Bạn muốn mua Xbox Series X mới của bạn? Rõ ràng, giá sẽ là “duyên dáng!

Ngành công nghiệp trò chơi video đã trở nên ngày càng cạnh tranh trong những năm qua, với các siêu cường như Sony và Microsoft đang cạnh tranh gay gắt! Với một mục tiêu lớn là chiếm lĩnh thị trường, đồng thời cố gắng làm hài lòng cả người Hy Lạp và Trojans. Tuy nhiên, như bạn đã biết, thế hệ bộ điều khiển tiếp theo gần như đã có, và yếu tố chính cần xem xét, đặc biệt là trong thế giới hậu COVID, là trên hết giá cả … Sau tất cả, hai công ty biết rằng giá trị có thể ảnh hưởng đến sự gia tăng đáng kể trong thực tế Về doanh số giao diện điều khiển, mở đường cho sự thống trị của cạnh tranh đầy đủ.

Vì vậy, mặc dù chúng tôi vẫn chưa biết giá của PS5 hoặc Xbox Series X, chúng tôi biết rằng Phil Spencer đã làm dấy lên cuộc nói chuyện về nó. Vì vậy, tôi đã nói rằng giao diện điều khiển của bạn sẽ không đắt khi bạn tiếp cận thị trường. Nhưng điều này có thực sự đúng?

Bạn có quan tâm đến bảng điều khiển thế hệ tiếp theo? Phil Spencer đã tuyên bố rằng Xbox Series X có chỗ cho sự cơ động về giá!

Vì vậy, thật kỳ lạ khi chúng ta luôn nghi ngờ khi ai đó tuyên bố rằng bàn phím thế hệ tiếp theo sẽ rẻ hơn dự kiến. Rốt cuộc, chi phí ít để tin rằng với nhiều ứng dụng mới và công nghệ tiên tiến hơn. Giá thị trường ban đầu có phần giống với giao diện điều khiển trước đó.

Nhưng đây là những gì Phil Spencer đã nói trong một cuộc phỏng vấn:

“Với sự ra mắt của dòng Xbox X, chúng tôi sẽ đảm bảo giá vẫn khá thấp và linh hoạt theo kế hoạch ra mắt của chúng tôi. Điều này là do chúng tôi tin rằng máy chơi game sẽ tung ra thị trường với mức giá cạnh tranh, nơi mọi người đều có thể mua nó.”

Giá Xbox Series XNói tóm lại, vẫn còn một điều chưa biết chắc chắn về giá của bàn phím thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi muốn chúng có giá rẻ, Microsoft và Sony hoàn toàn có quyền đặt bàn phím của họ với giá cao. Vì các ứng dụng mới và tài nguyên công nghệ mới phải tạo ra một số lợi nhuận để không bị lỗ.

Hàng

Đọc thêmHoặc, xem thêm tin tức từ các trò chơi nổi bật

Thực hiện theo các tin tức công nghệ mới nhất cho đến thời điểm này. Theo dõi chúng tôi tại Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]

Bạn muốn mua Xbox Series X mới của bạn? Rõ ràng, giá sẽ là "duyên dáng! 1

Công nghệ là một thế giới tôi luôn muốn khám phá. Tôi quan tâm đến tất cả các chủ đề, mặc dù các trò chơi là một cái gì đó cho tôi. Tôi hứa sẽ mang đến cho bạn những tin tức tốt nhất mà tôi tìm thấy mỗi ngày.