Bản phát hành ban đầu của iOS 14 đã được lưu hành trực tuyến trong vài tháng. Apple Không vui!

Nó được biết đến rằng Apple Nó vừa giới thiệu phần mềm mới vào tháng 6, đánh dấu WWDC. Năm nay sẽ không khác, với màn hình chính thức của iOS 14 sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng Sáu.

Tuy nhiên, hiện tại đã biết rằng một bản phát hành ban đầu của iOS 14 đã được lưu hành trực tuyến kể từ tháng 2 năm nay. Các bo mạch chủ công bố dữ liệu này trong sở hữu của nó.

Rõ ràng, phiên bản iOS 14 này đã được tìm thấy vào tháng 12 năm ngoái, tại Trung Quốc, được cài đặt trên iPhone 11. Các tính năng của khám phá này không rõ ràng, nhưng có những người nhập vào Twitter Quảng bá gói này.

Bản phát hành này không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ manh mối nào về những gì mong đợi từ iOS 14 mới

Như đã báo cáo, phiên bản iOS 14 đầu tiên này đã được các nhà báo, blogger và những người khác phát hành kể từ tháng Hai. Ngày thu thập trong câu hỏi bắt đầu từ ngày 10 tháng 12 năm 2019, do đó, rất nhiều điều đã thay đổi.

Mặc dù chương trình này đã qua nhiều bàn tay, nhưng thật lạ là những rò rỉ liên quan đến tin tức iOS 14 đã không báo cáo phần tổng hợp này là một nguồn. Nó có thể là nỗi sợ bị trả thù hoặc không ai thực sự chắc chắn rằng những gì nó chứa có thể đạt đến phiên bản cuối cùng.

Ngoài ra, một công ty bảo mật cho biết họ không chắc chắn rằng quyền truy cập trước đây vào iOS 14 này có thể tạo điều kiện cho các bản bẻ khóa có thể xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, có khả năng nhiều người thực hiện các thao tác này đã liên hệ với chương trình.

Apple Không có gì sẽ hài lòng với rò rỉ thông tin lớn này

Các Apple Là một công ty đánh giá cao sự bí mật của các dự án đang được phát triển. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi các quan chức hoàn toàn không hài lòng với sự kiện này.

Theo Will Strafach, người từng phá vỡ sự bảo vệ và hiện đang sở hữu ứng dụng bảo mật Guardian Firewall, Apple Tập trung rất nhiều vào chủ đề này. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài viết này, công ty Mỹ vẫn chưa bình luận về vấn đề này.

Nó phải được ghi nhớ Apple Thường không nhẹ với những người cố tình tiết lộ thông tin nội bộ. Trong những trường hợp như vậy, công nghệ thường tìm cách trả thù những người đã tạo điều kiện cho việc truyền bá thông tin.

Một cuốn tiểu thuyết cực đoan hơn đến từ San Francisco và một người đàn ông nói rằng anh ta bị đe dọa bởi các nhân viên an ninh Apple Ngụy trang thành cảnh sát ở thành phố đó. Bị đe dọa là việc phát hiện ra một chiếc iPhone nguyên mẫu, vào năm 2011, trên sàn của một quán bar ở thành phố Mỹ.

Biên tập viên 4gnews khuyến nghị: