Bạn muốn gọi 112 trên iPhone? Bạn có thể chia sẻ hồ sơ y tế của bạn!

Bản cập nhật iOS 13 đã được phát hành. 5 Nhà phát triển Beta cho tất cả người dùng iPhone 4 và Beta công khai 3. Mặc dù có một chút thay đổi trong hệ điều hành của điện thoại. Điều hấp dẫn là việc thực hiện các tính năng mới rất quan trọng trong thời điểm kỳ lạ này.

Tuy nhiên, tất cả người dùng iPhone sẽ có thể chia sẻ hồ sơ y tế của họ khi họ gọi 112. Điều này sẽ hỗ trợ nhà điều hành chịu trách nhiệm trả lời cuộc gọi để xác định xem có vấn đề nghiêm trọng hơn trong cuộc gọi hay không.

Bạn muốn gọi 112 trên iPhone? Bạn có thể chia sẻ hồ sơ y tế của bạn!

Nếu bạn có iPhone, bạn biết rằng ID y tế cho phép tất cả người dùng nhập một số thông tin quan trọng về sức khỏe của họ trong ứng dụng Sức khỏe iPhone. Ví dụ: nhóm máu, tình trạng y tế hiện tại, dị ứng, mối quan hệ khẩn cấp, v.v.

Tuy nhiên, để người lạ hoặc người cứu hộ truy cập thông tin này, người đó phải có thể mở khóa iPhone. Và nếu anh ta không thể làm điều đó, thì kiến ​​thức sẽ không được biết đến.

Vì lý do này, bản cập nhật mới cho phép người dùng kích hoạt chức năng tiết lộ hồ sơ y tế của họ mỗi khi họ gọi 112. Và nếu bạn sợ rằng thông tin của bạn sẽ bị tiết lộ cho người khác thì hãy bình tĩnh! Tất cả điều này sẽ được mã hóa và chỉ được truy cập an toàn trong suốt cuộc gọi và bởi người cứu hộ.

Hồ sơ bệnh án cho iPhone


Đây là thiết kế mới nhất của iPhone 12! Nhưng sự chần chừ vẫn có thể


Nói tóm lại, đây là bản cập nhật mới cho iPhone này 4 và 5 Apple Watch sẽ được thêm vào chuỗi, và khi nó rơi, hồ sơ y tế của bạn sẽ có sẵn cho nhân viên cứu hộ.

nguồn

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi phụ thuộc vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó làm theo. Cảm ơn!

Theo chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Bạn có muốn nói chuyện với chúng tôi? E-mail [email protected]

vô giá trị

Công nghệ là một thế giới mà tôi luôn yêu thích. Mặc dù trò chơi là công việc của tôi, tôi quan tâm đến tất cả các chủ đề. Tôi hứa sẽ mang đến cho bạn những tin tức tốt nhất tôi nhận được mỗi ngày.