Bàn phím iPad Pro với trackpad sẽ được phát hành bởi Apple

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPad Pro mới trong năm nay và nó có thể mang theo bàn phím iPad được cập nhật cùng với nó.

Apple được cho là đang làm việc trên bàn phím iPad mới với trackpad tích hợp. Phụ kiện mới sẽ ra mắt cùng với iPad Pro mới, cho biết Thông tin, mà những tin đồn trong quá khứ đã nói có thể đến ngay tháng ba.

Thêm một bàn di chuột tích hợp vào phụ kiện bàn phím iPad sẽ là một vấn đề lớn đối với Applemáy tính bảng của. IPad Pro là một thiết bị mạnh mẽ được nhiều người sử dụng làm máy tính chính của họ, nhưng việc thêm một bàn di chuột sẽ khiến nó trở thành một sự thay thế máy tính xách tay nhiều hơn, mang lại cho mọi người trải nghiệm kiểu máy tính xách tay mà họ đã quen thuộc ApplePhần mềm iPadOS và yếu tố hình thức máy tính bảng.

Chúng tôi đã thấy Apple lặng lẽ thêm hỗ trợ chuột vào iPadOS năm ngoái, nhưng đó không phải là một tính năng mà Apple thực sự bề mặt. Để kích hoạt nó, bạn phải đào sâu vào phần Trợ năng của iPadOS. Với tin tức rằng Apple có thể đang chuẩn bị một bàn phím iPad chính thức với trackpad tích hợp, giờ đây có vẻ như trải nghiệm xây dựng hỗ trợ chuột trong iPadOS có thể có ích.

Bạn có thích thú với bàn phím iPad có trackpad tích hợp không?