Bạn nhận được loạt OnePlus 8 Xếp hạng A + Hiển thị từ DisplayMate

Năm ngoái, OnePlus đã nhận được nó 7 Pro cũng nằm trong bảng xếp hạng A + năm ngoái từ DisplayMate.

OnePlus gần đây đã xác nhận rằng loạt OnePlus sẽ được ra mắt 8 Vào ngày 14 tháng Tư. Bây giờ, trước khi ra mắt, DisplayMate đã thông báo rằng loạt OnePlus 8 Nó nhận được xếp hạng A + cao nhất cùng với Giải thưởng điện thoại thông minh hiển thị tốt nhất từ ​​DisplayMate.

Nhờ có màn hình A + cao nhất từ ​​trước đến nay trong DisplayMate, màn hình OnePlus tiên tiến mới mở ra một thế giới linh động quang học và thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới cho sự xuất sắc đột phá, công ty nói.

Shoot-Out đã có màn hình sâu trong điện thoại thông minh DisplayMate cho dòng OnePlus 8 Giải thưởng A + Display và DisplayMate được đánh giá cao nhất dành cho điện thoại thông minh tốt nhất, với hơn 10 hồ sơ hiệu suất hiển thị bao gồm độ chính xác màu sắc không thể phân biệt trực quan với sự hoàn hảo !!

– DisplayMate Tech (DisplayMate) 2 Tháng 4 năm 2020

Theo DisplayMate, màn hình nằm trong loạt OnePlus 8 "Xác định hoặc khớp với hơn 10 bản ghi hiệu suất hiển thị cho điện thoại thông minh ở hầu hết các danh mục chính để có màn hình tốt nhất trên thị trường, bao gồm độ chính xác màu, độ tương phản hình ảnh, độ sáng màn hình và phản chiếu màn hình, với xếp hạng là 4 Thể loại là trực quan không thể phân biệt với sự hoàn hảo. "

Năm ngoái, OnePlus đã nhận được nó 7 Pro cũng nằm trong bảng xếp hạng A + năm ngoái từ DisplayMate. OnePlus đã xác nhận rằng các dòng điện thoại 8 Nó sẽ được cung cấp bởi chipset Snapdragon 865 với RAM LPDDR5 và UFS 3.0. Giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau tiết lộ rằng loạt OnePlus 8 smartphones Nó sẽ có giá dưới 1000 USD.

OnePlus sẽ đến 8 Pro với màn hình QUD + Super AMOLED Fluid 6.78 inch với tốc độ làm mới màn hình 120 Hz. Nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 5G cùng với bộ xử lý đồ họa Adreno 650. Điện thoại thông minh sẽ được trang bị dung lượng RAM là 8 Gigabyte / 12GB LPDDR5, bộ nhớ trong UFS 128GB / 256GB 3.0 Không thể mở rộng. Máy sẽ có pin 4.510 mAh hỗ trợ sạc nhanh 30W Warp Charge 30T, cũng như sạc không dây 30W và sạc ngược 3W. Nó sẽ không chứa OnePlus 8 Pro trên máy ảnh quad ở phía sau với sự kết hợp của ống kính chính 48 megapixel, máy ảnh phụ 48 megapixel và ống kính thứ ba 8 Megapixel và ống kính thứ tư 5 Megapixel. Đối với mặt trước, sẽ có một game bắn súng selfie 16 megapixel.

OnePlus sẽ chứa 8 Trên màn hình 6,5-Full HD + Super AMOLED với tốc độ làm mới màn hình 90Hz. Điện thoại thông minh sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 865 5G cùng với bộ xử lý đồ họa Adreno 650. Nó sẽ có pin 4.300mAh hỗ trợ sạc nhanh 30W Wrap Charge 30T. Điện thoại sẽ được trang bị thiết lập ba camera với sự kết hợp của ống kính chính 48 megapixel, game bắn súng thứ cấp 16 megapixel và cảm biến thứ ba 2 Megapixel. Đối với mặt trước, nó sẽ đi kèm với súng selfie 16 megapixel. Nó sẽ được hỗ trợ với tối đa 12 GB RAM LPDDR4X cùng với 256 GB dung lượng lưu trữ UFS 3.0.