Bạn nên làm gì nếu iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp?

Bạn nên làm gì nếu iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp? 1

Nếu bạn không biết nơi bạn để lại iPhone hoặc danh sách đã bị đánh cắp dưới sự giám sát, bạn nên biết rằng Apple kết hợp trong phần mềm của nó một chế độ cho phép bạn theo dõi vị trí thiết bị mọi lúc và khả năng xóa tất cả dữ liệu mà nó chứa. Trong bài viết này, chúng tôi cho bạn biết tất cả các bước bạn cần thực hiện sau khi thiết bị của bạn bị đánh cắp để ngăn chúng bán lại hoặc sử dụng thông tin được lưu trữ trên đó.

Cách dễ nhất để tìm iPhone của bạn là sử dụng chức năng 'Tìm kiếm iPhone' hoặc 'Tìm kiếm' đã thay đổi tên trong iOS 13. Để làm điều này, chúng ta có thể truy cập ứng dụng từ iPhone hoặc iPad khác truy cập trang web icloud.com/find từ bất kỳ máy tính không có thương hiệu hoặc từ một điện thoại di động khác.

Đây là công cụ cung cấp cho chúng tôi. Apple để tìm iPhone bị đánh cắp của chúng tôi

Sau khi truy cập trang web hoặc ứng dụng này, chúng tôi phải nhập ID chúng tôi Apple với mật khẩu phù hợp và chúng ta sẽ thấy nó Chúng tôi tính phí tất cả các thiết bị mà chúng tôi đã liên kết với tài khoản của chúng tôi. Chúng tôi chỉ phải chọn thiết bị được hỏi nếu chúng tôi bị mất hoặc bị đánh cắp và chúng tôi sẽ thấy rằng chúng tôi có những hành động khác nhau mà chúng tôi có:

chiều rộng = 300Chụp được thực hiện trong iOS 13, trong ứng dụng kế nhiệm mới 'Tìm kiếm' cho 'Tìm iPhone của tôi'.
  • Phát âm thanh: Nếu chúng tôi nghĩ rằng nó gần với chúng tôi, chúng tôi có thể tái tạo âm thanh để chúng tôi có thể tìm thấy nó một cách nhanh chóng. Điều này rất hữu ích nếu chúng ta cảm thấy căng giữa các đệm ghế sofa.
  • Tuyến đường (có sẵn từ iOS 13 hoặc macOS Catalina): Chức năng mới này trong 'Tìm kiếm' sẽ mở ứng dụng Bản đồ bằng cách truy tìm tuyến đường đến vị trí cuối cùng của nhóm đã biết.
  • Đánh dấu là bị mất: Khi bạn đặt thiết bị của mình ở chế độ bị mất, thiết bị sẽ bị khóa từ xa hiển thị thông báo tùy chỉnh trên màn hình, ví dụ, nếu bạn tìm thấy iPhone này, hãy gọi số điện thoại sau. Trong chế độ này, không ai có thể truy cập vào máy tính hoặc sử dụng Apple Pay hoặc dịch vụ khác.
  • Nếu chúng ta thấy rằng chúng ta sẽ không tìm thấy nó trong thời gian ngắn, điều thông minh nhất là xóa nội dung iPhone Với tùy chọn cuối cùng có sẵn. Thao tác này sẽ xóa tất cả tài khoản, ứng dụng, ảnh, Apple Nói tóm lại, nó sẽ được thiết lập lại hoàn toàn, nhưng mật khẩu cũng sẽ được áp dụng sẽ yêu cầu bạn nhập ID You Apple và mật khẩu của nó Điều này biến iPhone thành một chặn giấy thực sự cho kẻ trộm.

Cách

Cách tìm hiểu xem iCloud có khóa iPhone của bạn không

Bạn nên nhớ rằng nếu kẻ trộm đã tắt thiết bị hoặc ngoại tuyến, bạn cũng có thể đánh dấu thiết bị là bị mất hoặc xóa nội dung của thiết bị khỏi Khi iPhone kết nối, hành động này sẽ được áp dụng.

Nếu không may, bạn không có Tìm iPhone của tôi ', chúng tôi khuyên bạn nên đổi mật khẩu ID bạn Apple để dữ liệu cá nhân của bạn không bị truy cập trên đám mây và cả phần còn lại của mật khẩu dịch vụ mà bạn có trên iPhone, chẳng hạn như Google. Việc tiếp theo cần làm là đến cảnh sát để báo cáo hành vi trộm cắp và tất nhiên là hủy kích hoạt thẻ SIM của bạn với công ty điện thoại của bạn.

Như bạn có thể thấy, ăn cắp iPhone không phải là điều thông minh để làm do phần mềm Apple Điều này trở thành một chặn giấy thực sự sau khi chúng tôi đặt nó vào 'Chế độ bị mất'.

Để lại cho chúng tôi trong hộp bình luận nếu bạn đã có một kinh nghiệm như vậy.