Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn nên mua tai nghe không dây nào

Với smartphones trốn tránh 3Giắc cắm tai nghe .5mm, thế giới của tai nghe không dây thực sự đã chứng kiến ​​sự phát triển hơn bao giờ hết. Và có vẻ như cuộc thi sẽ không chết sớm. Một trong những sản phẩm không dây mới nhất tham gia cuộc đua là Amazon Echo Buds. Những tai nghe nhỏ gọn và đẹp mắt này không chỉ hứa hẹn sẽ đưa Alexa vào tai bạn mà còn hứa hẹn mang lại thời lượng pin tuyệt vời và chất lượng âm thanh tốt cho bàn.

Jabra Elite 65T Vs Bose Sound Sport miễn phí 4

Jabra Elite 65t là một bộ tai nghe không dây phổ biến khác. Được phát hành vào năm 2018, Elite 65t là một trong số ít tai nghe không dây mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Và hai năm sau, sự nổi tiếng vẫn không giảm.

Elite 65t có cấu hình mỏng và chống mồ hôi. Thêm vào đó, nó có giá cao hơn khoảng 20 đô la so với các đồng nghiệp của họ. Do đó, điều đó đặt ra câu hỏi đơn giản – tai nghe mới có thể làm mất giá trị của những chiếc cũ hơn không? Hoặc Jabra Elite 6T vẫn có những gì nó cần để đánh bại Amazon Echo Buds?

Chà, đó là những gì chúng ta sẽ tìm thấy trong bài viết này khi chúng ta tìm hiểu về Echo Buds so với Elite 65t.

Thiết kế và Phù hợp

Kể từ vài năm trở lại đây, kích thước của tai nghe không dây thực sự đã giảm đáng kể. Bây giờ, hầu hết các tai nghe được thiết kế để vừa khít với khoang tai của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy sự phù hợp của khuyên tai, chồi ở ngoài tai và không rơi ra.

Khi nói đến ngoại hình của Jabra Elite 65t, họ đã xoay sở để vượt qua ranh giới giữa kiểu dáng đẹp và cồng kềnh. Chúng không quá mỏng để vừa khít với khoang tai khiến chúng nhô ra một chút.

Jabra Elite 65T Vs Bose Sound Sport miễn phí 7

Không phải chúng quá cồng kềnh để làm cho đôi tai của bạn có vẻ ngoài ngớ ngẩn. Cuối cùng, lớp hoàn thiện hai tông màu mang lại cho những chiếc tai nghe không dây này một vẻ ngoài cao cấp. Bạn có thể chọn từ ba tùy chọn màu – Đen Titanium, Đen đồng và Vàng be.

Jabra Elite 65T Vs Bose Sound Sport miễn phí 5

Về mặt tích cực, sự phù hợp là vừa vặn, và họ quản lý để giữ khá tốt ngay cả khi bạn chạy hoặc làm các hoạt động vất vả. Hơn thế nữa, chúng bịt kín hoàn toàn ống tai, cuối cùng mang lại trải nghiệm âm thanh sống động với rất ít bộ lọc tiếng ồn bên ngoài.

Tuy nhiên AmazonEcho Buds không phải là một trong những tai nghe nhỏ nhất, chúng nhỏ hơn một chút so với Elite 65t. Chúng có kiểu dáng đẹp và vừa vặn với khoang tai. Và không giống như ở trên, chúng không có thiết kế hai tông màu. Thay vào đó, chúng có sự pha trộn của cả hai cái nhìn mờ và bóng, làm tăng vẻ ngoài của chồi một chút.

1 Amazon  Echo Buds Vs Jabra Elite 65T 1

Thiết kế mượt mà, sau đó dễ dàng xử lý. Thêm vào đó, những nụ này xuất hiện với hai bộ cánh, bạn có thể chèn nếu bạn đang muốn sử dụng chúng trong giờ tập thể dục của bạn.

Và đó không phải là kết thúc của câu chuyện. Không có nút vật lý trong cái này. Thay vào đó, có hai nút cảm ứng trên mỗi nụ. Mặt khác, bạn sẽ không tìm thấy viền sáng trên những chồi này thường được liên kết với các sản phẩm Echo như Amazon Echo và Echo Plus.

Amazon  Echo Buds Vs Jabra Elite 65T 3

Là các nút cảm ứng, bạn có thể tùy chỉnh chúng cho phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các hành động nhấn (một lần chạm, nhấn đúp hoặc nhấn để giữ) để đánh thức Google Assistant, thay đổi các bản nhạc hoặc cho phép giảm tiếng ồn, tương tự như Samsung Galaxy Nụ.

Tuy nhiên, họ có một hạn chế. Không có cách trực tiếp để điều chỉnh mức âm lượng. Hoặc bạn phải làm như vậy từ điện thoại của bạn hoặc yêu cầu Alexa làm như vậy. Bạn có nhớ cụm từ 'Alexa trên tai' đã nói ở trên không? Vâng, đây là một trong những kịch bản.

Bluetooth: Kết nối & Codec

Cả hai tai nghe hỗ trợ Bluetooth 5.0, mang lại một phạm vi tốt hơn và kết nối nhanh hơn với bảng. Khi nói đến kết nối, các đánh giá là một túi hỗn hợp, với một số người dùng phàn nàn về việc cắt giảm thường xuyên và giảm kết nối.

Trong thời gian sử dụng các chồi này, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ vấn đề kết nối nào. Họ vẫn kết nối với những người bỏ học.

Echo Buds cũng có một túi phản ứng hỗn hợp khi kết nối. Nếu chúng tôi đi theo đánh giá của người dùng trên Amazon, khá nhiều người dùng đã phàn nàn về việc mất kết nối thường xuyên và quá trình ghép nối chậm.

Amazon  Echo Buds Bluetooth

Khi nói đến codec Bluetooth, Elite 65t không có nhiều điều để tự hào. Chúng hỗ trợ codec Bluetooth SBC đơn giản. Vì vậy, yeah, bạn sẽ phải hy sinh độ trung thực âm thanh chất lượng cao. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể phải đối mặt với các vấn đề về độ trễ nhẹ, đặc biệt là khi xem video.

Mặt khác, Echo Buds hỗ trợ codec Bluetooth AAC và SBC. Có độ trễ tối thiểu, và bạn có thể dễ dàng xem YouTube video hoặc phát trực tuyến phim trên các ứng dụng như video Netflix hoặc Prime.

Các tính năng: Trợ lý giọng nói và Ứng dụng đồng hành

Một trong những điểm nổi bật của Amazon Echo Buds là Alexa. Giống như bất kỳ Amazon Echo thiết bị, những nụ nhỏ này luôn luôn lắng nghe từ đánh thức.

Không giống như Jabra Elite 65t, nơi bạn phải nhấn nút để đánh thức trợ lý, ở đây nói từ đánh thức đơn giản là đủ. Tích hợp Alexa là khá tuyệt vời.

Amazon  Ứng dụng Echo

Khi nói đến ứng dụng đồng hành, ứng dụng Alexa cho phép bạn làm rất nhiều việc. Từ việc điều chỉnh EQ và yêu cầu Alexa điều hướng đến bật / tắt chế độ môi trường xung quanh và chọn trợ lý bạn chọn, bạn có thể làm rất nhiều việc.

Tương tự, ứng dụng Jabra Sound + gói một số điều khiển tiện lợi như tính năng trong suốt âm thanh (HearThrough), Bộ chỉnh âm tích hợp và Âm thanh. Ngoài ra, các tính năng như Tìm tai nghe của tôi sẽ được sử dụng nếu bạn có xu hướng sử dụng sai thiết bị của mình quá thường xuyên.

Ứng dụng Jabra Elite 65T

Một trong những tính năng tốt nhất trong cả Echo Buds và Elite 65t là Tạm dừng tự động. Đơn giản chỉ cần bóc vỏ, và âm nhạc sẽ tự dừng lại.

Pin và thời gian sạc

Khi nói đến tai nghe và tai nghe, bạn sẽ muốn đầu tư vào các sản phẩm tối đa sau ba giờ, tuy nhiên chúng có thể phát ra âm thanh tuyệt vời.

Cả hai tai nghe này đều có tuổi thọ pin trung bình khá. Trong khi một lần sạc đầy trên Jabra Elite 65t sẽ đưa bạn đi khắp nơi 6 giờ, trường hợp sẽ cung cấp cho bạn thêm 10 giờ. Và những người ở SoundGuys đã kiểm tra xác nhận này và thấy rằng 65t đã cho đầu ra khoảng 5.8 giờ trên khối lượng trung bình.

Pin Jabra Elite 65T

Amazon tuyên bố rằng Echo Buds có thể kéo dài đến năm giờ. Mặt khác, hộp sạc đủ tốt để cung cấp cho bạn khoảng ba lần sạc đầy.

Pin Echo

Khi nói đến việc sử dụng trong thế giới thực, những người ở Xu hướng số đã tìm thấy những chồi này tồn tại xung quanh 4.5 giờ nếu bạn có cả Bose ANR và Alexa trên.

Chất lượng âm thanh

Trước tiên hãy nói về các tính năng âm thanh. Các chồi Echo kết hợp Giảm tiếng ồn chủ động (ANR) độc quyền của Bose, giúp loại bỏ tiếng ồn thường xuyên, đặc biệt là khi bạn ra ngoài đường hoặc đi du lịch. Mặc dù nó không rộng hơn ANC, nhưng nó mang lại cho bạn cảm giác tách biệt.

Những nụ này âm thanh tuyệt vời với một chữ ký âm thanh cân bằng. Nếu bạn nhớ lại tất cả Amazon Sản phẩm Echo, chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên, lưu ý rằng những chồi này không quá to. Chất lượng âm thanh đã được nhiều người dùng khen ngợi trên Amazon, với người dùng nói cao về đầu ra âm thanh tuyệt vời.

Amazon  Chất lượng âm thanh Echo Buds

Xin lưu ý rằng chất lượng âm thanh và cách ly tiếng ồn cũng phụ thuộc vào độ vừa vặn của tai nghe.

Elite 65t không có chức năng cách ly tiếng ồn chủ động hoặc khử tiếng ồn chủ động. Nhưng về mặt tích cực, các khuyên tai làm một công việc khá tuyệt vời là cách ly tiếng ồn xung quanh. Một lần nữa, nó có một nhược điểm vì nó phụ thuộc vào bạn để tìm đúng kích cỡ của khuyên tai.

Chất lượng âm thanh 65T Buds

Bên cạnh đó, 65t cũng tích hợp tính năng trong suốt có tên HearThrough, cho phép bạn điều chỉnh mức độ tiếng ồn xung quanh. Điều đó có thể được sử dụng để giám sát môi trường xung quanh, đặc biệt là đối với giao thông và tiếng ồn khác khi chạy ngoài trời.

Chọn tai nghe không dây tốt hơn

Jabra Elite 65t và Amazon Echo Buds tương tự nhau ở nhiều khía cạnh, cho dù đó là thời lượng pin hay kết nối Bluetooth.

Mặc dù Elite 65t là một sản phẩm cũ hơn, nó được biết đến với việc tạo ra âm thanh tuyệt vời để nghe thông thường. Tuy nhiên, âm trầm thấp có thể khiến người yêu âm nhạc trong bạn có chút không hài lòng.

Mặc dù Echo Buds kiểm tra tất cả các hộp trên giấy, trải nghiệm người dùng không vẽ ra một bức tranh đẹp. Tai nghe không dây thế hệ đầu tiên của dòng sản phẩm này không được mong đợi nhiều khi nói đến vấn đề kết nối, ghép nối lại hoặc phù hợp với vỏ.

Đôi khi, chồi không phù hợp với trường hợp, khiến chúng mất điện.

Xin lưu ý đây là trường hợp không phải tất cả người dùng mà là một số người trong số họ. Trong số hai nghìn đánh giá, những chồi này có khoảng 39% đánh giá tích cực và khoảng 14% 1đánh giá sao.

Vì vậy, cái nào bạn sẽ tin tưởng?

Tiếp theo: Bạn có đang tìm kiếm tai nghe chất lượng với sự hỗ trợ cho aptX không? Kiểm tra bài viết dưới đây để kiểm tra tai nghe và tai nghe aptX không dây tốt nhất.

Mục lục