Ban nhạc Xiaomi Mi 5 Chứng chỉ: Tiếp cận

Ban nhạc Xiaomi Mi 5 Chúng tôi biết chắc chắn rằng đây sẽ là chính thức trong năm nay, nhưng nghĩ về chúng tôi kỹ hơn là một sự khôn ngoan mới về cách điện thoại thông minh sẽ có được chứng chỉ nhu cầu tiếp thị.

Ban nhạc Xiaomi Mi 5 Chứng nhận

Đây sẽ là một chứng chỉ NCCsẽ được xuất bản với mã có sẵn XMSH10HM. Ban nhạc Mi 5Chi tiết này cho thấy rằng những người tiền nhiệm của nó có tên mã gần như giống nhau (XMSH07HM và XMSH5HM).

Vì vậy, nếu trang phục của bạn đã được chứng nhận, nó sẽ không dài đối với bạn tuyên bố chính thứcnhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có thể được lên kế hoạch cho tháng bảy.

Ban nhạc Xiaomi Mi 5 Giấy chứng nhận: gần như 1

Ban nhạc Xiaomi Mi 5Có một vài sự khôn ngoan để hẹn hò trong. Ngay cả những bức ảnh thật được cho là đã bị rò rỉ cũng phải được xác nhận. Theo hình ảnh, thiết bị nên ở chế độ “toàn màn hình” khi thiết bị xoay quanh màn hình cảm ứng. Chắc cũng vậyNFC cho phiên bản quốc tế và sẽ có sẵn những công cụ đặc biệt Dành riêng cho thể dục và sức khỏe.

Tốt hơn là đợi một chút cho đến khi bạn đến Ban nhạc Xiaomi Mi 5 hoặc dùng Giá thấp kể từ thời điểm này Ban nhạc Xiaomi Mi 4? Xác định sau khi đọc so sánh đầu tiên của chúng tôi.