Ban nhạc danh dự 5 – Đánh giá

Chợ Đội hình thể hình Kinh tế thật sự rất đông đúc. Tuy nhiên, trong mớ hỗn độn nói chung, một số sản phẩm thực sự thú vị xuất hiện. Ban nhạc danh dự 5 Cô ấy là một trong số họ.

Danh dự, Sở hữu thương hiệu HuaweiTrên thực tế, ông đã cập nhật mô hình BIOS Smart Band 4 – Với cái này 5 Cái mới.

Ban nhạc danh dự 5

Ban nhạc danh dự 5 | Evosmart.it

Nói chung, về mặt thẩm mỹ, có rất ít sự khác biệt. Trong thực tế, hoàn toàn không có gì: khi nó bị tắt, trên thực tế, Danh dự 5 Và 4 Chính xác. Vì danh dự đã được chú ý, trên thực tế, là phía Phần mềm.

Trong thực tế Các biểu tượng và giao diện tổng thể của giao diện người dùngCho một hình ảnh nhiều hơn Mới Để bất kỳ thiết bị.

Các bài viết vẫn giữ nguyên, thú vị và đầy đủ ở cả hai bên Thể thao Phía nào Khéo léo.

Ban nhạc danh dự 5 - Đánh giá 1Ban nhạc danh dự 5 | Evosmart.it

Có nhiều lựa chọn đào tạo, bao gồm Đi xe đạp, chạy và thậm chí bơi lội. Nó được trang bị theo dõi thậm chí liên tục Nhịp tim. Mức độ có thể được đo Oxy máu Cuối cùng xem Ngủ đi. Chưa kể, tất nhiên, khả năng theo dõi các chuyển động chung và lượng calo được đốt cháy.

Tất nhiên, tất cả dữ liệu nên được lấy một chút với kìm, nhưng chúng không đặc biệt khác với những dữ liệu được đăng ký với các thiết bị cụ thể hơn.

Ban nhạc danh dự 5 - Đánh giá 2Ban nhạc danh dự 5 | Evosmart.it

Không cần phải nói, đây không phải là một thiết bị y tế.

Bên Thông minh, Rồi chúng ta có cơ hội. Đọc thông báo, Bao gồm các cuộc gọi. Tuy nhiên, chúng tôi không thể làm nhiều hơn: ban nhạc 5 Trên thực tế, chúng bị giới hạn ở Chỉ cho chúng tôi những gì đang xảy ra ở cấp độ thông báo trên điện thoại thông minh của chúng tôi.

Nó tương thích với cả hai iPhone so với Android nhờ ứng dụng Huawei Health.

Kiểm tra thực địa

Tất nhiên tôi đã làm một số bài kiểm tra thực địa để đánh giá Hiệu suất của đội danh dự này Bên Thể thao. Vì vậy, từ quan điểm Ứng dụng, Bên cạnh đồ họa đôi khi nó hơi khó hiểu về Trang chủ Tôi phải nói rằng Thông tin rất chi tiết và thú vị được công bố bởi. Đồ họa đẹp mà bạn có thể thấy theo cách của chúng tôi – trong trường hợp của tôi bằng xe đạp – nhưng trong chuyển động, như nó xảy ra trong Strava.

Ban nhạc danh dự 5 - Đánh giá 3Sức khỏe Huawei | Evosmart.it

Đối với dữ liệu được thu thập, tôi quyết định rằng Kiểm tra so sánh – Đi bộ vào MTB Thực hiện với phát hiện hoạt động đồng thời – Đi xe đạp ngoài trời – Trong Ban nhạc danh dự trở lên Apple Watch Chuỗi 4.

Ở đây, kết quả rất giống nhau, trên hầu hết tất cả các dữ liệu: một Một sự khác biệt nhỏ của một trăm mét Giữa hai thiết bị, Honor Band ở lại muộn một chút với sự quan sát.

Ban nhạc danh dự 5 - Đánh giá 4Sức khỏe Huawei | Evosmart.it

Đẹp và thú vị Biểu đồ được cung cấp bởi Huawei Health, Mặc dù tôi không biết chính xác khả năng nó sẽ xảy ra như thế nào, nhưng vẫn tốt để có nó.

Đối với việc đo lường các cuộc đình công ở đây, sự khác biệt cao hơn nhiều, nhưng tôi mong đợi nó. Trên thực tế, Huawei đã tiết lộ một đỉnh cao 157 nhịp mỗi phút, so với 172 inch Apple Watch.

Ban nhạc danh dự 5 - Đánh giá 5Đào tạo Apple Watch | Evosmart.it

Dữ liệu tốc độ trung bình là tương tự: 9.4 Danh dự; 9.8 Apple Watch.

Nói tóm lại, nó đã được nâng cấp lên mặt thể thao, coi đó không phải là một thiết bị Chuyên nghiệp.

Cuối cùng, tôi thích Honor Band 5 la PinTuy nhiên, với một khoản phí, thực tế, được sử dụng liên tục Bằng cách phá vỡ sự theo dõi liên tục của giấc ngủ và đánh đập, Bạn có thể an toàn đạt được một tuần. Kết quả là khác nhau nếu bạn sử dụng nhiều chức năng. Nhưng dù sao đi nữa Cao cấp hơn bất kỳ đồng hồ thông minh hiện có.

Kết luận

Tóm lại Ban nhạc danh dự 5Về giá cả, nó là một thiết bị tuyệt vời có thể an toàn Đồng hồ thông minh và thay thế đồng hồ, Nếu bạn không có bất kỳ khiếu nại cụ thể nào về kết nối và mặt thông minh. Nó làm công việc của nó rất tốt và rất hữu ích.

Ban nhạc danh dự 5 - Đánh giá 6Ban nhạc danh dự 5 | Evosmart.it

Chỉ cần chú ý, nhưng điều đó có thể phụ thuộc vào cổ tay của tôi, tôi đã tìm thấy nó Hơi khó chịu. Hay đúng hơn, tôi phải mất một thời gian để tìm đúng vị trí.