Bạn nên sử dụng 5 Kẻ giết ứng dụng Android tốt nhất

Trong khi thị trường chứa đầy một loạt các thiết bị có hiệu suất và thời lượng pin cực cao, không phải ai trong hệ sinh thái Android cũng sử dụng điện thoại thông minh mới nhất hoặc hệ điều hành Android mới nhất. Vì hầu hết người dùng Android sử dụng các thiết bị cấp thấp hoặc tầm trung, rõ ràng họ không có thời lượng pin tốt nhất hoặc hiệu suất từ ​​thiết bị của họ. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tăng thời lượng pin và hiệu suất của điện thoại thông minh Android, bạn có thể sử dụng trình quản lý tác vụ. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra danh sách này Năm ứng dụng sát thủ hàng đầu cho bạn có thể làm việc để tăng tuổi thọ và hiệu suất của pin điện thoại thông minh của mình.

Kẻ giết ứng dụng tốt nhất cho Android năm 2020

1. phủ xanh

Thường được tuyên bố là ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho Android, Greenify là một trong những ứng dụng giết người tốt nhất dành cho Android không yêu cầu hủy ứng dụng. Nó hoạt động để xác định các ứng dụng khác tiêu thụ hầu hết pin của bạn và giới hạn thời gian chúng có thể chạy trong nền sau, nhưng đặt chúng ở chế độ ngủ đông. tuổi thọ pin được cải thiện và hiệu suất nhẹ hơn một chút. Phiên bản mới nhất của Android (Android 6.0 Marshmallow trở lên) Xanh hóa cho người dùng Đến ngay cả với Chế độ Doze hung hăngNó tăng cường tính năng Doze Mode được tích hợp trong Android để làm cho nó hiệu quả hơn nữa.

Greenify là một trong những cách tôi truy cập ứng dụng mỗi khi thiết bị của tôi già đi và nó không thể cung cấp thời lượng pin như trước. Các ứng dụng nền cũng ngăn không cho chúng rời khỏi thiết bị của bạn, điều này thực sự hữu ích cho các thiết bị cấp thấp. Ứng dụng này Cung cấp thêm quyền kiểm soát ứng dụng nào được phép chạy trong nền Nếu điện thoại của bạn bị tắt và bạn có một thiết bị đã root, bạn sẽ có cơ hội kiểm soát Greenify nhiều hơn và cải thiện hơn nữa thời lượng pin. Greenify là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cho phép bạn đưa vào danh sách đen các ứng dụng nền mà bạn muốn dừng mà không làm gián đoạn chức năng của các ứng dụng khác.

Tải xuống Greenify (Miễn phí)

2. Ứng dụng Kill

KillApps là một trong số ít các ứng dụng sát thủ ứng dụng hoạt động tốt trên Play Store. Như tên cho thấy, nó cho phép bạn đóng tất cả các ứng dụng đang chạy chỉ bằng một cú chạm. Bạn có thể tắt ứng dụng đang chạy dịch vụ của mình trong nền và tiết kiệm pin vĩnh viễn. và Phần tốt nhất là hỗ trợ các ứng dụng và hệ thống của bên thứ ba. Điều này về cơ bản có nghĩa là bạn có thể giới hạn các dịch vụ hợp nhất pin như Google Play Services để có thời lượng pin lâu hơn. Ngoài ra, KillApps cung cấp danh sách Tùy chỉnh nơi bạn có thể chọn danh sách ứng dụng và đặt quy tắc để giới hạn chúng theo sở thích của bạn.

2. KillApps - Kẻ giết ứng dụng cho Android

Nó cũng làm giảm việc sử dụng bộ nhớ và làm cho điện thoại thông minh của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn. Điều tôi thích về KillApps là nó dễ cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, đối với những người không muốn tự hủy ứng dụng, họ có thể kích hoạt quyền truy cập cho ứng dụng. Nó sẽ là Cho phép KillApps tự động hóa quá trình tắt máy mà không cần phải kích hoạt ứng dụng theo cách thủ côngNgoài ra, KillApps cũng đi kèm với Speed ​​booster, RAM cleaner, Lag remove và Game booster. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến một ứng dụng sát thủ có tính năng dành cho Android, KillApps sẽ bảo vệ bạn.

Tải xuống KillApps (Mua trong ứng dụng miễn phí)


3. Tuổi thọ pin của Kaspersky: Saver và Booster

Kaspersky Battery Life là một ứng dụng khác mà bạn có thể tin tưởng để tiêu diệt các ứng dụng trên Android. Ứng dụng nhằm mục đích tăng tuổi thọ pin bằng cách đóng các ứng dụng nền, nhưng nó có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Sẽ để cho bạn đóng các ứng dụng không cần thiết chạy trong nền và hạn chế hiệu quả các ứng dụng của chúngNếu vậy, WhatsApp hoặc YouTubeBạn có thể đưa danh sách trắng từ danh sách trình duyệt của Kaspersky. Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi các ứng dụng tiêu thụ thời lượng pin và ngăn chặn hoàn toàn.

3. Tuổi thọ pin của Kaspersky: bảo vệ và tăng cường - ứng dụng giết người cho Android

Phần hay nhất về Tuổi thọ pin của Kaspersky là số liệu thống kê về thời lượng pin chi tiết và có ý nghĩa hơn nhiều, không giống như số pin mặc định của Android. Ứng dụng nào sử dụng nhiều năng lượng nhất và Nhận thông báo bất cứ khi nào ứng dụng bắt đầu giao dịch. Kaspersky Battery Life giữ một danh sách các ứng dụng chống đói thời gian thực trên điện thoại thông minh của bạn và chỉ đạo chúng ngăn chặn mọi dịch vụ chạy. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các widget để bạn không phải tự mở chúng và kích hoạt các hành động. Bạn có thể tắt tất cả các ứng dụng chỉ bằng một cú chạm đơn giản trên màn hình chính.

Tải xuống Tuổi thọ pin của Kaspersky (Miễn phí)

4. Kẻ giết người và quản lý ứng dụng

App Killer and Manager là một trong những ứng dụng Android trực quan nhất để tiêu diệt các tác vụ, ứng dụng và dịch vụ nền. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể khám phá tất cả các ứng dụng và dịch vụ ẩn độc quyền tài nguyên điện thoại thông minh của bạn như RAM, CPU và kết nối internet. Sau đó, điều này cho phép bạn kiểm soát tất cả các ứng dụng và sau đó bạn hoàn toàn có thể chặn chúng không bắt đầu bất kỳ cuộc gọi dịch vụ. Nhờ đó, điều này sẽ giải phóng RAM và tăng hiệu suất trong khi cho bạn thời lượng pin lâu hơn. Ngoài ra, App Killer và Manager có trình dọn dẹp bộ nhớ đặc biệt tự động phát hiện tất cả các quy trình không cần thiết và giết chết chúng trong nền.

5. Kẻ giết người và quản lý ứng dụng

Những gì tôi thích về Ứng dụng Killer là những gì nó cung cấp Trình quản lý ứng dụng một cửa nơi bạn có thể nhận thông tin chi tiết về các ứng dụng của bên thứ baBạn có thể tìm thấy hành vi sử dụng pin của ứng dụng, sử dụng RAM và chi phí CPU. Sau khi xem chi tiết, bạn có thể chọn gỡ cài đặt ứng dụng từ đây. Chưa kể, bạn cũng có tùy chọn đưa danh sách trắng vào ứng dụng để không tắt ứng dụng trong nền. Nhìn chung, tôi có thể nói rằng App Killer and Manager là một ứng dụng Android mạnh mẽ và bạn chắc chắn nên dùng thử.

Tải xuống ứng dụng Killer và Admin (Miễn phí)

5. Giờ ngủ

Được phát triển bởi nhà phát triển lõi Franco nổi tiếng Fransco Franco, Naptime tận dụng tính năng ngủ tích hợp của Android và làm cho nó hoạt động ngay sau khi tắt màn hình điện thoại của bạn. Tùy chọn ngủ mạnh mẽ sẽ ngừng hoạt động ngay khi bạn bật màn hình, nghĩa là không có hành động nào bị chặn mỗi khi bạn sử dụng thiết bị.


Naptime - Kẻ giết ứng dụng cho Android

Ứng dụng này yêu cầu quyền truy cập root vào công việc, điều này cho bạn một lý do khác để root Android. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chống lại root, có một giải pháp đơn giản bạn có thể sử dụng. Bạn có thể làm điều này bằng cách cho phép DUMP Naptime thông qua ADB, theo một số hướng dẫn xuất hiện dễ dàng khi bạn sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên. Rõ ràng, ứng dụng này không được thiết kế cho người mới bắt đầu tuyệt đối và chỉ có thể được sử dụng bởi một người có ít nhất một sự hiểu biết cơ bản về cách thức hoạt động của ADB.

Tải về Naptime (Mua trong ứng dụng miễn phí)

Phần thưởng: Trình quản lý tác vụ nâng cao

Một lựa chọn tuyệt vời khác để thiết bị Android tuổi là Android 7.0 Đây là Trình quản lý tác vụ nâng cao hỗ trợ các thiết bị lên tới Nougat. Ứng dụng Trình quản lý tác vụ nâng cao liệt kê tất cả các ứng dụng đang chạy trên thiết bị của bạn nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn ứng dụng nào bạn muốn tắt để kéo dài tuổi thọ pin và tăng tốc thiết bị của bạn. Ứng dụng này thậm chí có một danh sách bỏ qua sẽ cho phép bạn đưa các ứng dụng quan trọng vào danh sách để bạn không vô tình giết chúng.

Trình quản lý tác vụ nâng cao

Ứng dụng cũng đi kèm với trình quét vi-rút để loại bỏ thiết bị của bạn khỏi các tệp độc hại và các tính năng xóa nhóm gọn gàng cho phép bạn dễ dàng xóa các ứng dụng không mong muốn khỏi điện thoại thông minh Android. Nó cũng cho phép người dùng tự động hóa quá trình tắt ứng dụng để họ có thể tự động tắt các ứng dụng đã chọn khi màn hình của thiết bị bị tắt, khi nó khởi động hoặc tắt các ứng dụng trong nền.

Tải xuống Trình quản lý tác vụ nâng cao (Miễn phí, có quảng cáo)

Sử dụng tùy chọn nhà phát triển để hạn chế nền ứng dụng

Nếu bạn không muốn dựa vào ứng dụng của bên thứ ba để giết ứng dụng cho bạn, sử dụng tính năng tích hợp sẵn trên Android để có được hiệu ứng tương tựCác tính năng trong câu hỏi cung cấp cho bạn giới hạn số lượng quá trình nền có thể chạy trên thiết bị của bạn. Để truy cập tính năng này, bạn cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

  • Bật tùy chọn nhà phát triển trên thiết bị của bạn bằng cách nhấn vào số bản dựng trong phần ‘Giới thiệu về điện thoại’ trong menu Cài đặt.

Sử dụng tùy chọn nhà phát triển để hạn chế nền ứng dụng


  • Cuộn xuống trong các tùy chọn nhà phát triển Phần ứng dụng và nhấn Giới hạn quá trình nền.

Sử dụng tùy chọn nhà phát triển để giới hạn nền ứng dụng 1

  • Nhấn vào số lượng hành động nền bạn muốn cho phép và bạn đã sẵn sàng.

Trong cùng một menu, bạn thậm chí có thể ngăn các ứng dụng chạy trong nền bằng cách bật tùy chọn Lưu sự kiện, điều này sẽ phá hủy từng sự kiện ngay khi bạn chuyển sang tác vụ khác. Tuy nhiên, nó có thể không có tác động đáng kể đến hiệu suất tổng thể của điện thoại vì bạn sẽ phải cài đặt lại ứng dụng mỗi khi bạn truy cập một lúc.

Sử dụng Trình diệt ứng dụng Android tốt nhất

Chà, điều này bao gồm danh sách những kẻ giết ứng dụng tốt nhất cho Android của chúng tôi. Một lần nữa, tôi muốn nhấn mạnh rằng ứng dụng được đề cập ở trên không được thiết kế cho tàu mẹ gần đây và có thể không tạo ra sự khác biệt đáng kể khi sử dụng trên điện thoại mới. Các kết quả tốt nhất có thể đạt được trên các thiết bị tầm thấp đến trung bình chậm hơn theo thời gian và không cung cấp thời lượng pin bạn cần. Bạn nghĩ gì về trình quản lý tác vụ cho Android? Bạn có nghĩ rằng điều này là hữu ích hoặc có ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ và hiệu suất pin? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.