Bạn muốn mua bo mạch Intel Core 10000 và Z490? MSI giúp!

MSI vừa công bố một kế hoạch cập nhật mới cho tất cả người hâm mộ bo mạch chủ Z490 quan tâm. Do đó, trong một chiến dịch hợp lệ trên 6 Tháng 5 và 15 tháng 6, tất cả những người đam mê quyết định mua MSI Z490 sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá $ 50 để mua Steam. (Chúng tôi vẫn không biết rằng chiến dịch sẽ có mặt trên lục địa châu Âu hay không, nhưng có khả năng là nó sẽ khả dụng)

Bạn muốn mua bo mạch Intel Core 10000 và Z490? MSI giúp!

Do đó, để tận dụng phiếu mua hàng, người tiêu dùng phải đăng ký thiết bị trực tuyến, chụp ảnh số sê-ri tấm, bên cạnh một hình ảnh khác của bo mạch chủ mới bên cạnh cái cũ. (Bo mạch chủ cũ phải là MSI MSI hoặc ASUS! Cạnh tranh khá nhiều.)

Tuy nhiên, không phải tất cả các bảng sẽ cho cùng một giải thưởng, vì thiết bị được trang bị nhiều nhất (và đắt nhất) mang lại cho bạn phiếu giảm giá $ 50, trong khi các bảng rẻ hơn như Gaming Plus chỉ cung cấp cho bạn $ 10.

Hơn nữa, bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Tham gia cộng đồng phần cứng của chúng tôi trên Facebook Đây.


Xin lỗi!? AMD sẽ từ bỏ khả năng tương thích ngược của nó?

B550

Nếu bạn không biết, AMD có một bộ bo mạch chủ mới trên đường đến thị trường! Phạm vi dựa trên chipset B550, có nhiệm vụ chính là cung cấp một giải pháp thay thế cho bo mạch chủ X570 đắt tiền, trong khi vẫn hỗ trợ chuẩn PCIe 4.0 Trong khe cắm card đồ họa và khe cắm m.2 Phím SSD.

Tuy nhiên, khả năng tương thích ngược dường như bị tụt lại phía sau … đó là, với thông báo chính thức về bo mạch chủ mới, AMD cũng nhân cơ hội này để thông báo rằng họ sẽ không lấy Ryzen 4000 (Zen 3) Mới cho tất cả các bo mạch chủ cũ, hoặc bất kỳ, 300/400 series.

Đọc phần còn lại của bài viết ở đây.

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi phụ thuộc vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó làm theo. Cảm ơn bạn!

Theo dõi chúng tôi tại Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]

Trống

Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã bắt đầu quan tâm đến máy tính và công nghệ nói chung, và tôi đã có chiếc máy tính đầu tiên của mình vào năm 10 tuổi và ở tuổi 15 tôi đã xây dựng lá số tử vi đầu tiên của mình, kể từ khi tôi chưa bao giờ dừng lại. Dù là công nghệ nào, tôi vẫn ở hàng đầu để tìm hiểu thêm.