Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bàn phím chơi game này vẫn ở mức giá rất hấp dẫn (dưới 20 €)

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím chơi game có dây tốt với mức giá rất thấp, ưu đãi này củaAmazon bạn sẽ quan tâm.

MSI Vigor GK20 © MSI

Người bán lại thực sự phá vỡ giá của MSI Vigor GK20 với một mức chiết khấu tốt.

Tóm tắt về MSI Vigor GK20

  • Hiệu suất ổn định với giá của nó
  • Có thể tùy chỉnh cao
  • Thiết kế kiểu dáng đẹp và tiện dụng

Tìm nó tại Amazon bàn phím MSI này ở mức € 19,90 thay vì giá đề xuất của nó được đặt ở € 34,90, tức là tiết kiệm 43%.

Tìm MSI Vigor GK20 với giá 19,90 € tại Amazon

Một bàn phím chơi game chắc chắn với mức giá thấp Amazon

Do đó, ưu đãi này trên bàn phím chơi game có dây MSI Vigor GK20 được cung cấp bởi Amazon, cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí ở Thủ đô Pháp đến nhà bạn hoặc đến điểm chuyển tiếp trong vòng ba ngày làm việc. Sản phẩm được bảo hành hai năm.

Màng cơ và khả năng tùy chỉnh mở rộng cho bàn phím MSI này

Đề nghị này củaAmazon do đó quan tâm đến bàn phím chơi game có dây của MSI, một thương hiệu không cần giới thiệu trong lĩnh vực này, mẫu Vigor GK20. Bàn phím này không thiếu sức sống nhờ các phím của nó được trang bị màng cơ học để sử dụng linh hoạt và nhạy bén qua cổng USB.

Các phím chủ yếu được sử dụng cho trò chơi cũng có thể dựa vào chức năng chống bóng mờ giúp kiểm soát tối ưu trong khi chơi trò chơi của bạn. Bộ phím hoàn toàn có thể tùy chỉnh và lập trình với các phím nóng để điều chỉnh độ sáng hoặc âm lượng âm thanh cho các thay đổi nhanh chóng mà không cần rời khỏi trò chơi.

MSI Vigor GK20 cũng xứng đáng với tên gọi của nó khi mang đến một cấu trúc cực kỳ bền và chắc chắn, đặc biệt là nhờ khả năng chống bắn nước tăng lên để có tuổi thọ cao hơn và dễ dàng vệ sinh hơn.

Không có gì làm hỏng, bàn phím dành cho game thủ có dây này có thiết kế màu đen vừa thanh lịch vừa tiện dụng, cũng được làm sinh động bởi đèn nền cầu vồng có thể tùy chỉnh hoàn toàn, đặc biệt là nhờ chế độ thở có thể được kích hoạt theo ý muốn.

Tất cả điều này được cung cấp trong kích thước nhỏ gọn 45,5 x17,1 x 3,4 cm cho trọng lượng thấp của1 Kilôgam. Xin lưu ý rằng bàn phím này chỉ tương thích với hệ điều hành của Windowsphiên bản 7 gần đây nhất.

MSI Vigor GK20 © MSI

Tìm MSI Vigor GK20 với giá 19,90 € tại Amazon

Tìm bàn phím chơi game bạn cần với so sánh của chúng tôi

Trước khi tận dụng ưu đãi hấp dẫn này củaAmazonđừng ngần ngại tham khảo bài so sánh bàn phím chơi game tốt nhất năm 2022 của chúng tôi, để xem MSI Vigor GK20 này có gì xứng đáng với mức giá rẻ so với các đối thủ đắt tiền hơn.