Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ban nhạc danh dự 5 được trang bị cảm biến oxy máu chỉ với $ 28

Trước đó, Honor đã tổ chức một sự kiện chính thức tại Trung Quốc, nơi họ tuyên bố phát hành loạt Honor 9X mới. Cùng với các mẫu mới, công ty cũng giới thiệu thiết bị đeo mới của mình, Ban nhạc danh dự 5 trực tiếp chấp nhận Mi Band 4 từ Xiaomi. Trong khi ban nhạc Honor mới ngang hàng với Mi Band 4 về đặc điểm, nó có lợi thế nhờ cảm biến mức oxy trong máu.

Ban nhạc danh dự 5 02

Ban nhạc danh dự 5 đi kèm với 0, Màn hình màu AMOLED 95 inch với 282 PPI và 2Mặt kính 5D. Nhóm có một số mặt số mới để phù hợp với nhu cầu người dùng khác nhau. Điều thực sự đặt ra một nhóm thông minh mới là một cảm biến về mức độ oxy trong máu. Nó có thể đo mức SpO2 trong máu, cho biết mức độ oxy trong máu. Đây là một trò chơi tuyệt vời cho một ban nhạc thông minh có giá dưới 30 đô la, điều này rõ ràng mang lại lợi thế cho Mi Band 4 từ Xiaomi.

Các tính năng khác là tiêu chuẩn, bao gồm máy đo nhịp tim 24 x 7, máy theo dõi giấc ngủ với khả năng phát hiện sáu loại vấn đề về giấc ngủ khác nhau và 10 chế độ thể thao khác nhau bao gồm chạy trong nhà và ngoài trời, đạp xe, bơi lội và một số hoạt động tim mạch khác. Giống như Mi Band 4Băng Honor có khả năng chống thấm nước lên đến 50 mét, vì vậy bạn có thể đeo được khi bơi để theo dõi lượng calo của mình.

Ban nhạc danh dự 5 có hai phiên bản: tiêu chuẩn và tương thích NFC. Các chức năng thường có thể được tìm thấy trong các nhóm thông minh khác, chẳng hạn như chụp camera từ xa, nhắc nhở thông minh, tìm kiếm điện thoại, v.v., cũng có sẵn trên các thiết bị đeo được. Một nhóm thông minh có thể duy trì các tính năng này trong 14 ngày. Nó nhỏ hơn Mi Band 4nhưng với cảm biến SpO2 trên máy bay, nó có vẻ như là một thời lượng pin khá.

hình ảnh

Ban nhạc danh dự 5 giá từ 189 nhân dân tệ (28 đô la) cho phiên bản tiêu chuẩn và lên tới 219 nhân dân tệ (31 đô la) cho phiên bản NFC. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ được bán tại Trung Quốc vào ngày hôm nay và phiên bản NFC sẽ được bán vào ngày 29 tháng 7 tại Vmall và các cửa hàng trực tuyến khác. Nhóm sẽ có sẵn trong ba màu: đen, xanh và hồng nhạt.

Ban nhạc danh dự 5 01 "chiều rộng =" 566 "chiều cao =" 543 Ra mắt Honor MagicBook Pro; TIẾP THEO: Honor MagicBook Pro được phát hành 16,1màn hình toàn màn hình FHD inch và bộ xử lý Intel 8thế hệ