Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn nên mua máy in ảnh di động không dây nào

Thế giới máy ảnh và phim tức thời đã tăng đột biến trong những năm gần đây, với các sản phẩm như Fujifilm Instax Mini 9 và Canon IVY Cliq. Và có vẻ như nó sẽ không dừng lại sớm. Fujifilm vừa mới tiết lộ một máy in ảnh không dây mới có tên Fujifilm Instax Mini Link. Đó là một máy in di động chạy bằng pin với kết nối Bluetooth và một loạt các tùy chọn thú vị, làm cho nó hoàn hảo cho cả sử dụng tại nhà và các sự kiện xã hội.

Fujifilm Instax Mini Link Vs Polaroid Zip Bạn nên mua ảnh di động không dây nào

Một máy in di động không dây phổ biến khác là Polaroid Zip. Nó sử dụng công nghệ in ZINK để tạo ra các bản in ảnh nhỏ và có kết nối Bluetooth. Thêm vào đó, nó đủ nhỏ để vừa với túi quần. Và không giống như ở trên, nó đã có mặt trên thị trường khá lâu.

Vì vậy, điều đó khiến chúng tôi suy nghĩ – máy in mới có thể thay thế cái cũ không? Hoặc, máy in cũ sẽ lấy lại vị trí của nó trên ngai vàng?

Đó là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này, nơi chúng ta so sánh Fujifilm Instax Mini Link với máy in không dây Polaroid Zip để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Bắt đầu nào.

Thiết kế và thiết lập

Bạn có muốn máy in ảnh di động của bạn trông hào nhoáng hoặc đơn giản? Bởi vì, nếu là trước đây, bạn sẽ hơi thất vọng với cả Fujifilm Instax Mini Link và Polaroid Zip. Mặc dù cả hai đều siêu bỏ túi, nhưng trông chúng không nổi bật.

Cả hai gói khá thiết kế đơn giản. Trước tiên hãy bắt đầu với Polaroid Zip.

Máy in ảnh này đo 2.9 x 4.7 x 0.9-inches, làm cho nó thân thiện với túi và dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc cắm trại. Và nói về các bản in, nó xuất hiện 2 x 3- thay đổi hình ảnh, hoàn hảo để đặt trên cửa tủ lạnh hoặc trên sổ lưu niệm.

Polaroid Zip Vs Hp Sprocket 200 4

Bạn có thể nâng phần trên của máy in này, giống như một máy quét, để đặt vào giấy ảnh ZINK. Khoang này cũng tăng gấp đôi như một giá đỡ cho giấy ảnh khi máy in không hoạt động. Có một vài đèn báo ở bên cạnh để cho bạn biết trạng thái sạc.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó có một dải màu thương hiệu Polaroid ở bên cạnh, làm tăng thêm vẻ ngoài của nó.

Tương tự như cách trên, Fujifilm có cách tiếp cận đơn giản với thiết kế của Instax Mini Link. Có một vài dòng kết cấu trên thân máy không chỉ làm tăng vẻ bề ngoài của máy in mà còn giúp cầm nắm tốt hơn.

Fujifilm Instax Mini Link Vs Hp Sprocket 200 1

Có một logo gọn gàng ở phía trước cũng là đôi nút nguồn và chỉ báo cho chế độ in. Ánh sáng màu cam biểu thị Chế độ vui vẻ, trong khi ánh sáng màu xanh có nghĩa là Chế độ in bình thường.

Tại 7.3 ounces và 4.9 x 3.5 x 1.3-inches, nó nhẹ và có thể dễ dàng trở thành bạn đồng hành của bạn.

Kết nối

Khi nói đến kết nối, Instax Mini Link là một trong những máy in Instax đầu tiên đi kèm với Bluetooth (phiên bản 4.2). Nếu bạn nhớ lại hầu hết các máy in Instax thường kết nối qua Wi-Fi. Ưu điểm của Wi-Fi có nghĩa là bạn không phải nhập mật khẩu Wi-Fi phức tạp. Ngoài ra, bạn sẽ có thể truy cập internet trong khi công việc in đang được tiến hành.

Một ưu điểm khác là tùy chọn đa kết nối, trong đó một vài người bạn của bạn có thể kết nối với máy in để in ảnh.

Một bản in duy nhất trên Instax Mini Link mất khoảng 12 giây, điều này khá ổn khi so sánh với các đồng nghiệp của nó.

Fujifilm Instax Mini Link Vs Polaroid Zipconnectivity 1Liên kết nhỏ Instax

Khi nói đến trải nghiệm người dùng, nhiều người dùng dường như đồng ý về thực tế rằng kết nối này khá liền mạch, ít nhất là cho đến bây giờ.

Tương tự như ở trên, Polaroid Zip hoàn toàn chạy trên Bluetooth. Mỗi công việc in mất khoảng 50 giây (lâu hơn một chút so với máy in Instax) và không có tùy chọn để ghép nhiều thiết bị cùng một lúc.

Ngoài ra, Polaroid Zip còn tự hào về NFC (xem các cách hay để sử dụng thẻ NFC). Với nó, bạn có thể chạm điện thoại của bạn lên trên cùng của máy in để kết nối và khởi chạy ứng dụng. Gọn gàng, phải không?

Fujifilm Instax Mini Link Vs Polaroid Zipconnectivity 2

Khi nói đến trải nghiệm người dùng, nó đã là một túi hỗn hợp cho nhiều người. Mặc dù nó đã hoạt động tốt đối với nhiều người dùng, nhưng trải nghiệm này không giống với nhiều người.

Chất lượng in

Hãy thiết lập một thực tế – chất lượng in sẽ không giống với chất lượng của máy in ảnh thông thường. Khi bạn mua một máy in tức thời, bạn phải thỏa hiệp về chất lượng ảnh, đặc biệt là về độ chính xác của màu sắc. Đôi khi, ảnh có xu hướng tối hơn một chút so với thông thường, trong khi vào những thời điểm khác, bạn có thể kết thúc bằng những hình ảnh bị che khuất, nếu bạn không cẩn thận với việc phơi sáng ảnh thật.

Khi nói đến Polaroid Zip, các bức ảnh là một chút trên phổ tối hơn. Và nếu bạn đã quen nhìn thấy những bức ảnh độ phân giải cao, những bức ảnh này có thể bị mờ đi một chút. Zip sử dụng công nghệ in ZINK. Đó là một công nghệ không có mực, do đó loại bỏ rắc rối khi mua hộp mực và mực. Tiêu thụ duy nhất, trong trường hợp này, là giấy tờ ảnh.

Fujifilm Instax Mini Link Vs Polaroid Zip In

Khi nói đến trải nghiệm người dùng, các đánh giá đã được trộn lẫn. Nhưng rất may, nhiều người nghĩ rằng chất lượng đủ mục đích.

Mặt khác, Instax Mini Link sử dụng Instant Film và nó quản lý để phát triển những bức ảnh khá tốt. Chúng có một sức hấp dẫn cổ điển nhất định trong chúng và giống với màu sắc của Polaroids cũ từ năm qua.

Đánh giá của người dùng cho sản phẩm này là khá tốt, với người dùng thích chất lượng hình ảnh và độ chính xác của nó. Những người ở Xu hướng số cũng lặp lại như vậy.

Chất lượng liên kết mini Fujifilm Instax

Các biện pháp in xung quanh 2.4 x 1.8-inch và đủ tốt để được thông qua xung quanh gia đình và bạn bè.

Tính năng ứng dụng

Khi nói đến máy in ảnh vui vẻ, sẽ thật xấu hổ nếu họ cho phép bạn in. May mắn thay, ứng dụng đồng hành cho Polaroid Zip đi kèm với một số tính năng tuyệt vời.

Đối với một, bạn có thể thêm nhãn dán, bộ lọc và đường viền thú vị vào ảnh của mình trước khi in chúng. Và vâng, bạn cũng có thể kết hợp một vài hình ảnh yêu thích của mình để tạo thành một ảnh ghép, nhưng tôi nghi ngờ nhiều chi tiết sẽ được nhìn thấy trong bản in 2×3 nhỏ. Nhưng sau đó, vui, nhớ không?

Ứng dụng Fujifilm Instax Mini Link Vs Polaroid Zip

Ngoài ra, bạn có thể chơi với độ sáng, màu sắc của ảnh và hơn thế nữa. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và không khó để tìm ra các bước.

Điểm mấu chốt của máy in ảnh Fujifilm Instax Mini Link là ứng dụng của nó. Hãy nhớ rằng Chế độ vui nhộn mà chúng ta đã nói về?

Chế độ Vui nhộn cho phép bạn chơi xung quanh với ảnh ghép và cũng cho phép bạn thêm khung hình & đồ họa vào hình ảnh của mình như sừng và cánh thiên thần. Và có nhiều hơn cho câu chuyện này.

Fujifilm Instax Mini Link Vs Instax Sp3 Máy in di động 90

Có một tính năng thú vị có tên Party Print cho phép bạn kết nối với tối đa năm người bạn để tạo ra một bản in hỗn hợp độc đáo. Phần tốt nhất là bạn không thể xem trước hình ảnh cuối cùng trước khi nó được in.

Tiếp theo là Video Print, cho phép bạn lấy một khung hình video và in thành ảnh. Ngoài ra, một số tính năng thú vị hơn. Và nó không kết thúc ở đó. Để in lại ảnh, bạn chỉ cần lật ngược máy in, nhấn nút nguồn. Sau đó, bức ảnh cuối cùng sẽ được in trong vài giây.

Tuổi thọ pin

Đáng buồn thay, khi nói đến tuổi thọ pin, có một sự khác biệt lớn giữa hai.

Pin của ZIP chỉ có thể tồn tại lâu hơn 25 bản in, trong khi pin của Instax Mini Link có thể tạo ra khoảng 100 bức ảnh trước khi gọi nó một ngày. Và theo nhiều người, tuyên bố này là gần như đúng.

Fujifilm Instax Mini Link Vs Polaroid Zip PinPolaroid Zip Fujifilm Instax Mini Link Vs Polaroid Zip Pin 2Liên kết nhỏ Fujifilm Instax

Rất may, cả hai máy in có thể được sạc lại thông qua dây nguồn (dây micro-USB). Thời gian sạc cho cả Polaroid Zip và Instax Mini Link là khoảng 1.5 giờ

Bạn nên mua cái nào

Để bắt đầu, cả hai máy in đều làm công việc của họ như quảng cáo, và họ làm những phụ kiện hoàn hảo cho các sự kiện xã hội. Nhưng nếu bạn yêu cầu tôi chọn giữa hai thứ đó, tôi muốn bên cạnh Instax Mini Link mới và thú vị.

Tuổi thọ pin là tuyệt vời, ứng dụng khá trực quan và nó sử dụng giấy ảnh. Ngoài ra, nó có khá nhiều tính năng 'vui nhộn' đẩy nó lên hàng đầu với các tính năng như Chế độ bất ngờ, Chế độ nhóm, v.v.

Thêm vào đó, sự khác biệt về giá không quá nhiều. Nếu bạn không ở trong ngân sách eo hẹp và có thể chi thêm 20 đô la, bạn có thể đầu tư vào máy in ảnh này.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một máy in ảnh thông thường, trừ đi niềm vui, bạn luôn có thể quay lại Polaroid Zip cũ và đáng tin cậy.

Tiếp theo: Tìm kiếm khung ảnh kỹ thuật số không phức tạp? Hãy xem bài viết dưới đây để tìm ra những cái tốt nhất.

Mục lục