Ban nhạc Huawei 4 với màn hình màu và đầu nối USB tích hợp được ra mắt tại Ấn Độ với giá Rs 1, 999

Mới đây, Honor thương hiệu phụ Huawei đã ra mắt MagicWatch 2 và Band 5i ở Ấn Độ. Bây giờ, Huawei đã công bố Band 4 trong nước. Để nhớ lại, máy theo dõi thể dục đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 10 năm ngoái. Ban nhạc Huawei 4 gần như giống hệt với Honor Band 5i ở hầu hết các khía cạnh. Sự khác biệt duy nhất giữa hai thiết bị là sản phẩm mới nhất của Huawei có nút hình viên thay vì hình tròn trên Band 5i. Hãy cùng xem các thông số kỹ thuật và tính năng của thiết bị.

Ban nhạc Huawei 4 với màn hình màu và đầu nối USB tích hợp được ra mắt tại Ấn Độ với giá Rs 1, 999 1

Ban nhạc Huawei 4 thông số kỹ thuật và tính năng

Ban nhạc Huawei 4 tính năng một 0Màn hình màu LCD .96 inch có hỗ trợ màn hình cảm ứng. Màn hình được trang bị 2Kính cong .5D cho trải nghiệm xem nâng cao. Thiết bị đi kèm 8 các mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh sẵn có với 66 mặt đồng hồ có thể tải xuống bổ sung từ Huawei Watch Face Store. Dải thể dục có khả năng chịu nước đến 50 mét.

Đến với các tính năng liên quan đến sức khỏe, Huawei Band 4 hỗ trợ 9 chế độ tập thể dục bao gồm chạy bộ ngoài trời / trong nhà, đi bộ ngoài trời, đi xe đạp ngoài trời / trong nhà, đào tạo miễn phí, máy hình elip, máy chèo thuyền và đi bộ trong nhà. Thiết bị được trang bị 24 x 7 theo dõi nhịp tim, độ bão hòa oxy (để đo oxy máu) và khả năng theo dõi giấc ngủ. Chế độ ngủ có khả năng phát hiện các vấn đề phổ biến liên quan đến giấc ngủ và TrueS ngủ 2.0 theo dõi nhịp tim người dùng trong khi ngủ.

Ban nhạc thể dục đi kèm với các tính năng liên quan thuận tiện như nhận dạng thông minh các cuộc gọi lạnh, công cụ tìm điện thoại, khả năng màn trập từ xa, đồng hồ thông minh và lời nhắc nhở ít vận động.

Ban nhạc 4 được hỗ trợ bởi một đơn vị pin 91mAh và đi kèm với thiết kế cắm và sạc USB tích hợp tương tự. Người dùng có thể tháo dây đeo từ một bên và cắm nó vào máy tính xách tay hoặc bộ chuyển đổi để sạc. Huawei tuyên bố rằng Band 4 có khả năng kéo dài đến 9 ngày trên một khoản phí duy nhất. Kết nối khôn ngoan, thiết bị có tính năng Bluetooth 4.2 và tương thích với các thiết bị Android và iOS đang chạy trên 4.4 và 9.0 và ở trên tương ứng.

Ban nhạc Huawei 4 giá ở Ấn Độ

Ban nhạc Huawei 4 có giá là Rs 1, 999 giống như Band 5i. Thiết bị chỉ có sẵn trong một tùy chọn màu Graphite Black. Nó sẽ có sẵn để mua từ Flipkart.