Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bàn phím Bluetooth tốt nhất cho máy tính bảng | Phiên bản 2020

Những bàn phím Bluetooth tốt nhất cho máy tính bảng là gì? Bạn có thể làm việc khá tốt với hầu hết các máy tính bảng iPad và Android. Và với Windows máy tính bảng cũng vậy, tất nhiên. Không chỉ để trả lời email hoặc gửi tin nhắn văn bản mà còn hoạt động trong các ứng dụng chuyên nghiệp như Microsoft Word và Excel. Nếu bạn thực sự muốn hoàn thành công việc, bạn sẽ cần một bàn phím phù hợp.

Ive đã thử rất nhiều loại khác nhau trong mười năm qua và hầu hết các bàn phím máy tính bảng chung chung đều không tuyệt vời. Đặc biệt là những người rẻ hơn thường là một chút thất vọng. Nhưng có một số mà tôi rất có thể khuyên bạn nên. Vâng, đây là bàn phím Bluetooth tốt nhất cho máy tính bảng.

Nhân tiện: Nếu bạn có thể có một vỏ bàn phím chính thức cho máy tính bảng của mình, thì đó rất có thể là bàn phím du lịch tốt hơn.

Logitech K380: Bàn phím tốt nhất cho bàn của bạn

Logitech K380 cho Samsung Galaxy Tab S5e

Hãy bắt đầu với Logitech K380. Tôi nghĩ rằng đó là bàn phím Bluetooth tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc có giá cả phải chăng và nên ngồi trên bàn của bạn. Đó là một kích thước bình thường và tôi đã có thể chạm vào nó ngay lập tức, mà không cần phải làm quen với nó trước. Các phím cung cấp du lịch tốt.

Bạn có thể kết nối nó với các thiết bị đang chạy Windows, Android, iPadOS và macOS. Một tính năng rất hữu ích là bạn có thể lưu tối đa ba thiết bị. Bằng cách đó bạn có thể chuyển đổi nhanh giữa Windows Ví dụ, PC, iPad và điện thoại Android của bạn. Nó chạy bằng pin kéo dài rất lâu.

Logitech K380 có giá khoảng 30 đô la Mỹ và tôi nghĩ đó là một giá trị tuyệt vời. Tôi không phải là người duy nhất có ý kiến ​​này. Trên thực tế, bàn phím này rất được khuyến khích từ các trang web như Wirecutter từ New York Times.

Nếu bạn thích bàn phím có tính năng chân đế tích hợp, bạn có thể kiểm tra Logitech K480. Bàn phím rất giống nhau nhưng K480 có một khe có thể giữ máy tính bảng của bạn.

Bàn phím di động phổ thông của Microsoft: Bàn phím du lịch tốt nhất

Bàn phím di động phổ thông của Microsoft

Bàn phím di động phổ thông của Microsoft trên * Amazon

Tôi nghĩ rằng bàn phím du lịch tốt nhất cho máy tính bảng là Bàn phím di động phổ quát của Microsoft. Tôi đã sử dụng nó được hơn hai năm và tôi thường hỏi bàn phím này là gì vì nó thường thấy trong các video của tôi. Bàn phím nhỏ hơn bàn phím của Logitech và có kích thước tương tự máy tính bảng 10 inch tiêu chuẩn. Trong trường hợp này, trước tiên bạn phải làm quen với kích thước nhỏ hơn. Đó là một nhược điểm nhưng cũng có nghĩa là nó dễ dàng hơn và phù hợp hơn để đi du lịch.

Bạn có thể kết nối Bàn phím di động phổ quát của Microsoft với các thiết bị chạy Android, iPadOS và Windows sử dụng Bluetooth. Trong trường hợp này, có một pin tích hợp được sạc bằng cổng MicroUSB. Thông thường, pin kéo dài hơn một tháng nhưng điều đó là khác nhau. Khi bạn mở nắp bàn phím, nó sẽ tự động được bật. Như trường hợp của Logitech, bạn có thể lập trình trước tối đa ba thiết bị.

Một tính năng rất hữu ích là nắp có khe cắm tích hợp có thể giữ máy tính bảng của bạn. Nó hoạt động với hầu hết các thiết bị trừ khi thiết bị của bạn quá dày hoặc có một số cạnh tròn hoặc lạ.

Tôi nên chỉ ra rằng có hai loại đánh giá về nó trên Amazon. Một số người thích nó giống như tôi. Nhưng những người khác đang báo cáo rằng pin của họ không thể được sạc. Vì vậy, có vẻ như một số bản sao có vấn đề với pin. Nếu bạn có một cái với pin hoạt động, đó là một bàn phím tuyệt vời. Vì vậy, nó có thể là một ý tưởng tốt nếu bạn mua nó ở nơi nào đó dễ dàng trả lại nếu có vấn đề.

Thông thường, bàn phím có giá dưới 50 đô la Mỹ. Tuy nhiên, có vẻ như Microsoft đã ngừng sản xuất bàn phím này và nó không được bán ở nhiều quốc gia nữa. Tôi không biết bất kỳ sự thay thế tương tự. Vì vậy, nếu bạn không thể tìm thấy nó, bạn phải lấy một cái khác từ danh sách này.

Logitech K780: Bàn phím cao cấp

Logitech K780

Tôi nghĩ rằng giá trị của Logitech K380 và Microsoft Universal Mobile Keyboard là tuyệt vời. Nhưng nếu bạn sẵn sàng chi thêm một chút tiền, bạn có thể kiểm tra Logitech K780. Thông thường, nó có giá khoảng 70 đô la Mỹ.

Mặc dù Logitech K780 cũng được làm bằng nhựa, nhưng nó có cảm giác cao cấp hơn một chút. Nó nặng hơn nhiều và có một khe cắm tích hợp để chứa các máy tính bảng nhỏ và lớn lên đến 12.9-Làm iPad Pro. Bạn cũng có thể lưu tối đa ba thiết bị ở đây và chúng có thể chạy Windows, macOS, Android hoặc iPadOS.

Nó có một bàn phím khá lớn, điều đó có nghĩa là nó phù hợp hơn với bàn của bạn và chắc chắn nó không phải là một bàn phím tuyệt vời để di chuyển. Vì vậy, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím loại máy tính để bàn bình thường cao cấp hơn một chút, hỗ trợ Bluetooth và có tính năng chặn số. Tôi đã có thể gõ với nó trơn tru rất nhanh. Nó được cung cấp bởi pin rời.

Bàn phím Bluetooth có thể gập lại

Galaxy  Tab A 8.0 với bàn phím Jelly Comb

Bàn phím Bluetooth Jelly Comb trên * Amazon

Tôi kết thúc danh sách này với Bàn phím Bluetooth Jelly Comb có thể gập lại có giá khoảng 27 đô la Mỹ. Trải nghiệm gõ không tốt bằng những gì từ Logitech và Microsoft. Và nó cũng cảm thấy rẻ hơn nhiều. Tôi không thể khuyên dùng cái này nếu bạn thường xuyên cần bàn phím Bluetooth.

Thay vào đó, tôi nghĩ rằng Jelly Comb có thể là một lựa chọn thú vị nếu bạn chỉ cần một bàn phím trong một vài lần. Không phải ở nhà, nhưng trong khi di chuyển. Gấp lại, bàn phím rất nhỏ và không cần nhiều không gian. Gấp lại, nó gần như to bằng bàn phím tiêu chuẩn. Nhưng bạn đã quen với việc gấp đầu tiên.

Bàn phím này đã hữu ích cho tôi khi tôi đang xem xét 8máy tính bảng -inch. Tôi vừa ném nó vào ba lô của mình và nó khá hữu ích khi tôi phải trả lời một email dài hơn hoặc lâu hơn. Nó phù hợp với nhiều túi áo khoác quá.

Vì vậy, để tóm tắt, bàn phím Bluetooth có thể gập lại của Jelly Comb không phải là một đề xuất tuyệt vời. Nhưng nó có thể hữu ích cho một số dịp.