Bạn phải kiểm tra những chiếc iPhone này và Apple Watch Loạt 4 Ưu đãi

iPhone và Apple Watch

AppleĐiện thoại iPhone 11 hoàn toàn mới, điện thoại iPhone 11 và Apple Watch Loạt 5 có thể làm cho một kết hợp tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng. Và, nếu bạn là một trong số họ, đừng lo lắng, vì hôm nay Apple giao dịch đã có bạn bảo hiểm.

Bắt đầu với iPhone, Woot đã bắt đầu chiến dịch Thổi iPhone vào tháng 1, nơi, nhà bán lẻ đang cung cấp tân trang Apple thiết bị cầm tay với giá thú vị. Chương trình giảm giá này có mọi điện thoại mà gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã phát hành giữa mùa thu năm 2016 và mùa thu năm 2018.

Giá rẻ nhất được cung cấp là iPhone 7 32 GB, giá chỉ 139 USD. Và nếu dung lượng lưu trữ 32 GB không đủ cho bạn, bạn có thể dùng phiên bản 128 GB và chỉ tốn thêm 20 đô la, có mức giá là 159 đô la. Nếu bạn nghĩ iPhone 7 bây giờ quá cũ, bạn có thể lấy iPhone 8 loạt, bắt đầu từ $ 244. Đó chưa phải là tất cả, bạn có thể chọn tất cả các cách lên tới iPhone XS Max, có giá khởi điểm 549 USD.

Đến với Apple Watch, B & H đang cung cấp Nike + Series 4 chỉ với $ 299, đã phản đối giá bán lẻ liên tục của nó là $ 379 tại các cửa hàng khác như BestBuy. Đó là một căn hộ giảm giá $ 80. Chắc chắn, bạn có thể có được một phiên bản cũ hơn của Apple Watch trong thị trường với mức giá thấp hơn nhiều, nhưng sau đó bạn sẽ bỏ lỡ hàng tấn các tính năng mà Series 4 cung cấp hơn người tiền nhiệm của nó.

Đi của chúng tôi

Bạn có thể nhận được một chiếc điện thoại Android mới với giá của một chiếc iPhone tân trang 7. Tuy nhiên, nó sẽ không ở đâu gần với Apple về tính năng, hiệu suất, chất lượng camera và trải nghiệm phần mềm. Chắc chắn, tân trang Apple Điện thoại có thể có một số vết trầy xước và vết lõm trên nó, nhưng dù sao bạn cũng sẽ sử dụng nó với vỏ, vậy tại sao phải quan tâm?