Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn nên mua một bộ mở rộng phạm vi WiFi hoặc bộ định tuyến mạng?

Tất cả chúng ta đều dành nhiều thời gian ở nhà gần đây, chỉ cần lướt internet hoặc cố gắng hoàn thành một ngày làm việc đầy đủ. Khi bạn phụ thuộc nhiều hơn vào internet tại nhà, bất kỳ lỗ hổng nào trong phạm vi bảo hiểm có thể trở thành một bất tiện nhỏ. Bạn có thể muốn chọn một bộ mở rộng phạm vi WiFi, nhưng điều này chỉ có ý nghĩa trong một số trường hợp rất cụ thể. Trong thực tế, có thể thông minh hơn khi chỉ cần ném bộ định tuyến cũ và có được một hệ thống mạng.

Khi nào có được một bộ mở rộng phạm vi

Bộ mở rộng phạm vi WiFi (đôi khi được gọi là thiết bị dự phòng) có thể hiệu quả một khoảng cách trong mạng của bạn, nhưng chúng không hoàn hảo. Các thiết bị này được kết nối không dây hoặc ít phổ biến hơn với mạng hiện tại của bạn thông qua các kết nối đường dây điện đến hộp có dây gần bộ định tuyến chính. Thiết lập các thiết bị này thường là một trải nghiệm tồi và việc nói chuyện trên bộ định tuyến và bộ mở rộng có thể gặp một số lỗi và thử nghiệm.

Ngay cả sau khi bật Extender, bạn vẫn sẽ bị kẹt trong việc quản lý nhiều mạng. Không giống như mạng, các bộ mở rộng không chỉ được hợp nhất vào SSID hiện tại. Do đó, bạn có thể phải chuyển đổi thủ công các mạng tùy thuộc vào vị trí của bạn. Bộ mở rộng cũng sẽ không bao giờ nhanh và đáng tin cậy như một kết nối tốt với bộ định tuyến chính của bạn – điều kiện tương tự làm cho bộ định tuyến chính của bạn theo sơ đồ có thể ảnh hưởng đến giao tiếp giữa bộ định tuyến và thiết bị mở rộng.

Với tất cả những gì đã nói, thêm một bộ mở rộng sẽ là một lựa chọn rẻ hơn nhiều so với việc thay thế bộ định tuyến của bạn bằng một hệ thống mạng. Nếu có một khu vực trong nhà bạn không có vùng phủ sóng tốt, bạn có thể sửa nó với ít nhất $ 30-40 đô la. TP-Link AC1200 (Mua tốt nhất, Amazon) Là một phần mở rộng phổ biến chỉ có giá $ 40 ngay bây giờ.

Đối với mọi thứ khác, mạng

Nếu bạn có thể chi tiêu một ít tiền cho một thiết lập tốt hơn cho internet gia đình, thì một hệ thống mạng là cách phù hợp. Các thiết bị này có thể khắc phục tất cả các điểm chết xung quanh nhà của bạn và chúng hoạt động trơn tru từ người dùng. Không quản lý ID đa mạng, không ghép nối nhàm chán và bạn có thể quản lý tất cả các thiết bị của mình từ một ứng dụng.

Bạn nên mua một bộ mở rộng phạm vi WiFi hoặc bộ định tuyến mạng? 1

Các hệ thống mạng đi kèm với ít nhất một trung tâm được kết nối với modem và điểm truy cập mà bạn có thể đặt ở nơi khác trong nhà. Một số đi kèm với một nút thứ hai để bao phủ tốt hơn các khu vực lớn. Bạn cũng có thể thêm nhiều vệ tinh vào mạng khi cần, nhưng hầu hết mọi người sẽ ổn với một hoặc hai thập kỷ ngoài trung tâm.

Tùy chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người đọc này là Google Nest Wifi, có điểm đánh giá 9/ 10 và Giải thưởng mong muốn nhất của Cảnh sát Android. Bộ định tuyến mạng này sẽ chơi tốt với tất cả các thiết bị khác của Google và có loa hỗ trợ tại các điểm mạng. Rita cũng đã thề một hệ thống lưới Netgear Orbi. Tôi đã sử dụng Eero Pro được vài năm nhưng rất thành công, nhưng tôi chưa có cơ hội dùng thử trên Amazon mới, Eero rẻ nhất. TP-Link Extender đã đề cập ở trên cũng có thể trở thành một mạng thực sự với bộ định tuyến TP-Link Archer A7.