Bạn muốn tiết kiệm tới $ 4000 trên máy Mac Pro? Kiểm tra Cửa hàng AppleRefurb

Không có nghi ngờ rằng Mac Pro là một mảnh đắt tiền của bộ, mặc dù cũng khó để khẳng định rằng nó cung cấp loại sức mạnh đáng kinh ngạc khiến nó có giá trị – đối với những người tự nhiên cần nó.

Mặc dù đây là một cỗ máy có loại mã lực thường chỉ được yêu cầu bởi các chuyên gia nghiêm túc, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là thứ mà các nhà làm phim hoạt hình và nhà sản xuất video hoặc âm thanh vẫn có thể muốn xem xét. Để rõ ràng trong đường cơ sở $5, Cấu hình 999, đáng ngạc nhiên, Mac Pro không thực sự hoạt động tốt hơn ở hầu hết các điểm chuẩn so với iMac Pro 2017 hoặc MacBook Pro 16 inch cao nhất, cả hai đều có sẵn với giá thấp hơn đáng kể.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không đủ khả năng để lãng phí cho Mac Pro nóng hơn, vẫn có lý do chính đáng để chọn máy cơ bản đắt tiền hơn, đặc biệt là nếu bạn có thể mua nó với giá tốt. Quan trọng nhất, thực tế là nó rất dễ nâng cấp – đặc biệt là theo tiêu chuẩn Mac – thực sự hấp dẫn nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể cần thêm nhiều năng lượng hơn sau này.

Khi bạn mua MacBook Pro 16 inch, bạn bị mắc kẹt khá nhiều trong cấu hình chính xác mà bạn mua, thậm chí không thể nâng cấp bộ nhớ. IMac Pro chỉ tốt hơn một chút với khả năng nâng cấp RAM, nhưng không nhiều thứ khác.

Tuy nhiên, với Mac Pro bạn có thể thay thế khá nhiều tất cả, từ RAM và SSD đến CPU và GPU. Đó là một thiết kế mô-đun hoàn toàn có nghĩa là bầu trời là giới hạn khi không bị khóa, và bạn có thể bắt đầu nhỏ và sau đó tăng tốc từ đó. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người mới bắt đầu sản xuất âm thanh hoặc video nghiêm túc, không cần nhiều mã lực, nhưng thực sự hy vọng sẽ phát triển thành loại tiền tạo ra một cỗ máy mạnh mẽ hơn.

Nói tóm lại, Mac Pro có thể phát triển hiệu quả hơn với nhu cầu của bạn hơn bất kỳ máy tính nào khác Apple đã từng làm

Nó vẫn có một mức giá khá đắt, và nếu bạn có ngân sách, giống như hầu hết những người bắt đầu với sản phẩm chuyên nghiệp, mỗi xu sẽ được tính.

Máy tính Mac được tân trang lại

Vì vậy, nếu bạn đã ở trong thị trường cho Mac Pro nhưng thấy mình đang đánh lừa thẻ giá, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Apple hiện đã bắt đầu cung cấp các mẫu Mac Pro trong cửa hàng Mac đã được tân trang lại, với mức tiết kiệm lên tới 15% so với tổng giá bán lẻ và khi quản lý giá mà Mac Pro bán, 15% sẽ thay đổi công bằng.

Một số mô hình có sẵn trong các cấu hình cụ thể, từ một cơ sở 8cấu hình -core với nâng cấp RAM $ 300 lên $5, 349 (một khoản tiết kiệm gần $1, 000) cho đến phiên bản 16 lõi được trang bị Afterburner với giá 22.439 đô la, giúp bạn tiết kiệm 4000 đô la so với mô hình mới tương ứng, mang lại cho bạn một đoạn đường tốt với giá của một Apple Màn hình XDR Pro.

Nhưng, 'Refurbished?'

Thật dễ hiểu tại sao "tân trang" có thể là một từ làm bạn sợ một chút, mặc dù Apple có một trong những chương trình tân trang tốt nhất trong ngành. Mọi máy Mac được tân trang về cơ bản đều tốt như mới về mọi mặt, mặc dù Apple giảm giá vì về mặt kỹ thuật họ không thể bán nó như mới.

Là một phần của quá trình đổi mới Apple làm sạch và kiểm tra kỹ lưỡng và kiểm tra từng máy Mac và thay thế tất cả các thành phần cần thiết bằng chính hãng Apple phụ tùng và bao gồm tất cả các dây cáp và phụ kiện cần thiết, thường là thương hiệu mới. Tất cả các sản phẩm tân trang cũng có bảo hành chính xác giống như một sản phẩm hoàn toàn mới và đủ điều kiện cho AppleCare + theo cách tương tự.

Trên thực tế, điều đó cũng vậy Apple Cụ thể thử nghiệm mọi sản phẩm được cải tạo mà họ bán, bạn thực sự có ít vấn đề hơn khi mua máy Mac tân trang hơn là bạn sẽ mua một sản phẩm hoàn toàn mới. mặc dầu Apple có tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao, không phải tất cả các sản phẩm đến từ dây chuyền lắp ráp đều được kiểm tra cụ thể, vì vậy các bộ phận bị lỗi có thể dễ dàng trượt qua. Do đó có đảm bảo. Tuy nhiên, với máy Mac được tân trang lại, bạn có được một thiết bị mà ApplePersonal đã kiểm tra và chứng nhận cụ thể để hoạt động trước khi bán nó.