Bàn phím chơi game tốt nhất để mua trong năm 2020 – Hướng dẫn mua hàng toàn diện

Bàn phím chơi game tốt nhất để mua trong năm 2020  - Hướng dẫn mua hàng toàn diện 1

Điều rất quan trọng là có tất cả các thiết bị tốt nhất để trải nghiệm trải nghiệm chơi game tốt nhất. Và nếu bạn muốn có trải nghiệm đó trên PC, vấn đề càng trở nên nghiêm trọng hơn. Nhưng ở đây chúng ta sẽ không nói về màn hình chơi game hay chuột mà là bàn phím. Có một bàn phím thoải mái là điều cần thiết, và các game thủ thời hiện đại nhận ra điều đó. Bạn đã giành chiến thắng như bàn phím của bạn để phản hồi muộn vào những thời điểm quan trọng trong trò chơi. Chắc chắn, một bàn phím chơi game sẽ giúp trải nghiệm của bạn mượt mà và thậm chí thú vị hơn và đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây với bàn phím chơi game tốt nhất mà bạn nên mua trong năm 2018.

Có một lý do tại sao bàn phím tiêu chuẩn không thể được sử dụng để chơi game nặng. Chúng ổn khi được sử dụng cho văn phòng và các công việc kinh doanh khác, nhưng chúng thiếu độ chính xác và tốc độ mong muốn là một trong những tính năng chính của bàn phím chơi game. Không giống như bàn phím kinh doanh hoặc bàn phím giá rẻ, chất lượng xây dựng của bàn phím chơi game rất tốt cung cấp tất cả các điều khiển chính trong tầm tay của bạn trong tầm tay. Có đèn nền trên bàn phím để bạn có thể chơi ngay cả trong phòng tối.

Có nhiều thứ khác nữa vì bạn nên có một bàn phím chơi game cơ cho bạn. Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn trong tay, thật khó để lựa chọn cái tốt nhất và cái nào thỏa mãn tất cả các yêu cầu của bạn về sự thoải mái và thiết kế. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã mang đến cho bạn một số bàn phím chơi game tốt nhất để giúp bạn thu hẹp danh sách tra cứu của mình.

Bàn phím chơi game tốt nhất mà bạn phải mua trong năm 2020

1. Bàn phím chơi game Corsair K95 RGB Platinum

Bàn phím chơi game Corsair K95 RGB PlatinumNếu đây không phải là lần đầu tiên bạn mua bàn phím chơi game, bạn sẽ biết đến thương hiệu này. Corsair không chỉ sản xuất bàn phím mà còn cả chuột chơi game, bộ nhớ, vỏ cũng như PSU. Trong Corsair K95 RGB Platinum cung cấp cho bạn chất lượng xây dựng tối cao. Để truyền động cực nhanh, bạn có được Công tắc cơ Cherry Cherry cùng với khung bằng nhôm được chải bằng máy bay và một khung khác. Nhôm làm cho nó nhẹ cũng như mạnh mẽ, hoàn hảo cho sử dụng thô.

Một tính năng tốt nhất của bàn phím này là mỗi nút trong bàn phím đều có đèn nền và người chơi có thể lập trình nó xuất hiện với bất kỳ màu nào mà mình muốn. Đây là một tính năng rất hiếm mà không phải bàn phím chơi game nào cũng cung cấp. Có 18 phím macro và 16.8 combo triệu màu. Corsair Utility Engine là bảng điều khiển mà người chơi nhận được để tùy chỉnh chúng. Sử dụng nó, người ta có thể gửi một làn sóng màu sắc hoặc thay đổi màu sắc trên tổ hợp phím.

Công ty cung cấp cho bạn ba bản dựng có sẵn là Cherry MX Speed ​​(Gunmetal), Cherry MX RGB (Brown) và Cherry MX Speed ​​(Black build). Bàn phím có giá $ 199,99.

2. G. Bàn phím kỹ năng Ripjaws KM780 RGB

G. Bàn phím kỹ năng Ripjaws KM780 RGB

Skill là bàn phím chơi game thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu cho tất cả các game thủ ngoài kia. Bàn phím có thiết kế lập dị với một tấm kim loại ở mặt trước, đường ray kim loại cũng như dây cáp bện. Bạn có thể thấy đường ray kim loại gây khó chịu ngay từ đầu nhưng chúng giúp ích rất nhiều trong khi nâng bàn phím.

Tuy nhiên, một số người chơi có thể không hài lòng với đèn nền mờ kém mà nó cung cấp. Đôi khi, bạn thậm chí có thể gặp khó khăn khi chơi trong phòng tối. Nhưng vấn đề đó được khắc phục bằng bàn phím có kết cấu cho các phím Q, W, E, R, A, D, S, C, G và F. Ngoài ra, các nút có kết cấu có dạng góc cạnh để người chơi có được công thái học tốt hơn khi chơi game.

Có một số phím macro được bao gồm trong bàn phím cùng với một số phím phương tiện để điều khiển phương tiện PC của bạn. Những thứ khác bao gồm bungee chuột, dải đèn LED để hiển thị mức âm lượng, phần đệm cổ tay có thể tháo rời (thực sự thoải mái và dễ lau chùi), v.v. Tuy nhiên, bàn phím thân thiện với ngân sách khi so sánh với bàn phím chơi game trước đó và người ta có thể làm cho nó vào Amazon chỉ với $ 140.

3. Bàn phím chơi game Roccat Ryos MK Pro

Bàn phím chơi game Roccat Ryos MK Pro

Bàn phím chơi game Roccat Ryos MK Pro là một bàn phím tốt nhất khác bỏ lỡ điểm dừng đầu tiên bởi một vài điểm. Tất cả mọi thứ trong bàn phím này đều hoàn hảo và nhược điểm duy nhất với nó là bạn chỉ có một tùy chọn đèn nền, tức là màu xanh và phần còn lại của cổ tay trong bàn phím là không thể tháo rời. Tuy nhiên, tất cả các tính năng khác là đỉnh cao và nếu màu nền và phần còn lại của cổ tay không quan trọng với bạn, bạn chắc chắn nên xem xét nó trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bàn phím đi kèm với bộ nhớ tốt để tùy chỉnh. Bộ xử lý ARM Cortex 32 bit cùng với 2 MB bộ nhớ xử lý nó rất dễ dàng. Có tám phím macro được dành riêng để tùy chỉnh. Nhưng điều đó không giới hạn bạn và người chơi có thể thiết lập nó cho bất kỳ phím chữ nào trong bàn phím để thực hiện trực tiếp các lệnh phức tạp. Tính năng cuộn qua phím N đặc biệt đăng ký tất cả các phím mà bạn nhấn trên bàn phím, ngay cả khi bạn nhấn tất cả chúng một lần nữa. Tính năng chống bóng ma này là thứ mà bạn không thể nhận được trong mọi bàn phím chơi game khác. Bàn phím chơi game Roccat Ryos MK Pro có sẵn trên Amazon với giá $ 132.

4. Bàn phím chơi game Thermaltake Poseidon Z

Bàn phím chơi game Thermaltake Poseidon Z

Thermaltake Poseidon Z không phải là một bàn phím mới và đã có mặt trên thị trường 2 năm Nó trông giống như một bàn phím đơn giản nhưng vẫn là một trong những bàn phím chơi game phổ biến mà người ta có thể có được.

Chúng tôi thấy thật tốt khi có một phím số ở bên cạnh. Đèn nền màu xanh làm ấm mắt và không làm tổn thương chúng trong bóng tối. Thay vì Cherry MX, bạn sẽ tìm thấy các công tắc Kailh, nhưng bạn đã giành được nhiều điểm khác biệt.

Bàn phím có hai màu, xanh và nâu. Dựa trên thử nghiệm và phản hồi của chúng tôi từ người dùng, phiên bản Blue là tốt nhất để gõ nhưng đôi khi rất to. Mặt khác, phiên bản màu nâu không phải là tốt hơn trong tầm tay nhưng cực kỳ khá.

Bàn phím được làm bằng nhựa bền và cũng khá cứng cáp. Nó là vững chắc với một logo ở trên cùng và khắc trên phím cách. Đó là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên đi cùng nếu bạn eo hẹp về ngân sách. Bạn có thể bật bàn phím Thermaltake Poseidon Z Amazon chỉ với $ 65.

5. Ducky Shine 6 Bàn phím chơi game cơ SE

Ducky Shine 6 Bàn phím chơi game cơ SE

Có thể nhiều bạn chưa từng nghe đến cái tên này trước đây. Nó không phải là một thương hiệu phổ biến mà là Shine 6 Bàn phím cơ SE từ Ducky là bàn phím chơi game tốt nhất mà bạn có thể chạm tay vào. Không chỉ điều này, có rất nhiều lựa chọn khác từ công ty mà bạn có thể đi theo. Sự tỏa sáng của Sucky 6 Bàn phím SE có sẵn chỉ với $ 163 và đây là một trong những bàn phím chơi game chắc chắn nhất mà bạn có thể nhận được với mức giá như vậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím có phím phương tiện hoặc phím G, bạn có thể cảm thấy thất vọng. Nhưng, một khi bạn bắt đầu sử dụng nó, bạn có thể cảm nhận được bản dựng chất lượng, đèn LED bàn phím lập trình đẹp và công tắc Cherry MX. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả thêm 30 đô la cho các công tắc Cherry MX.

6. Bàn phím chơi game rùa Beach Impact 100 – Bàn phím chơi game ngân sách tốt nhất

Bàn phím chơi game Rùa Beach Impact 100

Không nhiều người trong chúng ta muốn tất cả các tính năng bổ sung ưa thích trong một bàn phím chơi game. Và bàn phím này cũng có thể được sử dụng với giá rẻ. Những ông vua bàn phím chơi game này thuộc nhóm bàn phím chơi game thân thiện với ngân sách và thiếu những thứ như phím cơ hoặc đèn LED chiếu sáng có thể lập trình, nhưng vẫn có thể cung cấp chất lượng tuyệt vời và thoải mái với giá cả phải chăng. Turtle Beach Impact là một trong những bàn phím chơi game như vậy không có tính năng này, nhưng cảm giác thực sự tốt, thoải mái và chính xác khi so sánh với bất kỳ bàn phím màng nào khác.

Các game thủ thích bàn phím cơ hơn màng vì chúng nhạy hơn so với bàn phím thông thường đòi hỏi phải nhấn hoàn toàn. Nhưng đó là quá khứ và các bàn phím mới triển khai công nghệ mới khiến chúng gần như nhạy cảm như các phím cơ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím giá rẻ mà bạn có thể sử dụng để chơi game cũng như sử dụng cá nhân, thì tác động của Bãi biển Rùa là một lựa chọn tốt. Bạn có thể lấy bàn phím này trên Amazon chỉ với $ 23.

7. Bàn phím chơi game Delux T9 Mini – Máy tính xách tay chơi game tốt nhất

Bàn phím chơi game Delux T9 Mini

Không phải tất cả các bàn phím chơi game đều có kích thước của bàn phím. Câu của chúng tôi có thể làm bạn bối rối nhưng đó là sự thật. Bàn phím Delux T9 Mini là loại bàn phím chơi game có hình vuông. Nếu bạn nhìn, chỉ có một vài nút được các game thủ sử dụng. Bàn phím nhỏ này chỉ cung cấp những phím đó cho bạn. Và đó là lý do tại sao nó rất nhỏ cũng như di động cho các game thủ. Ngoài ra, nó là hoàn hảo cho những người chơi game FPS. Bàn phím Delux T9 Mini Gaming có tất cả các phím mà tay trái của bạn sẽ yêu cầu như một game thủ.

Tất cả các phím này nằm trong tầm tay, làm cho bàn phím nhỏ và cũng rất nhẹ. Bạn có thể sử dụng bàn phím bằng cả tay trái cũng như tay phải, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng một tay mỗi lần để vận hành bàn phím. Thực sự rất khó để chơi các trò chơi phụ thuộc hoàn toàn vào đầu vào bàn phím như Bóng đá. Nhưng có những game thủ thậm chí có thể làm điều đó rất dễ dàng. Không có nút macro trong bàn phím và rất nhiều chữ cái bình thường cũng bị thiếu. Bạn không thể gõ bất kỳ loại câu nào từ bàn phím này vì nó không có phím chữ. Rõ ràng, bàn phím này hoàn toàn dành riêng cho chơi game và không có gì khác. Nó rẻ hơn khi so sánh với bàn phím chơi game lớn, nó dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi và hoàn thành mọi công việc của bạn với tốc độ rất rẻ. Bàn phím chơi game Delux T9 Mini có sẵn trên Amazon với giá 27 đô la.