Bàn phím cơ không dây tốt nhất

Chất lượng của những gì được cung cấp, chưa kể đến sự hấp dẫn đối với người tiêu dùng đang tìm kiếm một bảng đầy đủ hơn, làm cho bàn phím này không thể xem xét.

Hãy bắt đầu với thiết kế trực quan. G613 là một phần của dòng sản phẩm chơi game Logitech, bằng chứng là bao gồm chữ G cả trong tên sản phẩm và ở góc trên bên trái của dấu gạch ngang. Tuy nhiên, mặc dù là một bảng chủ yếu tập trung vào trò chơi, thiết kế được đánh giá thấp hơn nhiều so với mô hình Corsair.

Các tính năng đáng chú ý

 • Phông chữ trên các phím cơ bản nhưng hiện đại, với phông chữ sans-serif đơn giản, trông đẹp khi sử dụng hàng ngày. Bản thân phông chữ có màu trắng trên các phím màu đen và màu duy nhất trên bàn phím đến từ macro lập trình "G-Keys" dọc theo bên trái của bàn phím.
 • Bàn phím số mười phím được đặt ở phía bên phải của dấu gạch ngang và phía trên nó sẽ tìm thấy các phím đa phương tiện chuyên dụng để điều khiển phát lại trên thiết bị của bạn.
 • Các phím tắt ở phía trên bàn phím cũng cho phép và vô hiệu hóa kết nối không dây, Bluetooth, chế độ trò chơi và chỉ báo pin nhỏ.
 • Bàn phím cơ không dây tốt nhất 1

 • Thiết kế vật lý của bàn phím là tuyệt vời, vì nó cung cấp một thiết kế cơ bản nhưng thanh lịch cho phép nó được sử dụng ở nhà hoặc trong văn phòng. Không có thanh không gian có kết cấu, không có phần đặt tay được thiết kế quá mức và không có đèn dính hét lên "Tôi là một game thủ."
 • Cảm giác nhẹ nhàng và tiếng click êm ái khi bạn nhấn nắp. Khoảng cách di chuyển ngắn hơn khoảng một milimet so với màu đỏ và điểm truyền động ngắn hơn có nghĩa là các phím đăng ký để nhập nhanh hơn so với màu đỏ so sánh.
 • Công ty tuyên bố tổng cộng 18 tháng sử dụng bàn phím chỉ với hai pin AA, bao gồm trong hộp, miễn là bạn sử dụng bàn phím trong tám giờ một ngày và tắt nó khi bạn không sử dụng.
 • G613 thiếu đèn nền, màu sắc, nếu không, điều này làm cho việc sử dụng dấu gạch ngang trong bóng tối trở thành một thách thức lớn hơn nhiều so với nó.

  Thiếu đèn nền sẽ tắt trong ngăn chứa pin, vì chúng tôi sẽ chú ý ngay lập tức, nhưng sẽ tốt hơn nếu có tùy chọn bật hoặc tắt hơn là bỏ lỡ hoàn toàn.

  Bàn phím cơ không dây tốt nhất 2

  Giống như các bàn phím Logitech khác, G613 không sử dụng các công tắc Cherry; thay vào đó, Logitech đã phát triển công tắc cơ học của riêng mình có tên là công tắc Romer-G, một cái gì đó mà chúng tôi sẽ mô tả là sự giao thoa giữa các công tắc Cherry MX Red và Brown về mặt cảm giác.

  Điều đáng chú ý là các công tắc Romer-G có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các đối thủ màu đỏ, đạt 70 triệu lần nhấn phím so với chỉ 50 triệu.

  Bàn phím cơ không dây tốt nhất 3

  Khi nói đến việc kết nối với máy tính của bạn, bao gồm máy thu nano trong hộp kết hợp công nghệ không dây 2 .4GHz với Bluetooth để tạo nhiều điểm kết nối.

  G613 có thể sử dụng Bluetooth cơ bản để kết nối với nhiều thiết bị, có thể là máy tính, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn. Tuy nhiên, để có thời gian phản hồi tốt nhất, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng bộ thu nano trong hộp để có quyền truy cập vào công nghệ Lightspeed của Logitech, cho phép thời gian phản hồi ít hơn 1 mili giây.

  Nó không giới hạn ở cái này hay cái khác; Sử dụng các nút trên đỉnh thiết bị, bạn có thể chọn xem bạn muốn kết nối với thiết bị của mình thông qua bộ thu hay Bluetooth.

  Không giống như Corsair, bảng Logitech dường như không cung cấp bảo mật khi ghi qua kết nối không dây. Đối với hầu hết người dùng, điều này có thể không phải là một vấn đề.

  Khi nói đến việc cung cấp năng lượng cho thiết bị, G613 chọn sử dụng hai pin AA so với pin lithium-ion có thể sạc lại, có thể được coi là lợi ích hoặc nhược điểm, tùy thuộc vào cảm giác của bạn khi sạc thiết bị không dây.

  Bàn phím cơ không dây tốt nhất 4

  Một số ý tưởng khác về G613: đầu tiên, các phím. Mặc dù hình dạng và kiểu dáng chắc chắn, các chữ cái được in thay vì được nhúng trực tiếp trên bìa. Đối với một số người, điều này có thể không phải là vấn đề, nhưng các nhà đánh giá được chọn lưu ý rằng các khóa được tháo ra và sử dụng chỉ trong vài tuần sử dụng.

  Phần kê tay được tích hợp trong bàn phím, giúp thiết bị không thể di chuyển khỏi thiết bị. Nếu bạn không phiền, điều đó hoàn toàn chấp nhận được, nhưng đó là một lĩnh vực khác mà sự lựa chọn của người dùng sẽ vượt quá những gì Logitech cung cấp.

  Cuối cùng, không có giá đỡ phụ kiện rộng như máy tính xách tay Corsair, nhưng thiết bị này đi kèm với giá đỡ điện thoại thông minh để sử dụng bàn phím với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

  Vào cuối ngày, G613 là một bàn phím cơ không dây chắc chắn, đặc biệt dành cho các game thủ. Nó không đạt mức cao của mẫu Corsair, nhưng nó có những lợi ích riêng mà đối thủ không cung cấp, bao gồm cả thời lượng pin và giá.

  Mặc dù MSRP xuất hiện là $ 149 trên trang web Logitech, nhưng hiện tại nó có sẵn tại Amazon chỉ với 69,99 đô la, làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho ai đó đang tìm kiếm một bàn phím cơ kích thước đầy đủ sử dụng các công tắc chất lượng và cung cấp trải nghiệm tốt khi chơi trò chơi trên ghế dài hoặc tại bàn làm việc.