách sử dụng Split View trên MacBook của bạn.